Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người treo một số bức thư pháp và tranh vẽ trong nhà hoặc văn phòng của họ, một là để trang trí và nuôi dưỡng tình cảm, hai là có tác dụng điều chỉnh nhất định đối với phong thủy của nhà hoặc văn phòng. Hãy cùng xem Ziqi Donglai phù hợp với ai? Khí tím từ đâu đến từ phía đông?

  Ziqi Donglai phù hợp với ai?
Qi Donglai màu tím nói chung là một biểu tượng của sự may mắn. Nhiều người sẽ đặt Ziqi Donglai trong nhà của họ, nhưng Ziqi Donglai không thể được đặt theo ý muốn mà bạn phải chọn người đặt nó. Nếu trong nhà có người đang học tập, bạn có thể đặt những đồ vật như vậy, có thể cải thiện vận khí cho mọi người, nâng cao hiệu quả học tập.
Thông thường, những người đến từ Đông Tử Kỳ đều là những người đã có con và còn khá trẻ. Bởi vì những người trẻ tuổi, đầu óc của họ cần phải linh hoạt, và họ sẽ rất thông minh và chăm chỉ, vì vậy người ta nói rằng họ rất thông minh và chăm chỉ. Nếu bạn đến, bạn có thể cầu nguyện sẽ có tác dụng rất tốt, nhưng nếu bạn không phải là người thông minh và chăm chỉ, hoặc là một người lười biếng, thì về cơ bản sẽ không có tác dụng gì.
Ziqi Donglai rất hữu ích trong sự nghiệp, bởi vì vào thời cổ đại, Ziqi Donglai thường biểu thị một loại may mắn của hoàng đế và tướng quân, vì vậy nếu bạn treo nó ở nhà, bạn có thể tự mình thành công trong sự nghiệp. Phát triển suôn sẻ hơn, đầu óc cả người minh mẫn nên loại vật này có thể treo ở phòng khách, người trẻ tuổi cũng có thể treo.

  Khí tím từ đâu đến từ phía đông?
Nói chung, nơi thích hợp nhất để treo Ziqi Donglai là phía đông, vì vậy nếu phía đông nhà bạn là một bức tường vững chắc, thì việc treo Ziqi Donglai ở đây là điều nên làm. Nhưng nếu phía đông của ngôi nhà là nơi có cổng hoặc cửa sổ thì lúc này không thích hợp treo tranh khí màu tím từ phía đông đến.
Ngoài hướng đông, nơi thích hợp nhất để treo Ziqi đến từ phía đông là hướng tây. Nhưng nói chung, khi khí tím treo từ phía tây và từ phía đông đến, bạn cũng cần chú ý, đó phải là một bức tường vững chắc. Nếu hướng tây là cửa sổ hoặc cửa ra vào thì lúc này không thích hợp treo khí tím từ hướng đông đến, sau khi treo sẽ rất bất lợi.
Ziqi Donglai không thích hợp để treo ở phía bắc hoặc phía nam của ngôi nhà. Vì nếu treo Tử Kỳ Đồng Lai ở bức tường hướng Bắc hoặc hướng Nam sẽ không thể tạo ra tác dụng như trên. Bởi vì bức tường phía bắc không phải là nơi mặt trời mọc, cũng không phải là nơi mặt trời chiếu sáng chính.
  
  

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *