Tháng Mười Một 30, 2023

Những phụ kiện có thể giúp bạn thu hút tiền

2. Tinh thể;

Pha lê là một loại sản phẩm năng lượng, tác dụng làm linh vật khá tốt. Mỗi tinh thể khác nhau tương ứng với một luân xa tim khác nhau và sẽ phát huy tác dụng khác nhau. Ví dụ, pha lê màu hồng tương ứng với tình yêu và các mối quan hệ giữa các cá nhân, citrine tương ứng với một số sự giàu có, đầu cơ và ma xanh, pha lê vàng cũng thúc đẩy sự giàu có và pha lê hổ có thể tăng cường lòng dũng cảm, v.v.

Ưu điểm: Đẹp và phong cách, pha lê có thể điều trị các hiện tượng xui xẻo khác nhau và sử dụng từ trường để đạt được mục tiêu vận chuyển.

Nhược điểm: Dễ có pha lê nhân tạo, một số pha lê kém chất lượng, hàng rong quá nhiều.

3. Ngọc lục bảo

Ngọc bích, hay còn gọi là ngọc lục bảo, ngọc lục bảo, ngọc lục bảo, ngọc Miến Điện, là một loại ngọc bích, có màu xanh ngọc lục bảo (gọi là ngọc lục bảo) hoặc đỏ (gọi là ngọc lục bảo). Linh vật làm bằng sản phẩm này có linh khí và may mắn của ngọc nên rất thích hợp để đeo.

Thuận lợi; Linh vật ngọc bích vừa là linh vật vừa là ngọc quý.

Nhược điểm: Jadeite được chia thành A, B, C và các sản phẩm nước ngoài khác, thương nhân rất dễ sử dụng ngọc bích cấp thấp để giả mạo thành loại A[low-grade jadeite color note, extremely low value]

4. Ngọc Hetian

Ngọc bích Hetian là ngọc bích nephrite. Người ta nói rằng ngọc tự nhiên có thể phát ra ánh sáng đặc biệt, rất khó nhìn thấy và là thứ mà yêu ma sợ hãi nhất. Vì vậy, các hoàng đế của các triều đại thường sử dụng nước hồ để thể hiện sự tôn nghiêm và bảo vệ sức khỏe của họ, và những người bình thường cũng thích đeo ngọc bích để cầu bình an. Nó có lịch sử hàng nghìn năm ở Trung Quốc và được sản xuất ở phía bắc của dãy núi Côn Lôn. Núi Côn Lôn là mạch rồng của Phong thủy Trung Quốc

Ưu điểm: Tác dụng phong thủy may mắn tốt, có thể đánh giá cao[HetianjadeproductionislowFeng Shui Supplieslimited resources]có giá trị sưu tập và có thể được sử dụng như một vật gia truyền của gia đình.

Nhược điểm: Giá của ngọc bích Hetian chính hãng cao, chi phí chạm khắc thủ công cao và có nhiều sản phẩm giả trên thị trường.

Ngoài những linh vật phong thủy kể trên còn có một số chất liệu;

5. Ngọc bích Aventurine; giá trị rất thấp, nó nên được coi là một viên đá hơn là ngọc bích.

6. Giá thành sản phẩm đại trà không cao,

7. Ngọc bích Afghanistan; thực ra nó là đá cẩm thạch, không phải ngọc bích. Tuy bề ngoài đẹp đẽ nhưng không có tâm linh.

Đá: Trên thị trường có rất nhiều linh vật nhìn rất rẻ tiền nhưng chất liệu là đá dùng để vận linh vật, hiệu quả tự nhiên kém.

8. Thủy tinh lưu huỳnh: bề ngoài đẹp, nhưng không phải tự nhiên, thà là tác phẩm nghệ thuật còn hơn.

9. Gỗ: Gỗ xoan đào có tác dụng trấn tà, phong thủy có đào kiếm từ xa xưa.

Trên đây là những linh vật trên thị trường nếu nhìn từ chất liệuVật Dụng Phong ThủyTất nhiên, ngọc bích là sự lựa chọn tốt nhất. Ngọc Hetian hoặc ngọc A tốt hơn, tiếp theo là pha lê, được hình thành tự nhiên qua hàng nghìn năm và có tinh thần tốt. Cuối cùng, đồng và các loại đá khác nên được chọn ít hơn.

Có thể bạn cũng thích:

Mô tả chi tiết: Phong thủy và ý nghĩa của dơi đồng

Các vật phẩm phong thủy phổ biến nhất trong nhà: chú ý đến vị trí đặt bình hoa

Cái gìVật Dụng Phong ThủyNó có thể hóa giải xui xẻo không?

Khám phá khuôn mặt may mắn nhất (khuôn mặt phụ nữ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *