Tháng Tư 20, 2024

Những người sinh năm rồng đều giàu có hoặc quý phái. Về cơ bản, họ chưa trải qua bất kỳ khó khăn nào và họ sống một cuộc sống tương đối thoải mái, không gặp quá nhiều khó khăn. Do đó, yêu cầu của họ sẽ cao hơn. bên trên. Khi chọn nhà riêng, bạn sẽ cẩn thận hơn. Để cải thiện vận may của bạn, bạn phải biết hướng nào tốt hơn cho bạn.

Hướng vượng tốt nhất

Nếu người tuổi rồng muốn mua nhà thì vị trí thích hợp nhất cho họ là hướng Đông Nam. Thích hợp ở nhà tựa lưng vào núi hoặc nơi đất trống hướng Đông Nam. Cửa thích hợp quay về hướng đông nam, tây và bắc, và phần phủ của tầng hoặc số nhà thích hợp với 3, 4, 6, 9. Điều đáng chú ý là rồng thuộc về biển và cai quản Shiyunbuyu, Vì vậy, rất thích hợp để có một hồ bơi hoặc dòng sông ở phía đông nam để tăng tài sản cá nhân. Năm Jiachen, năm Bingchen, năm Wuchen, năm Gengchen và năm Renchen, các cung hoàng đạo của các năm này thuộc về rồng và thuộc đất về mặt ngũ hành. Vị trí tốt nhất để chiêu tài: Trong môi trường tổng thể thì phù hợp với 2 hướng đông nam và chính tây, còn đối với môi trường nhỏ thì phù hợp với kiểu nhà nhô ra là đông hoặc là tây, thoáng ngoài, có cửa. hoặc cửa sổ. Thời điểm mua nhà tốt nhất: chọn năm Đinh Dậu, Thân, Tý. Tránh năm con chó và năm con thỏ. Hướng nhà tốt nhất: chọn hướng tây, tây nam (tây) hoặc hướng bắc.

cải thiện khoảng cách

Đối với những người sinh năm rồng, khi mua nhà cần có những lưu ý và kiêng kỵ nhất định. Sự kết hợp giữa chuyển động và tĩnh lặng thực sự là sự kết hợp của các chức năng trong phòng có xu hướng được lên kế hoạch hợp lý. Ví dụ, theo yêu cầu thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày, vị trí của phòng ngủ được yêu cầu sâu hơn và cửa không được đối diện trực tiếp với phòng khách. Đồng thời, phòng vệ sinh gần với phòng ngủ chính. Tránh giao cắt không cần thiết. Ngoài ra, phòng khách còn là không gian để gia đình quây quần sinh hoạt. Nếu muốn lắp đặt các thiết bị âm thanh như loa, tivi thì nên cách phòng ngủ master một khoảng nhất định để tránh cản trở lẫn nhau. Tránh giấu đồ đạc trong nhà bếp. Bếp khi sử dụng sẽ tỏa ra nhiều khói, thậm chí còn phát ra tiếng ồn nên bạn nhớ đừng thiết kế bếp ăn sâu vào trong nhé. Cũng chú ý đến việc xử lý các đường ống trong nhà bếp và phòng tắm. Nếu có quá nhiều đường ống và đặt lộ thiên sẽ không đẹp mắt, chiếm diện tích mà còn là một thiết kế không đẹp mắt. Đừng quá to tát và vô dụng. Khi người rồng chọn một ngôi nhà quy mô lớn, chức năng tổng thể của ngôi nhà nên được tăng lên tương ứng, chiều cao của ngôi nhà nên được tăng lên một cách hợp lý, và hiệu ứng trang trí và thiết kế ánh sáng mới cũng nên được cải thiện và cải thiện. Một ngôi nhà như vậy cũng rộng rãi để ở, và sẽ có nhiều không gian để sử dụng.

Đặt trang trí treo linh vật

Nếu người tuổi Thìn muốn tăng tài lộc sau khi mua nhà thì nên chuyển nhà về hướng Tây Bắc để tăng tài lộc. Hướng này nên đặt nhiều đồ trang trí, hoặc treo linh vật. Không nên tích trữ quá nhiều đồ lặt vặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà, hãy chăm sóc và dọn dẹp cẩn thận, tốt nhất nên đặt giường ngủ ở hướng Tây Bắc, hoặc đặt bàn ăn ở đây. Bằng cách này, bạn có thể nghỉ ngơi ở đây trong một thời gian dài hoặc ăn chơi, v.v., rất có lợi cho bản thân. Ngoài ra, ở hướng Tây Bắc của nhà bạn không được chất đống các thiết bị gia dụng ồn ào, cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt, loa đài,… nếu không sẽ mang đến nhiều điều bất lợi cho bạn.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *