Tháng Chín 22, 2023

Trên thực tế, việc đeo chiếc vòng trên tay quan trọng hơn cả vẻ đẹp chính là tác dụng xua đuổi tà khí. Một số người đeo vòng tay mặc dù rất đẹp, nhưng lại là đồ vật thô tục, về cơ bản không có tác dụng gì ngoài làm đẹp. Vòng tay phong thủy không chỉ đẹp mắt mà còn có ảnh hưởng tốt đến tài lộc. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem, bạn có thể đeo vòng tay nào để xua đuổi tà ma?

vòng tay chìm đá

Chậu đá được chế tác bằng gỗ trầm hương đặc biệt, tự nhiên rất đẹp sau nhiều công đoạn chăm chút. Nhưng chức năng chính của nó không chỉ là đẹp, bởi vì tác dụng cải vận của nó thường tốt hơn nên sau khi đeo có thể xua đuổi tà khí, cường tráng thân thể, giữ gìn sức khỏe.

vòng tay tỳ hưu

Tác dụng của tỳ hưu không chỉ là thu hút tài lộc, vì tỳ hưu trông rất quyền uy nên còn có thể dùng làm vật phẩm phong thủy để xua đuổi tà khí, xua đuổi tà ma. Tỳ hưu có thể được đặt trong nhà như một vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc và xua đuổi tà ma, hoặc có thể đeo như một chiếc vòng tay trên tay để xua đuổi tà ma. Dù thế nào đi chăng nữa thì tác dụng phong thủy sẽ rất tốt.

Vòng Tay Pha Lê Mã Não

Vòng tay pha lê mã não không chỉ có thể làm cho hơi thở của con người trong lành mà còn giúp con người khỏe mạnh hơn. Vì vậy, nói chung, sau khi đeo một chiếc vòng tay pha lê mã não, mọi người sẽ trở nên tràn đầy năng lượng và có động lực hơn mỗi ngày, và cho dù họ đi đâu, hầu như không có nguy cơ bị hôi miệng.

vòng tay gỗ mun

Vòng tay gỗ mun thực sự hiệu quả hơn trong việc xua đuổi tà ma, vì vậy bạn có thể đeo những chiếc vòng tay làm từ gỗ mun điêu khắc để ngăn chặn những rắc rối với vận may của mình. Sau khi đeo vòng tay gỗ mun về cơ bản sẽ không bị hơi thở tiêu cực ăn mòn, khí huyết cũng trở nên tốt hơn, thậm chí có người còn có thể nhờ đó mà gặp được may mắn.

vòng tay gỗ cẩm lai

Mặc dù nhiều người cho rằng vòng tay gỗ cẩm lai có tác dụng cải vận đào hoa nhưng trên thực tế, vòng tay gỗ cẩm lai không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn có tác dụng trừ tà rất mạnh. Vì vậy, sau khi đeo vòng tay gỗ cẩm lai, bạn không chỉ trở nên hấp dẫn hơn đối với người khác giới mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trên đây là những vòng tay có thể xua đuổi tà khí. Nếu bạn muốn những chiếc vòng đeo tay trên người được đẹp, đồng thời xua đuổi tà khí thì tốt nhất nên chọn những chiếc vòng tay trên đây, như vậy tài vận của bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt. Vì nó sẽ không bị ăn mòn trở lại.

  

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *