Tháng Tư 20, 2024

Trong nhà thường có tà maVật Dụng Phong Thủy, Người ta sẽ dùng nhà phố để xua đuổi tà ma. Nhà chèo là một sinh hoạt dân gian truyền thống ở nước ta. Cả đời gia đình bình an, suôn sẻ, văn hóa nhà phố luôn được đa số người dân Trung Quốc coi trọng. Vì vậy, ba điều truyền cảm hứng nhất về một ngôi nhà phố là gì?

1. Tỳ hưu

Theo phong thủy, tỳ hưu là một con thú tốt lành có thể biến tai họa thành tốt lành, và đặt nó ở nhà có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí. Trong những trường hợp bình thường, Tỳ Hưu sẽ được đặt trong sảnh, điều này được xác định bởi cấu trúc của ngôi nhà. Sảnh nằm ở trung tâm của ngôi nhà, vì vậy đặt Tỳ hưu trong sảnh có thể phát huy tác dụng thu tài lộc.

Ba vật linh nhất trong nhà phố

2. Bầu đồng

Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng lớn_Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Quả hồ lô bằng đồng cũng là vật phẩm phong thủy phổ biếnVật Dụng Phong Thủy, có thể chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Nếu trong nhà có người thường xuyên bị ốm, bạn có thể đặt gần cửa sổ hoặc treo trên cửa để giảm bớt cơn đau. Nếu trong nhà có bệnh nhân, trẻ em, người già thì có thể đặt bầu đồng bên trong, có thể giải trừ tai họa, ngăn ngừa tai họa, xua đuổi tà ma, điều chỉnh hoàn cảnh xấu trong nhà. Nó có một loạt các sử dụng.

3. Đồng tiền ngũ đế

Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng lớn_Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Tiền ngũ hoàng là chỉ tiền đồng của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh thời nhà Thanh, có thể phát huy tác dụng tiêu tai, trừ tà. Đặt năm đồng xu hoàng đế bên trong cánh cửa, có thể chạm tới Feisha, Gunsha và Kaisha. Đeo lên người có thể xua đuổi tà khí, không bị tà khí tấn công. Nó cũng có thể được đeo quanh cổ để cầu may mắn.

Các phương pháp khác

Nếu muốn đạt được hiệu ứng nhà trấn tốt hơn, bạn cũng có thể đeo ngọc bội bên mình, loại ngọc này có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà ma tốt hơn. Tục ngữ có câu: “Người nuôi ngọc ba năm, ngọc nuôi người cả đời”. Hóa giải bầu không khí phong thủy xấu trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm những đồ trang trí màu đỏ ở nhà. Thấy nổi tiếng, Xie Chong bỏ trốn ngay và đóng vai nhà phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *