Tháng Mười Một 28, 2023

Trong phong thủy, đặt đồ trang trí linh vật phong thủy để cải thiện phong thủy, cải thiện tài lộc hẳn là một cách rất phổ biến. Nó có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Khi nói đến bể cá, tôi tin rằng mọi người đều rất quen thuộc với chúng. Bể cá ở nước ta rất phổ biến, nhiều người sẽ đặt bể cá ở nhà để tăng thêm sinh khí và cải thiện vận may.

Vị trí đặt nên kết hợp với bố trí nội thất

Trong phong thủy, có rất nhiều thứ có thể cải thiện phong thủy, và bể cá rất phổ biến trong cuộc sống. Nhiều người chọn đặt bể cá trong nhà, nhưng vị trí đặt bể cá có ảnh hưởng lớn nhất đến việc nó có mang lại tài lộc cho gia chủ hay không. quan trọng. Ví dụ, một số chuyên gia tin rằng đặt bể cá ở vị trí tài chính có thể làm cho tài sản của chủ sở hữu thịnh vượng hơn; Một số người cho rằng đặt bể cá ở vị trí tài chính sẽ làm chảy tiền, không có lợi cho vận may. Cả hai tuyên bố này đều có phần tuyệt đối, và không thể tránh khỏi việc chúng sẽ thiên vị. Thay vào đó, căn cứ vào bố cục cụ thể trong nhà mà tìm ra vị trí đặt bể cá thích hợp nhất, để việc nuôi cá phát huy tác dụng thực sự trong việc thu hút tiền tài.

kích thước bể

Chúng ta đều biết bể cá có tác dụng chiêu tài, tăng cường sinh khí, nhưng vị trí và kích thước của bể cá đều có những đặc điểm riêng. Ví dụ, đặt một bể cá khổng lồ trong một không gian chật hẹp sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn. Một số hiệu ứng, nhưng có thể cóKhách bắt nạt chủ nhàphong thủy ẩn chứa hiểm họa. Trong không gian rộng hơn, nếu bể cá quá nhỏ sẽ không dễ tác động đủ lớn đến không gian, tác dụng phong thủy mà nó mang lại cũng bị hạn chế. Do đó, kích thước của bể cá nên được lựa chọn theo kích thước của không gian nơi nó được đặt.

hình dạng bể cá

Bất cứ ai biết điều gì đó về bể cá đều biết rằng bể cá cũng được chia thành nhiều hình dạng, và các hình dạng khác nhau có những câu nói Phong thủy khác nhau, bởi vì trong Phong thủy, mối quan hệ tương ứng giữa hình dạng và ngũ hành là đặc thù của bể cá, mà được biểu hiện như: bể cá hình chữ nhật, Ngũ hành thuộc mộc, thủy sinh mộc. Mặc dù nó hút nước và tiêu thụ nước, nhưng cả hai cùng phát triển; bể cá hình tròn, ngũ hành thuộc kim, có thể sinh thủy vượng; bể cá hình tam giác hoặc đa giác, ngũ hành thuộc hỏa, thủy khắc hỏa, tiêu hao lực lượng của chính mình, có thể xuất hiện góc nhọn. Do đó, để thu hút sự giàu có, lựa chọn hình dạng bể cá tốt nhất là hình chữ nhật hoặc hình tròn.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *