Tháng Chín 22, 2023

Những người hiểu về Phong thủy không xa lạ gì với la bàn, nhưng đối với những người bình thường, ấn tượng đầu tiên của họ về la bàn là chiếc la bàn trên thuyền. Do đó, mọi người tương đối xa lạ với việc đặt la bàn ở nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều chi tiết cụ thể về việc đặt la bàn. Người muốn đặt la bàn trong nhà cần phải chú ý nhiều hơn, đặt sao cho phù hợp với hoàn cảnh trong nhà.

kỹ năng sắp xếp

Trên thực tế, trong Fengshui phiếm luận, la bàn đóng một vai trò rất quan trọng trong Fengshui. Nếu bạn muốn đặt la bàn ở nhà, bạn phải chú ý đến các kỹ năng đặt. Nói chung, khi đặt la bàn phong thủy, điều quan trọng nhất cần chú ý là góc nghiêng của la bàn. Góc nghiêng khác nhau, tác dụng phong thủy sẽ khác nhau. Những gì có liên quan ở đây là vấn đề phong thủy kỹ thuật số. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng một la bàn phong thủy để tăng cường hào quang phong thủy cho nơi ở của mình, thì những áp lực phong thủy này phải được xử lý một cách thận trọng. Kim chìm. Nó cho thấy rằng có Yin Qi can thiệp. Yin này không phải là Yin xấu, nhưng những người chết oan hoặc bất thường sẽ khiến những người bình thường cảm thấy khó chịu.

Đặt theo yêu cầu

Không phải tất cả các vị trí la bàn đều giống nhau trong nhà của mọi người và vị trí của la bàn phụ thuộc vào môi trường Phong Thủy xung quanh nhà của chủ sở hữu. Bạn có thể chọn vị trí đặt la bàn phong thủy theo nhu cầu của bản thân. Ví dụ, nếu sự nghiệp của bạn không suôn sẻ và bạn muốn sử dụng la bàn phong thủy để tăng cường vận may cho sự nghiệp của mình, thì bạn có thể đặt la bàn phong thủy trong phòng làm việc. Đặt nó trong phòng khách. Nếu mang theo bên mình, bạn chỉ cần cho vào ví, đồ da hoặc ô tô cũng có thể đạt được tác dụng cầu may, hộ thân.

Chú ý định hướng

Ngay cả khi bạn có thể đặt la bàn ở nhà tùy tiện hơn một chút, mọi người phải chú ý đến hướng của la bàn phong thủy, bởi vì hướng là điều quan trọng nhất của la bàn. Nói chung, tốt hơn là đặt la bàn phong thủy về phía hút khí, bởi vì không chỉ có khí tốt đi vào hút khí, mà cả tà khí cũng vào, vì vậy mặt trước của la bàn phong thủy đối với hút khí có thể phát huy tác dụng. có tác dụng phong thủy là chặn tà khí, tà khí. Nếu cổng của sân hoặc cửa sổ của doanh nghiệp đối diện trực tiếp với tà khí trên trời, các góc xiên, đền thờ, nghĩa trang, trụ điện, v.v., đều là tà khí không may mắn. Nó sẽ ảnh hưởng đến sự suy giảm vận may của mọi người trong phòng. Theo cách này, bạn có thể treo la bàn phong thủy ở cửa ra vào hoặc cửa sổ hướng ra ngoài, đối mặt với tà khí ở góc, nhưng vị trí phía nam nhất định phải hướng lên trên thì mới có thể đạt được mục đích chiêu tài, giải tà khí.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *