Tháng Mười Một 28, 2023

Vật Dụng Phong ThủyCó nhiều loại. nhiều loại khác nhauVật Dụng Phong ThủyÁp dụng cho những dịp khác nhau, hiệu quả của nó tự nhiên khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy nói về ngôi nhàVật Dụng Phong Thủykiến thức, xem cái gìVật Dụng Phong ThủyThích hợp sử dụng tại nhà?

Thỏi vàng

Ý dĩ: Chủ yếu để sinh tài lộc, của cải, dùng chung thành một cặp. Có hai cách sử dụng: 1. Đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bậu cửa sổ lớn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, mỗi góc một thỏi. Mục tiêu là để tiết kiệm tiền ngoài cửa sổ. Tập trung, cửa sổ càng lớn, của cải càng thịnh vượng. 2. Đặt ở góc xiên của cổng, là nơi tụ khí, cũng là vị trí tài khí. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường động lực thu hút sự giàu có và làm kho báu.

đồng xu lớn

Ý nghĩa: Xua đuổi tà ma, ngăn ngừa tai họa. Cách sử dụng: 1. Đặt nó trên mặt đất ở cửa, tay cầm đóng mở cửa để nhìn vào cầu thang hoặc thang máy. 2. Đặt hai đồng xu dưới gối để vợ chồng hòa thuận. 3. Đặt ở bên phải cửa, treo trên chỉ vàng hoặc dây chỉ vàng, để tránh phụ nữ trong nhà đùa giỡn quá mức, nếu có thì có thể treo lên một người phụ nữ ồn ào trong nhà.

Tháp Văn Xương

Ý nghĩa: Vật này là pháp khí thông dụng nhất, có lợi cho việc đọc sách, công danh sự nghiệp. Có một ngôi chùa Fengshui như vậy ở Ping Shan, Yuen Long. Tương truyền làng này thường sản sinh ra những bậc văn nhân, công tử. Trẻ em có thể đặt thiết bị này trên đầu giường, người lớn có thể đặt trên bàn, độc giả có thể đặt trên giá sách, rất tốt cho việc phác thảo và thử nghiệm nhanh.

sư tử đá

Vật Phẩm Phong Thủy Bắc Kinh_Vật Phẩm Phong Thủy Tham Gia_Vật Phẩm Phong Thủy

Ý nghĩa: Là con vật cát tường, có thể xua đuổi các loại tà khí, đồng thời có thể nâng cao uy quyền hoặc dương khí của gia chủ. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa. Nếu bạn nhìn thấy những điều xui xẻo xuyên qua cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ để xua đuổi tà ma và có ý nghĩa đúng đắn của cuộc sống. Bất kỳ ngành nghề nào kiếm sống bằng miệng, chẳng hạn như: luật sư, nghệ sĩ giải trí ,.. có thể đặt cặp uy phong tại văn phòngVật Dụng Phong Thủyđể giúp kiếm tiền.

rùa rồng

Ý nghĩa: Là con vật tốt lành, là điềm lành chính nên có thể tiêu trừ tai họa. Cách sử dụng long quy phức tạp hơn, phải đặt đúng ba vị trí ác hoặc nơi có nhiều hơi nước mới phát huy tác dụng. Trong Phong Thủy có câu: “Nhanh tóc, chống ba tà”, chân lý là đây. Các điểm kiểm tra phong thủy nhấn mạnh vào nước chủ yếu là về đúng và sai. Vị trí của rùa rồng có thể được thay đổi để tăng cường sự nổi tiếng. Mặt sau của một số dụng cụ long quy có thể di chuyển được, có thể nhấc lên và cho lá trà, hạt gạo vào để tăng cường tác dụng.

Đồng hồ la bàn bát quái

Ý tưởng: lấy Bát Quái Đồ làm mặt đồng hồVật Dụng Phong Thủy, bao gồm điềm lành âm dương, ngũ hành, bát quái. Nó có thể xua đuổi tà ma tốt hơn bất kỳ vũ khí ma thuật nào trên thị trường. Người không biết phong thủy có thể đặt đồng hồ này ở vị trí đắc địa trong toàn bộ ngôi nhà hoặc hướng ra cổng. Chiếc chuông này cũng có thể thúc giục hôn nhân, thúc đẩy đào hoa, có lợi và có hại.

gà đồng

Ý định: Đối với đào hoa một phần, chẳng hạn như: phụ nữ xấu hay quấy rối tình dục mà bạn ghét. Bình nghi lễ này nên đặt ở nơi có hàng rào ở cổng – chẳng hạn như giá treo bình phong, có thể ngăn cản ảnh hưởng của đào hoa ngoại lai. Nếu nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình, bạn có thể cất chúng trong tủ của vợ/chồng mình. Bạn sẽ cần sử dụng một cặp, cất chúng vào góc tối trong tủ quần áo của bạn, một bên trái và một bên trái.

tin đồn gương phẳng

Mục đích: Bản chất của nó là để chặn các hình khối xấu của tòa nhà bên ngoài, chẳng hạn như: góc tường hoặc tòa nhà nhọn. Cách dùng là đặt ngoài nhà, không đặt trong nhà chiếu vào người, bởi vì vật này chỉ có thể ở ngoài, bất luận là loại tà khí gì, đều có thể hóa giải, nhưng cũng không nên treo. nhiều lắm, chỉ một người một phương, cả nhà không quá ba người, nếu không nhất định sẽ tự hại mình, biến ác thành ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *