Tháng Mười Một 28, 2023

Cái gọi là quan hệ vợ chồng là hai người lớn lên trong môi trường khác nhau, hai người khác nhau nhất định tính cách khác nhau, cho nên ở chung lâu ngày thường xảy ra mâu thuẫn hoặc thay đổi nhất định trong quan hệ, và Trong cuộc sống, nhiều người sẽ sử dụng cách bố trí phong thủy để cải thiện tình cảm vợ chồng.

soi nhầm giường

Gương là loại vật dụng trong nhà ai cũng có, vị trí đặt gương thực ra cũng được rất nhiều người chú ý, đặc biệt nếu đặt gương trong phòng ngủ, gương trong nhà không thể chiếu vào giường, rất dễ gây ma sát. Khi nằm tốt nhất không nên đặt gương vì dễ gây bất hòa giữa vợ chồng. Ngoài ra, giường không nên kê quá gần cửa sổ sẽ dễ khuyến khích khả năng nửa kia ngoại tình. Vì vậy, vẫn không được phép đặt những đồ vật có hình dạng bất thường, nhiều góc cạnh trong nhà, vì dễ sinh điều tiếng, vợ chồng mâu thuẫn.

Các mặt hàng nên được theo cặp

Đối với vợ chồng, chắc chắn sẽ có những mâu thuẫn nhất định sau khi chung sống lâu dài, nhưng chúng ta đều biết rằng có rất nhiều điều trong cuộc sống của chúng ta có thể được cải thiện thông qua Phong thủy. Ví dụ, trong phòng ngủ, bàn cạnh giường ngủ theo cặp có thể nói là cần thiết, và bàn cạnh giường đơn tượng trưng cho sự cô đơn. Do đó, điều cấm kỵ nhất trong phòng ngủ là một chiếc bàn cạnh giường ngủ. Nếu có điều kiện, tốt nhất mọi vật dụng trong nhà nên có cặp. Theo cặp, điều này sẽ giúp ích cho cả hào quang và vận may của chính bạn. Nó có thể làm cho mối quan hệ giữa vợ chồng trở nên hài hòa hơn.

Đồ màu đỏ không nên quá nhiều

Màu đỏ luôn là biểu tượng của điềm lành ở nước ta, vì vậy nhiều người rất thích màu đỏ, nhưng từ góc độ Phong thủy, màu đỏ là thuộc tính của hỏa trong ngũ hành, hỏa quản lưỡi, đúng sai nên nó thường làm thay đổi tính cách con người Trở nên cáu kỉnh. Tác động tiêu cực của tình trạng này rõ ràng hơn trong phòng chính. Vì vậy, trên hoặc gần giường ngủ nhất định không được trang trí những đồ trang trí có màu đỏ tươi, tím, nếu không vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ảnh hưởng của màu sắc, nên càng tránh càng tốt. Nếu không, mối quan hệ có thể tan vỡ.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *