Tháng Mười 1, 2023

Tôi tin rằng mọi người đều có hiểu biết tốt về loài voi. Ngày nay, nhiều người thích đặt một số đồ trang trí phong thủy trong nơi ở của họ, không chỉ dùng để trang trí mà còn có tác dụng cải vận may mắn, trừ tà. Không có nhiều điều vô nghĩa, hãy trực tiếp giải thích sự nhấn mạnh về phong thủy đối với đồ trang trí hình voi.

Voi mạnh mẽ, nhưng hiền lành; ngây thơ, trung thực và trung thành; và có thể di chuyển quãng đường dài với vật nặng, chúng được coi là biểu tượng của điềm lành và sức mạnh, đồng thời cũng được gọi là đức hạnh trong các loài thú. Trong thần thoại và truyền thuyết, những con voi được sinh ra từ những ngôi sao rung chuyển, có thể báo trước điềm lành về tâm linh.

Voi đã trở thành linh vật rất được yêu thích trên toàn thế giới bởi hình ảnh ngây thơ, thật thà và trung thực của chúng. Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc của chúng tôi, các từ “xiang” và “xiang” là đồng âm, vì vậy voi được ban cho nhiều ý nghĩa tốt lành hơn. Ví dụ, lấy một con voi trên một chiếc bình (bằng phẳng) có nghĩa là “Taiping có một con voi”; cưỡi một con voi trên một chiếc bình có cắm một cây kích (ji) có nghĩa là “điềm lành Taiping”; Hay thân voi cuộn Như Ý là “điềm lành như ý”. Người Đài luôn coi voi là biểu tượng của điềm lành và sức mạnh. Trong hàng ngàn năm, con người đã hình thành một mối quan hệ gắn bó không thể tách rời với loài voi. Mọi người thích và tôn thờ voi. Master Qiuqian cho biết, kể từ Xishuangbanna, tỉnh Vân Nam là thiên đường của loài voi, người dân địa phương rất yêu quý voi và sử dụng voi làm linh vật trong nhà tượng trưng cho hòa bình, cát tường và phú quý.

Người xưa nói: “Taiping có một hình ảnh”, có nghĩa là “may mắn” và “ra và vào giai đoạn”. Người nhà đặt linh vật này trong nhà có thể khiến gia đình ấm êm, hòa thuận. Văn phòng công ty cất giữ vật này để cầu tài lộc, thịnh vượng. Việc tôn vinh các công chức chính phủ có thể giảm bớt căng thẳng, tăng hiệu suất, tạo điều kiện thăng tiến và tạo điều kiện cho việc “ra vào”. Ngũ hành của voi thuộc kim. Từ xa xưa, voi đã được coi là hung thần, mãnh thú. Chúng nổi tiếng với khả năng hấp thụ nước. Rồi vận may lớn nhỏ đều do mình tự mình nắm lấy. Phong thủy của các tòa nhà nói chung thích có núi dựa, cái gọi là “có ánh sáng ở phía trước, và có sự hỗ trợ ở phía sau”; còn con voi có kích thước dày, giống như một ngọn núi, đặt đồ trang trí hình voi ở bên ngồi thuận tiện là tăng cường sức mạnh của núi, có thể tăng vận may cho quý nhân, giúp cho sự nghiệp phát đạt.

Khi phía sau nhà không có núi non hoặc vật gì để dựa vào, nếu vào nhà sống ở bên ngoài khúc quanh hoặc gần cầu vượt của khúc quanh đều bị coi là phạm cung. Khí thải, bụi do các phương tiện lưu thông trên đường thải ra sẽ bị hất ra phía ngoài đường cong, ảnh hưởng xấu đến các khu dân cư phía ngoài đường cong. Dễ khiến người ở cảm thấy bồn chồn, dễ bị thương tật, hay đàm tiếu. Đặt tượng voi thắp sáng ở cửa sổ hoặc cửa ra vào ở vị trí phản cung để hóa giải. Voi hiền lành và tốt bụng, thuộc loại linh thú. Chúng lớn như núi. Nói chung, Phong thủy của các tòa nhà muốn có một sự hỗ trợ đằng sau chúng. Voi là biểu tượng của núi. Chúng có thể hoạt động như màn hình hoặc hỗ trợ như bức tường. Đồng thời, voi còn có tác dụng thu hút tài lộc và điềm lành. Đặt đồ trang trí hình voi trên ghế có thể củng cố sức mạnh của ghế.

【Ứng dụng và sắp xếp tài lộc】

1. Đặt “hình ảnh cát tường và tài lộc” ở ghế văn phòng cá nhân có thể củng cố quyền lực của chỗ ngồi, ổn định sự nghiệp và được quý nhân giúp đỡ, cải thiện sự nghiệp may mắn và giúp thịnh vượng.

2. Quầy thu ngân của thương nhân, cửa hàng (địa điểm tài chính) được đặt “hình ảnh cát tường và tài lộc” để thu hút khách hàng, tài lộc vượng phát, kinh doanh phát đạt.

3. “Dấu hiệu tốt lành và sự giàu có” trong không gian văn phòng có thể gắn kết nhân viên của tất cả các bộ phận, làm cho nhóm có tổ chức hơn và mang lại sự ổn định và hài hòa. Công việc kinh doanh của công ty bị quá tải.

4. Các ông chủ, cấp trên của công ty càng thích hợp đặt trên bàn làm việc, họ có thể được lòng của những người có quyền thế, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

5. Đối với những người làm ăn buôn bán, có thu nhập từ hoa hồng nên đặt “điềm lành phú quý” trên bàn làm việc hoặc phòng làm việc tại nhà, để được quý nhân giúp đỡ, thăng quan tiến chức, phú quý một phần, tương lai xán lạn.

6. Nếu phía sau ghế sô pha, bàn làm việc hoặc bàn làm việc ở nhà không có chỗ dựa và không thể thay đổi các yếu tố bố trí, bạn có thể đặt “hình ảnh tốt lành và tài lộc” bên cạnh bàn cà phê hoặc ghế ngồi của ghế sô pha.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *