Tháng Mười Một 30, 2023

Vấn đề tài vận liên quan đến tất cả các phương diện, dù là bố cục nhà ở hay sắp xếp đồ đạc trong nhà đều rất quan trọng. Đối với những người rất quan tâm đến tài lộc của mình thì nhất định phải thực hiện tốt những vấn đề này để tài lộc ngày càng tốt hơn. Lớn như cách bố trí của ngôi nhà, nhỏ như cách sắp xếp đồ đạc, loạt bài này rất quan trọng đối với vận may của chúng ta.

Các biện pháp phòng ngừa và cấm kỵ

Ngoài ra còn có một cơ sở nhất định cho việc đặt giường ở nhà. Vị trí đặt đầu giường nên sát tường hoặc đồ vật thật. Bởi nếu đầu giường có một khoảng trống thì thực tế không có gì để dựa, không có chỗ dựa. Trong trường hợp này, rất dễ khiến mọi người cảm thấy bất an, và cảm xúc của họ sẽ giảm dần, điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của chúng ta. Trong tài lộc, chùm ngây là điều cấm kỵ nhất, bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người đứng đầu, dễ khiến người bệnh hoa mắt, nhức đầu, mất ngủ. Thực ra vấn đề này có thể cải thiện bằng cách đổi hướng giường, tuy nhiên với một số người có diện tích phòng ngủ nhỏ thì việc đổi hướng giường rất khó nên chúng ta chỉ cần dùng trần để che bớt xà. mà có thể làm giảm căng thẳng trong trái tim của chúng tôi. áp lực.

Chọn ngày tốt mua giường mới

Bởi vì phòng ngủ là một nơi đặc biệt tốt lành đối với chúng ta, nên bạn nên sử dụng nó cho chính mình. Đừng tiếp tục sử dụng nó sau khi người khác đã sống trong đó. Vấn đề này thường dễ xảy ra hơn khi thuê nhà. Nếu bạn sử dụng chiếc giường đã được người khác sử dụng trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ có hại cho sức khỏe của chính bạn. Nói đúng ra, bên phải giường không được dựa vào tường, nhất định phải dành một chỗ. Kê giường trong phòng ngủ nhất định phải chọn ngày lành tháng tốt, bởi vì kê giường trong phòng ngủ là đại sự, không thể tùy ý đặt. Vì vậy, hãy chắc chắn để kiểm tra ngày trước.

Chống chỉ định xoay giường đúng cách

Đối với vị trí kê giường trong nhà, tốt nhất không nên kê gần cửa sổ. Từ góc độ tài lộc mà nói, cửa sổ là nơi khí đi vào, vì vậy đầu giường kê sát cửa sổ dễ xảy ra xung đột. Những người ngủ trên giường có xu hướng thiếu cảm giác an toàn vì không thể nhìn thấy cửa sổ, khiến tinh thần căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ. Không nên có khoảng trống phía sau đầu giường. Đầu giường nên kê sát vào tường, không được có khoảng hở, nếu không sẽ gây ra ảo giác, nặng có thể dẫn đến tâm thần phân liệt. Đáy giường không được đặt trực tiếp trên mặt đất. Đáy giường phải thông thoáng, sạch sẽ để tránh nhiễm không khí ẩm ướt. Không đặt quá nhiều đồ lặt vặt dưới gầm giường, đặc biệt là đồ bằng sắt và thủy tinh.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *