Tháng Tư 20, 2024

Khi nhiều người chuyển đến nhà ở cũ, thực tế có rất nhiều điều cấm kỵ, và cũng có nhiều biện pháp phòng ngừa cần phải chú ý. Nếu không, nó sẽ có một số ảnh hưởng xấu đến sự phát triển cuộc sống trong tương lai của bạn. Vì không biết phong thủy của nhà cũ nên sau khi dọn vào nhà cũ, chúng tôi phải thay rèm cửa.

có nghĩa là cuộc sống mới

Bởi vì rèm cửa trước nhà cũ cũng có nghĩa là ai đó đã sử dụng rèm cửa này trong một thời gian dài. Vì vậy, trước khi chuyển đến một ngôi nhà cũ, có nghĩa là nói lời tạm biệt với cái cũ và chào đón cái mới, có nghĩa là sự xuất hiện của một cuộc sống mới. Đương nhiên phải thay rèm cửa, như vậy phong thủy trong nhà mới tốt lên, nếu không sẽ có chút ảnh hưởng không tốt đến chính mình.

chặn một cái gì đó xấu

Bởi vì rèm cửa chủ yếu treo bên trong cửa sổ, hơn nữa cửa sổ cũng liên thông với một số thứ không tốt bên ngoài, đều thông qua cửa sổ mà vào người. Những chiếc rèm cửa trong nhà cũng sẽ đóng vai trò ngăn chặn những điều xấu này, nếu treo rèm cửa quá lâu. Nó sẽ được thay thế một cách tự nhiên, và rèm cửa phải được thay thế trước khi chuyển đến ngôi nhà cũ.

ảnh hưởng đến vận may của bạn

Nếu không thay rèm cửa trước khi chuyển đến nhà cũ thì nếu bạn sống trong ngôi nhà như thế này, theo thời gian, tài sản của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vì bức màn này sẽ không thể đóng bất kỳ vai trò nào. Đương nhiên, nó không thể ngăn cản một số điều xấu vào nhà, vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình.

linh hồn ma quỷ vào nhà

Thông thường chúng ta sẽ chọn một số vật có thể trấn nhà, hoặc treo một số vật ở nhà để ngăn tà khí vào nhà. Điều này là để ngăn chặn linh hồn ma quỷ xâm nhập vào nhà qua cửa sổ. Sau đó, nếu rèm cửa của ngôi nhà cũ ở nhà không được thay đổi, chúng sẽ tự nhiên vào nhà. Những tà khí này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mọi người trong gia đình.

ảnh hưởng đến sức khỏe

Nếu treo rèm trong nhà quá lâu sẽ không phát huy được một số tác dụng phong thủy. Nó không còn có thể chặn một số thứ xấu xâm nhập vào nhà qua cửa sổ. Nếu ở nhà cũ mà không thay rèm cửa thì sẽ đi thẳng xuống nhà qua cửa sổ, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khiến thể chất ngày càng sa sút. Trước khi chuyển đến một ngôi nhà cũ, bạn phải thay đổi rèm cửa, điều này rất đặc biệt về Phong Thủy. Nếu bạn không thay rèm cửa, thì một số điều xấu sẽ được phép vào nhà. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của mọi người trong gia đình, hậu quả để lại là rất lớn.

  

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *