Tháng Mười Hai 4, 2023

Gương là vật dụng phổ biến trong cuộc sống. Mặc dù bây giờ gương có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, nhưng bạn phải tuân theo nguyên tắc may rủi khi đặt gương trong nhà, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Trên đây là một số vị trí chúng ta cần chú ý trong khoa học tài lộc, vậy vị trí đặt gương trong nhà ở đâu là tốt nhất?

Gương ở đâu tốt nhất ở nhà

1. Chiếc gương trong tủ. Khi trang trí, hãy cố gắng lắp gương ở nhà trong tủ. Khi cần soi gương, hãy mở cửa tủ và đóng lại sau khi sử dụng. Điều này có thể giải quyết hiệu quả linh hồn ma quỷ mà gương có thể tạo ra.

2. Trong phòng tắm ngũ hành gương thuộc kim thủy, phòng tắm thuộc thủy. Gương đặt trong phòng tắm thì vàng và nước cùng sinh. Gương trong phòng tắm có thể lớn hơn một chút, không chỉ có thể phản chiếu ô nhiễm mà còn có thể dùng để trang điểm. Tuy nhiên, khi đặt gương trong phòng tắm cần chú ý đến góc độ phản chiếu của gương để đảm bảo sự riêng tư trong nhà.

3. Ở hai bên cửa, hai bên cửa được đặt gương để thuận tiện cho mọi người sắp xếp ngoại hình trước khi ra ngoài. Hai bên cũng là nơi thích hợp nhất để đặt chúng. Sẽ không có gương đối diện với cửa, điều này cũng làm tăng sảnh sáng ở một mức độ nhất định. không gian. Nhưng hãy cẩn thận, nhiều nhất chỉ có thể đặt một chiếc gương và không thể so sánh hai bên.

4. Hai bên giường nói chung không nên đặt gương trong phòng ngủ, nhưng có người sẽ đặt bàn trang điểm có gương trong phòng ngủ để thuận tiện, vì vậy tốt nhất nên đặt gương ở hai bên giường. cái giường. Giường không được đối diện với cửa sổ, có thể dùng khăn che lại khi không sử dụng.

Bạn nói gì về vị trí đặt gương trong nhà?

1. Gương trong phòng khách không được đặt ở tài vị, để tránh tài bị thần tài phản chiếu đi. Nói chung, tài vị trong phòng khách là ở góc trái phải nơi cửa đi vào, tốt nhất không nên khảm gương trên trần phòng khách, nếu không sẽ hao tài khí của người. ngồi trong phòng khách.

2. Không nên đặt gương trong phòng khách đối diện trực tiếp với cửa ra vào, vì cho rằng như vậy sẽ khiến thần cửa bị thần gương sợ hãi bỏ chạy, chủ yếu là để chặn lại. Do đó, gương trong phòng khách không nên đặt đối diện với cửa ra vào.

Vị trí tốt nhất để đặt gương

3. Gương trong nhà không được đối diện trực tiếp với thần tài. Những người tin vào Phật giáo có thể biết rằng thần thánh không thể bị quấy rầy, và nơi thờ phụng thần linh đương nhiên phải được giữ sạch sẽ và ngăn nắp. Vì vậy, để không xúc phạm đến các vị thần, bạn không được hướng gương về phía các vị thần, nếu không, bạn sẽ gặp xui xẻo nếu xúc phạm đến các vị thần.

4. Gương không được đối diện với các cửa khác trong phòng, bởi vì gương có thần gương, cửa nào cũng có thần gọi là cửa thần. Vì vậy, nếu gương đối diện với cửa ra vào, nó sẽ xua đuổi các vị thần cửa thường bảo vệ chúng ta.

5. Gương không được đối diện với cửa sổ. Cửa sổ là nơi thông khí nên cố gắng không đặt gương đối diện với cửa sổ. Gương sẽ bị phản chiếu khi cửa sổ đối diện với gương, tài lộc không vào được sẽ ảnh hưởng đến việc tích trữ khí và tụ khí nên sẽ ảnh hưởng đến môi trường trong nhà. Vận may có một số ảnh hưởng xấu.

〖Ở trên là từ③ Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *