Tháng Mười 1, 2023
Quán Thế Âm Bồ tát rất nổi tiếng trong nhân dân nước ta. Từ xưa đến nay, nhiều người thờ Quán Thế Âm để cầu bình an. Những người khác chọn đeo Guanyin trên cơ thể của họ. Vòng cổ Quán Thế Âm trên thân bị đứt có nghĩa là gì? Quán Âm không phải ai cũng đeo được, vậy ai thích hợp đeo Quán Âm?

Vòng cổ Guanyin bị hỏng có ý nghĩa gì?
Khí chất của một người đôi khi không chỉ do chính bản thân người đó toát ra, bởi vì quần áo hay phụ kiện trên người của một người cũng có thể toát ra khí chất. Nếu chiếc vòng cổ Quán Thế Âm mà bạn đang đeo bị hỏng, linh khí của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng, không chỉ ảnh hưởng đến thân thể mà còn ảnh hưởng đến địa vị của bạn.
Đeo vòng cổ Quan Âm có thể cải thiện vận mệnh sức khỏe của con người, nhưng nếu Quan Âm của bạn dường như bị hỏng, bạn không những không thể trở nên khỏe mạnh mà thậm chí còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Vì tượng Phật Bà Quan Âm bị vỡ dễ ảnh hưởng đến hơi thở của cơ thể bạn, đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ai thích hợp để đeo Quan Âm
doanh nhân
Mặt dây chuyền Quán Thế Âm không chỉ có chức năng xua đuổi tà khí mà còn là linh vật thu hút tài lộc. Nó là một loại tôn sùng năng lượng tích cực, và nó thường phù hợp hơn với những người làm kinh doanh hoặc buôn bán. Điều này có thể làm tăng khả năng bảo vệ người đeo của Quán Thế Âm. Nó cũng có lợi cho việc cải thiện sự giàu có, làm cho nó giàu có và thịnh vượng trong kinh doanh.
người tốt bụng
Quán Thế Âm là hóa thân của lòng đại bi. Tốt nhất là nên làm một số việc thiện khi đeo Quán Thế Âm, để được Quán Thế Âm phù hộ. Vì vậy, tốt nhất là người có tấm lòng hảo tâm nên đeo, để tác dụng của Quán Thế Âm được phát huy tối đa, từ đó mang lại nhiều may mắn hơn.

Không thích hợp cho những người có khí chất yếu
Một số người có khí chất rất yếu không thích hợp để mặc nó. Nếu bạn đeo Guanyin làm bằng ngọc bích, năng lượng chứa trong đó tương đối lớn. Những người có linh khí yếu sẽ dễ dàng không thể chịu được năng lượng và từ trường tương đối mạnh. Hiệu ứng phong thủy của một người cũng có thể thu hút những điều xấu xảy ra.
Nó không thích hợp cho những người vội vàng
Người ta nói đeo Ngọc Quán Thế Âm cần phải thành tâm, vạn vật đều thành tâm, không chỉ ngọc có thể dưỡng người mà người cũng có thể nuôi ngọc, cho nên đeo ngọc càng lâu thì càng linh. Tuy nhiên, luôn có một số người trong cuộc sống hay thay đổi, hôm nay đeo miếng ngọc bội này nghe nói nó linh nghiệm hơn, ngày mai lại đeo miếng ngọc bội kia nghe nói có thể xua đuổi tà khí. Những người như vậy sẽ không được phước.

  

Bài báo “Xingzuo.com”, không được phép ♂ sao chép ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *