Tháng Tư 20, 2024

Giá nhà đất ngày nay đã tăng lên, vì vậy mọi người bây giờ trở nên rất thận trọng khi mua nhà. Đối với nhiều người, cả đời chỉ mua được một căn nhà nên họ rất coi trọng mọi mặt của ngôi nhà, đặc biệt là Phong Thủy càng không thể ít hơn. Một may mắn Vị trí của nơi cư trú ảnh hưởng đến cả gia đình. Kết hợp với đặc điểm tài lộc của người cầm tinh, chọn được vị trí tốt có thể cải thiện phong thủy, nâng cao tài vận.

vị trí nhà ở phù hợp

Chất lượng của bố cục Phong Thủy có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cá nhân hay gia đình, vì vậy khi mua nhà chúng ta cũng nên chú ý đến sự tương hợp với tử vi của mình. Năm Giáp Thân, năm Bính Thân, năm Vũ Thần, năm Canh Thân, năm Nhân Thân, các cung hoàng đạo của những năm này là con khỉ, theo ngũ hành thuộc kim. Ngũ hành thuộc dương kim, hướng tây nam. Thích hợp ở nhà hướng Tây Nam thoáng đãng, bằng phẳng, thấy thấp trước thấy cao. Ngũ hành học thuộc hỏa và kim, cho nên phía tây nam của ngôi nhà không được làm bếp hoặc lò sưởi, cũng không nên có những tòa nhà có quá nhiều hỏa ở phía tây nam nơi ở.

Năm thích hợp để mua

Mua nhà là một niềm vui lớn trong cuộc sống, và rất vui mừng, nhưng cũng có rất nhiều câu nói về việc mua nhà. Người cầm tinh con khỉ không nên mua nhà vào những năm xung khắc với nó. Lợn của hoàng đạo Trung Quốc là hại nhau, và con rắn của hoàng đạo là hình phạt. Do đó, không thích hợp mua nhà vào năm Dần, Hợi, Tỵ. Trong những năm này, khỉ có linh khí yếu và bị Tai Sui đe dọa. Cạn ví và mua nhà không những không mang lại cho bạn niềm vui mà ngược lại còn tăng thêm rất nhiều áp lực.

tầng phù hợp

Mua nhà cũng liên quan nhiều đến tính cách của bạn. Những người thuộc cung khỉ thường thích sống tự do, không thích cảm giác bị gò bó. Do đó, môi trường xung quanh ngôi nhà yên tĩnh, được bao quanh bởi hoa, cây và nước, và môi trường của cộng đồng yên tĩnh và ngăn nắp. Nó tốt cho phong thủy của người tuổi khỉ. Cần lưu ý rằng khỉ không thích hợp sống trong các tòa nhà cao tầng. Nếu điều kiện tài chính cho phép, lựa chọn nhà cao cửa rộng nhỏ không thang máy sẽ khiến họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn vào tổ ấm của mình. Đừng cảm thấy bị ràng buộc.

mạng chòm saoBài viết sẽ không được sao chép mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *