Tháng Mười 1, 2023
Treo thư pháp và vẽ tranh là một loại tri thức. Nhiều người treo tranh thư pháp và tranh phong thủy trong nhà không chỉ để làm đẹp mà còn để điều chỉnh phong thủy trong nhà. Tuy nhiên, với tư cách là đồ vật phong thủy, vị trí treo tranh và thư pháp rất đặc biệt. , không tốt cho Phong Thủy. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem Ziqi đến từ phía đông để treo trên bức tường phía đông hay bức tường phía tây? Treo gì ở nhà?

  Ziqi đến từ phía đông và treo trên bức tường phía đông hoặc bức tường phía tây
Bức tranh phong thủy “Tử khí đến từ phương Đông” không được treo ở bức tường phía Tây, bởi vì phía Tây là nơi mặt trời lặn, ngụ ý mọi sự ấm áp và phúc lành sẽ từ từ mất đi. Nếu bạn treo bức tranh này trên tường, theo thời gian, nó cũng sẽ làm tiêu hao những điều may mắn của gia đình. Và nó cũng khiến họ dần trở nên nóng nảy, dù có làm gì cũng không thể yên ổn.
Khí màu tím trong Ziqi Donglai là một luồng khí đặc biệt của sự giàu có và quý phái. Nó đến từ phía đông, vì vậy tốt nhất nên treo bức tranh Ziqi đến từ phía đông trên bức tường phía đông. Và hướng đông cũng là nơi mặt trời mọc, sức mạnh mới này đặc biệt mạnh mẽ, vạn vật được hồi sinh và tràn đầy sức sống. Vì vậy, đây là một đạo lý đặc biệt tốt, và nó thích hợp nhất để treo trên bức tường phía đông.
Nếu bạn muốn treo một bức tranh Ziqi Donglai trong nhà, tốt nhất nên treo bức tranh này trong phòng khách. Vì phòng khách cũng là nơi chứa nhiều tài lộc và may mắn cho cả gia đình nên người ta cho rằng tranh treo trong phòng khách là loại tranh dễ thu hút tiền tài nhất, đồng thời cũng có thể khiến phúc khí của các thành viên trong gia đình thêm dồi dào. Và treo trong phòng khách cũng có thể đóng vai trò trang trí, bất kể ai đến đây, họ có thể nhìn thấy nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  treo gì ở nhà
Thuận buồm xuôi gió: Rất nhiều người làm ăn đều thích thuận buồm xuôi gió, hơn nữa phần lớn đều xuất hiện dưới dạng phù văn hoặc mô hình, mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, là quan niệm nghệ thuật tốt, còn có thể kích thích sinh khí trong nhà.
Vạn Lý Trường Thành: Vạn Lý Trường Thành thích hợp treo ở nhà. Vạn Lý Trường Thành của nước ta như một con rồng khổng lồ, uốn lượn, thoi thóp giữa núi rừng, với khí thế hùng vĩ. Loại tranh này có thể có tác dụng trấn yểm, có tác dụng trấn yểm. Nhưng có một điều, bức tranh này hoa lệ, không thích hợp treo trong phòng nhỏ, nếu không sẽ phản tác dụng.
Phong cảnh và thác nước: Nhiều người có sở thích đặc biệt với phong cảnh và thác nước, thích quan niệm nghệ thuật, nhưng việc treo một bức tranh như vậy là rất đặc biệt. Nước chảy của thác nước trong tranh không thể nhắm vào cửa. Đối diện với cửa mang ý nghĩa mỡ nước chảy ra ngoài, dễ khiến tài vận không ổn định, hao tài tốn của.
Yangchun peony: bức tranh hoa mẫu đơn, màu sắc tươi sáng, tượng trưng cho phú quý và vinh hoa, nghĩa là hoa nở, phú quý. Nó thuộc về hoa và thực vật. , thịnh vượng, thịnh vượng. Tuy nhiên, treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Tây của căn phòng là điều cấm kỵ, vì hướng Tây thuộc kim, khắc Mộc, mang ý nghĩa xấu.
  
  

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *