Nhà nào cũng có ít nhất một phòng ngủ. Dù là căn hộ đơn lẻ hay nhà lớn thì bạn cũng phải quan tâm đến phong thủy của chăn ga gối đệm trong mỗi phòng ngủ. Kiểm tra từ điển ngày hôm nay. Biên tập viên của Mạng hoàng đạo sẽ hướng dẫn bạn cách chú ý đến việc sắp xếp giường ngủ.

1. Về giường ngủ, trước hết, tốt nhất nên có một cái gì đó để hỗ trợ nó. Không có chân hoặc dính trực tiếp xuống đất. Điều này sẽ khiến người ngủ trên giường này có tâm hồn yếu đuối, lười biếng và nảy sinh thái độ tiêu cực. Hiện nay phổ biến để tiết kiệm diện tích nên nhiều người chọn để đồ dưới gầm giường, mọi người nên chú ý. Nên để trống, không nên để đồ lặt vặt vào sẽ ảnh hưởng đến thông gió, ẩm mốc. ẩn bên trongVật Dụng Phong Thủy, dẫn đến người nằm ngủ bị đau lưng. Nếu kê giường một bên dựa vào tường, nếu là cửa sổ cao từ trần đến sàn thì tốt nhất không nên mở cửa sổ. Nếu là phòng ngủ ở lầu một, đầu giường đối diện với cửa sổ lại càng kiêng kỵ. Ngay cả khi nó được bao phủ bởi những tấm màn nặng nề, nó cũng vô dụng.

2. Đồ trang trí đầu giường, cuộc sống hiện đại ngày càng hướng đến những bộ đồ đôi phù hợp. Ví dụ, đặt hộp pha lê hoặc hộp nhạc theo cung hoàng đạo của cặp đôi trên bàn cạnh giường ngủ được cho là sẽ giúp vợ chồng cảm thấy hòa hợp, nhưng hãy nhớ rằng cung hoàng đạo không thể loại trừ lẫn nhau. Xiangke chỉ đặt một. Cặp tranh ảnh, nến và đèn tủ được đặt trong buồng tân hôn, tượng trưng cho sự thân mật; trong lều treo quả bầu, trái tim nút thắt và các đồ trang trí khác, tượng trưng cho sự đồng tâm nhất trí của vợ chồng và sinh non. Nếu bạn có thể thêm một số đồ trang trí nhỏ trên giường tân hôn một cách hợp lý, nó không chỉ có thể tăng sự thoải mái mà còn tăng thêm một chút thú vị. Ví dụ, bạn có thể đặt hai chiếc đệm ấm áp và trang nhã trên giường, hoặc đặt một chú chó đồ chơi sang trọng, chúng sẽ khiến căn phòng trở nên sinh động. Hãy sống động và tạo ra một bầu không khí đám cưới mạnh mẽ.

3. Tránh họa tiết hình tam giác trên ga trải giường. Gối và ga trải giường cũng nên tránh hình tam giác và mũi tên. Vì những đường này thuộc hành hỏa nên năng lượng dương trong phòng ngủ sẽ quá mạnhVật Dụng Phong Thủy, phá tan bầu không khí yên bình. Các mặt của gối không được va vào các góc tủ, bàn, tủ trang điểm dễ gây đau nửa đầu. Các loại cây có lá nhọn và bàn ghế có góc nhọn không nên để quá gần giường.

Vật phẩm phong thủy Bán buôn Vật phẩm phong thủy Lô nhỏ_Vật phẩm phong thủy+Vật phẩm_Vật phẩm phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *