Tháng Mười Một 30, 2023

yêu nhà, yêu đời

Thợ thủ công nổi tiếng trang trí, làm cho ngôi nhà lý tưởng của bạn với trái tim

Nếu bếp quay về hướng nam, thức ăn dễ ôi thiu khi gió nam thổiVật Dụng Phong ThủyDo đó, khói dầu mỡ từ bếp sẽ khuếch tán vào phòng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Vì vậy, phòng bếp không nên quay mặt về hướng nam mà nên đặt ở tứ hung của quẻ tương sinh của cha mẹ, có lợi cho việc trấn áp tà khí của tà phụ. Các vật dụng khác trong phòng bếp cũng có thể gây trở ngại cho phong thủy của nhà bếpVật Dụng Phong Thủynó nên được đặt như thế nào?

Đồ phong thủy Join_Đồ phong thủy trên Taobao_Đồ phong thủy

1. Vị trí đặt dao làm bếp

Sau khi dùng hết dao, hãy đặt trực tiếp lên thớt hoặc treo lên tường. Cả hai phương pháp này đều phạm phải điều cấm kị là thiếu dao. Dao nhà bếp, dao trái cây, v.v. thường được sử dụng nên được lắp vào giá đỡ dao hoặc đặt phẳng trong ngăn kéo, không nên treo hoặc đặt ngoài trời.

2. Vị trí đặt dụng cụ nấu ăn

Không đặt chung nồi, xẻng và các dụng cụ nấu ăn khác sau khi sử dụng. Sau khi làm sạch, treo chúng khô và cất riêng. Cái nồi có thể phản ánh nền tảng của người dùng. Nên bảo dưỡng thường xuyên và thay thế kịp thời sau khi hao mòn để tránh hao xăng do sử dụng lâu dài.

Đồ phong thủy_Đồ phong thủy Join_Đồ phong thủy trên Taobao

3. Vị trí đặt tủ lạnh trong bếp

Tủ lạnh thích hợp cho nhà bếp. Khu vực nấu ăn là nơi rất nóng. Tủ lạnh được làm bằng vàng, có thể cân bằng nhiệt trong nhà bếp. Ngoài ra, không nên đặt tủ lạnh đối diện với bếp nấu, hai loại này kết hợp với nhau sẽ không có lợi cho phong thủy của phòng bếp.

4. Sắp xếp cây cảnh trong bếp

Nếu bếp đặt ở hướng Tây, có thể đặt hoa nhài, hoa thủy tiên, hoa păng xê bên cửa sổ để trấn tà, tăng tài; nếu nhà bếp ở hướng khác, bạn có thể đặt hoa màu đỏ gần quầy và tủ lạnh, có lợi cho hạnh phúc gia đình.

Đồ phong thủy Join_Đồ phong thủy_Taobao Đồ phong thủy

5. Vị trí đặt bàn ghế phòng bếp

Trong bếp kê bàn ​​ăn hoặc quầy bar, cần chú ý tránh bị bàn ghế vuông góc làm tổn thương người; chiều cao của bàn và ghế vừa phải, nên có chỗ duỗi tay chân, có thể tăng cường sự tự tin và lòng khoan dung của người ngồi.

Đồ phong thủy Taobao_Đồ phong thủy_Đồ phong thủy Tham gia

Đồ phong thủy Taobao_Đồ phong thủy_Đồ phong thủy Tham gia

Đồ phong thủy_Đồ phong thủy Join_Đồ phong thủy trên Taobao

Đồ phong thủy Taobao_Đồ phong thủy_Đồ phong thủy Tham gia

văn bản được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *