Tháng Mười 1, 2023
Rồng là biểu tượng của sự tốt lành, sức mạnh và vẻ đẹp trong văn hóa truyền thống Trung Quốc từ thời cổ đại. Nhiều khi chúng ta cũng đeo một số mặt dây chuyền hình rồng, không chỉ độc đoán đẹp mắt mà còn mang lại may mắn, nhưng có một số người lại không hợp đeo rồng, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ điểm qua 6 kiểu người không được đeo rồng! Ý nghĩa của mặt dây chuyền rồng là gì?

  6 kiểu người không bao giờ được mang rồng
Người có ý đồ xấu: Rồng là vị thần của công lý, và nó sẽ tự nhiên bảo vệ những người có suy nghĩ tốt và tình yêu thương. Những người muốn sử dụng sức mạnh của rồng để làm một số điều bất hợp pháp, điều này là không thể. Một người như vậy đeo rồng sẽ bị phản ứng dữ dội bởi sức mạnh của rồng.
Người có gia đình bất hòa: Nếu gia đình không hòa thuận thì trong nhà sẽ bất an. Rồng thích yên tĩnh. Nếu có những điều điên rồ xung quanh bạn, con rồng sẽ tránh xa bạn. Nhưng những người có một gia đình hòa thuận mặc nó, và gia đình sẽ ngày càng thịnh vượng.
Người không thích học: Rồng có trí tuệ siêu phàm. Học sinh đeo chúng có thể nhận được sự giúp đỡ của rồng, mở mang đầu óc, đầy đủ hơn và cải thiện điểm số. Tuy nhiên, nếu những người không thích học mà đeo rồng thì sẽ phản tác dụng.

Người thuộc cung hoàng đạo rồng: Ngũ hành của rồng là thổ, thổ địa tương khắc, rất có thể khiến cho mệnh thổ quá vượng, mất cân bằng. Sau đó, hậu quả của việc đeo đồ trang sức có hình rồng đối với người sinh năm rồng cũng giống như hậu quả đối với người sinh năm rồng.
Người cầm tinh con chó: Thần Long và Từ Câu xung khắc, tránh cuộc sống phục tùng, chia tay rồi chia tay, không thanh thản. Vì vậy, phụ kiện hình rồng tuy mang ý nghĩa tốt đẹp, rất độc đoán và đẹp mắt đối với người cầm tinh con giáp nhưng cũng nên tránh xa.
Người tuổi Mão: Thần Long và Mão Thổ tương khắc với nhau nên không thích hợp gặp gỡ nhau. Với những người tuổi Mão, đeo đồ trang sức hình rồng không những không có lợi mà còn tổn hại đến tài vận, nên hết sức tránh.

  mặt dây chuyền rồng có ý nghĩa gì
Rồng, linh thú xua đuổi tà ma, bảo vệ chúa, hạt tròn tượng trưng cho sự viên mãn, phú quý.
Nó là một loại linh thú tốt lành. Ở Trung Quốc cổ đại, con rồng được so sánh với người đàn ông chân chính, có nghĩa là cao hơn. Nó là biểu tượng của quyền lực, sự cao quý, danh dự và là biểu tượng của sự may mắn, thành đạt. Do đó, ý nghĩa đầu tiên của mặt dây chuyền rồng là một người đa năng có thể từng bước vươn lên và làm nên vận may.
Có nhiều mẫu mặt dây chuyền rồng trên trang sức; Ngoài ra còn có đầu rồng, áo giáp vảy rồng và các hình dạng khác. Ngoài hình dạng riêng biệt, rồng thường đi cùng với mây tốt lành, mang ý nghĩa quyền uy tối cao, thịnh vượng và những ý nghĩa cao đẹp khác; rồng và phượng thường ở bên nhau để chúc phúc cho các cặp vợ chồng mới cưới. Sự hài hòa, hạnh phúc trong cuộc sống, v.v.
  
  

mạng chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *