Tháng Tư 20, 2024
Nhiều người đặc biệt quan tâm hơn đến phong thủy của ngôi nhà của họ, vì vậy họ không chỉ chú ý nhiều hơn đến phong thủy của kết cấu ngôi nhà mà đôi khi còn chú ý đến mặt dây chuyền phong thủy. Có rất nhiều điều mà tôi không hiểu. Vậy hôm nay hãy cùng tham khảo xem treo tranh khí tài màu tím ở nhà hướng Đông có ý nghĩa gì? Nó không thể được treo ở đâu?

  Ziqi đến từ phía đông và treo ở nhà. Cần chú ý điều gì và không được treo ở đâu?
Không khí màu tím đến từ phía đông và là biểu tượng của điềm lành. Ziqi Donglai là một thành ngữ, cũng ngụ ý điềm lành và vẻ đẹp. Quan phục cổ đại chủ yếu là màu tím, vì vậy người xưa cho rằng màu tím là biểu tượng của quan lại và là biểu tượng của điềm lành. Thông thường, trên cổng của gia tộc cổ đại sẽ có một tấm bảng với khí tím từ phía đông đến, đây là một ẩn dụ cho điềm lành và vinh quang.
Truyền thuyết kể rằng Lão Tử đang đi qua Hangu Pass, và Quan Âm rất vui khi thấy khí màu tím đến từ phía đông, biết rằng một nhà hiền triết sẽ vượt qua con đèo. Chắc chắn rồi, tôi đến đây cưỡi một con bò xanh. Do đó, có thành ngữ này, được sử dụng như một phép ẩn dụ cho điềm lành. Như tên cho thấy, không khí màu tím đến từ phía đông là biểu tượng của điềm lành. Nó tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành. Nó cũng được sử dụng bởi nhiều thương nhân kinh doanh. Nó có nghĩa là công việc kinh doanh đang phát đạt và may mắn.

Không quá nhiều: Trên thực tế, không nên treo quá nhiều khí màu tím từ phía đông, nghĩa là trong phòng khách không nên treo quá nhiều phù điêu hoặc tranh ảnh, chỉ cần chọn một bức phù hợp nhất là được. Số lượng không cần quá nhiều, chỉ cần phòng khách trong nhà treo khí tím hợp lý thì có thể có tác dụng tích cực đối với tài vận, nhưng nếu treo quá nhiều thì tương đối nhiều rủi ro.
Tốt nhất là không nên đối mặt với cổng: tốt nhất là không nên đối mặt với cổng vì sự sắp xếp của Ziqi Donglai. Bởi nếu ở thế đối diện với cửa, khi mở cửa thì trường khí bên ngoài sẽ tràn vào, khiến cho trường khí trong nhà bị rối loạn, thường khiến cho người ở trong cuộc sống cũng như sự nghiệp đều bối rối, không biết phải làm sao. . Thật dễ dàng vì cách bố trí như vậy. Động lực tốt lành trong sự nghiệp giảm dần.

Treo ở bức tường phía Tây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình: Nếu treo bức tranh phong thủy sinh khí màu tím đến từ phía Đông ở bức tường phía Tây, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Nó có thể khiến họ không thể ổn định để làm việc và học tập, vì vậy họ không thể đạt được nhiều thành tựu. Điều đó cũng sẽ khiến họ dần mất kiên nhẫn, không thể bình tĩnh làm một việc, luôn cảm thấy mình rất thiếu kiên nhẫn.
Ngoài ra, nếu Ziqi Donglai được treo trên bức tường phía tây, vận rủi sẽ liên tục. Treo tranh thư pháp và tranh như Ziqi Donglai trên bức tường phía tây của phòng khách trong nhà sẽ mang lại nhiều ác ý cho những người trong gia đình. Mọi việc không suôn sẻ, dù bạn làm việc gì cũng dường như bị cản trở vô hình, mục tiêu lẽ ra có thể đạt được lại không thể đạt được. Những việc lẽ ra có thể dễ dàng thực hiện sẽ bị nhiều người cản trở. Tóm lại sẽ ngày càng xui xẻo, thần xui xẻo thường xuyên ghé thăm.
  
  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *