Nhiều gia đình đặt tượng thần tài trong nhà. So với những nơi khác, vị trí của các bức tượng đặc biệt hơn. Tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy kiểm tra vị trí của các bức tượng trong nhà lần đầu tiên. Hãy chú ý đến các bức tượng trong cuộc sống hàng ngày. Sạch sẽ xung quanh. Nếu các bức tượng được đặt đúng cách, nó có thể đóng một vai trò tích cực đối với sự giàu có của ngôi nhà và sức khỏe của gia đình.

ngồi tây sang đông

Khi thỉnh Bồ Tát Quán Thế Âm về nhà cần chú ý đến phương vị. Theo truyền thuyết, Bồ Tát Quán Thế Âm tọa ở một nơi nhất định, nên đặt tượng ở hướng Tây, không quay mặt ra cổng, nên ngồi hướng Tây sang Đông. Vì Quán Thế Âm hành đạo ở phương tây, nên mọi người nên cúi đầu như ở phương tây. Quán Thế Âm Bồ tát thuộc vị Phật sống cứu khổ, lánh thịt. Vì vậy, Quan Thế Âm Bồ tát tốt nhất là không nên đối diện với bếp hoặc bàn ăn có nhiều khói dầu mỡ. Hơn nữa, phẩm vật cúng dường Bồ tát chỉ có thể là đồ chay, chẳng hạn như trái cây hoặc hoa.

tôn vinh

Quán Âm Bồ tát không nên đối diện trực tiếp với cổng, nhưng nó có thể đối diện với cổng. Ngoài ra, Quan Âm dường như có một vị trí thích hợp với Phật giáo, đối mặt với cổng là tốt để cải thiện vận may gia đình. Nếu bố cục của ngôi nhà không cho phép, bạn cũng có thể giữ một khoảng cách nhất định với cổng, và chú ý đến bức tường phía sau bàn thờ. Nơi tốt nhất để tôn trí tượng Phật là ở nơi tôn nghiêm. Mỗi gia đình đều có một nơi được tôn trọng, nhưng tránh những nơi mà các ngôi sao tốt lành màu trắng thứ nhất, thứ sáu, thứ tám và thứ ba đi tới.

tránh xa tượng quan công

Quán Thế Âm Bồ Tát không thể đặt chung với tượng Quan Công, vì Quan Thế Âm là đấng thương xót tất cả chúng sinh, còn Quan Công là một vị anh hùng được nhân dân tôn thờ. Do đó, không nên đặt cả hai cùng nhau để thờ cúng, vì sẽ lạc chỗ. Ngoài ra, tốt nhất không nên thờ tượng Quán Thế Âm chung với các vị thần khác, bởi như vậy sẽ là bất kính với Quán Thế Âm, bởi Quán Thế Âm là đấng thanh tịnh không tì vết, chỉ ăn đồ chay và kiêng thịt tanh.

dành riêng cho một ngôi nhà

Tượng Quán Thế Âm cần được mở ra phía trước. Đối mặt với nơi bẩn thỉu và nhờn là điều cấm kỵ. Nó không thể được đặt ở trung tâm của ngôi nhà. Đặt thì nên có biện pháp bài trí nhất định, tốt nhất nên có phòng riêng, nếu không có thể thỉnh bàn thờ Phật hoặc dùng rèm ngăn lại; nên có một mặt của ngôi nhà của bạn không được gần nhà vệ sinh cũng như không đối diện với bàn ăn.

?

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *