Tháng Mười 1, 2023
Đeo dây đỏ vào năm sinh luôn là truyền thống, chúng ta đều biết con gái thường hay đeo trang sức nên việc con gái đeo dây đỏ là chuyện bình thường, nhưng sẽ ít ai thấy con trai đeo dây đỏ, đặc biệt là trong năm sinh. năm không sinh giờ nên hôm nay chúng ta hãy cùng xem con trai đeo dây màu đỏ có ý nghĩa gì? Tại sao đến năm sinh người ta lại đeo dây màu đỏ?

  Con trai đeo dây đỏ có ý nghĩa gì
Theo phong tục truyền thống của nước ta, nói chung đeo dây tơ hồng trong sách theo quan niệm nam tả nữ hữu nên con trai đeo bên tay trái sẽ phù hợp hơn nhưng không phải vậy. được phép chạm hoặc thử bởi người khác trong thời gian mặc. Điều này dễ dẫn đến việc chuyển vận rủi của người khác sang cho mình, từ đó gây họa cho mình, nên cần đặc biệt lưu ý.
Năm sinh là thứ mà ai cũng sẽ có. Theo văn hóa truyền thống, năm sinh thường được coi là một năm không may mắn. Khi con trai đeo dây màu đỏ, tốt nhất là đợi đến khi người đàn ông lớn tuổi trong nhà qua đời rồi mới đeo, nhất định phải đeo mãi mãi. Cởi nó bất cứ lúc nào, một khi nó được tháo ra, hãy nhờ một thầy phong thủy chuyên nghiệp hướng dẫn, nếu không có thể có một tai họa lớn ập đến.
Sợi dây màu đỏ là một loại vật phẩm tâm linh, bạn nên tiếp xúc với nó nhiều hơn trong cuộc sống, đồng thời khi đeo không nên làm hư hỏng, mất mát vì như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần. phát triển tài lộc. Làm nhiều việc thiện và tránh làm việc ác, nếu không sẽ dễ dẫn đến tai họa đẫm máu. Đây cũng là một lưu ý trong điều cấm kỵ của con trai khi đeo dây đỏ ở tay trái.

  Tại sao phải đeo dây màu đỏ vào năm sinh
Năm sinh. Người tuổi Dần thường có thói quen đeo vòng tay màu đỏ hoặc dây chuyền thắt lưng màu đỏ. Trong phong tục truyền thống, năm con giáp thường được coi là một năm không may mắn. Câu ca dao “Năm sinh phạm Thái Tuế, năm sao Mộc ngồi trên đầu, không vui ắt gặp họa” là sự miêu tả rõ nhất về năm sinh không may mắn.
Những người trong “năm tự nhiên” đeo thắt lưng màu đỏ và đỏ son, điều này thể hiện nhận thức về cuộc sống của con người và hy vọng rằng màu đỏ có thể tiêu diệt tà ác và xua đuổi vận rủi. Và màu đỏ là màu rất tốt lành, vui vẻ nên dù năm sinh có bị nghi ngờ là mê tín phong kiến ​​hay không, người ta vẫn sẵn sàng mua một số sản phẩm màu đỏ tượng trưng cho truyền thống vào năm sinh, tràn đầy hy vọng trong màu đỏ hy vọng , và mong rằng một năm sẽ suôn sẻ và tốt đẹp. May mắn thay.
Các phụ kiện dây đỏ, chẳng hạn như dây chuyền dây đỏ, vòng tay dây đỏ, vòng chân dây đỏ, dây thắt lưng dây đỏ, v.v. Theo thuyết âm dương, màu đỏ là dương, cũng giống như mặt trời, nơi mà bóng tối và cái ác sẽ bị quét sạch. Theo quan điểm của các nhà tướng số học, con số “năm sinh” đều là âm, và dùng màu đỏ để điều chỉnh vận đen là một trong những phương pháp đơn giản và dễ làm.
  
  

mạng chòm saoBài viết sẽ không được sao chép mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *