Tháng Mười Một 28, 2023

Tôi là Hee Yeon, một biên tập viên hiểu về gió. Nhiều bạn đã để lại tin nhắn cho chúng tôi hỏi,,,,Linh vật phong thủy: vai trò và sự tích của linh vật phong thủy. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về nó trên trang web của chúng tôi. Nguyên văn nội dung như sau:

Đặt vật phẩm phong thủy phù hợp trong nhà có thể mang đến cho chúng ta sự trợ giúp đắc lực, tuy nhiên khi chọn vật phẩm phong thủy và đặt vật phẩm phong thủy chúng ta phải lưu ý rất nhiều kiến ​​thức phong thủy. Có một vai trò ở đó, vị trí và sử dụng là những liên kết rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo công năng và truyền thuyết về các linh vật Phong Thủy phù hợp để bài trí trong nhà nhé!

1. Dồi dào

Nội dung của bài viết này đến từ kinh nghiệm.com () để sắp xếp và thêm nội dung gốc và tiếp tục cập nhật. Những người bạn thích nó có thể thu thập chúng tôi. Chủ đề gợi ý cho bạn trong số tiếp theo là: Phong Thủy Lối Vào: Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trang Trí Nhà Mới Cho Tủ Giày Ở Lối Vào. Dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu sâu về chủ đề này.

Linh Vật Phong Thủy: Vai Trò Và Truyền Thuyết Về Linh Vật Phong Thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Đại Phúc_Vật Phẩm Phong Thủy Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy Lô Nhỏ_Vật Phẩm Phong Thủy

Vào cuối triều đại nhà Nguyên, có một nông dân nhỏ tên là Shen Zhongrong ở huyện Wuxian, tỉnh Giang Tô. Một đêm nọ, anh ta có một giấc mơVật Dụng Phong Thủy, đã gặp hàng trăm đứa trẻ mặc áo xanh và nhờ ông giúp đỡ. Sáng sớm hôm sau, anh ta ra ngoài và nhìn thấy một ngư dân đang cố gắng giết hàng trăm con ếch mà anh ta bắt được. Shen Zhongrong nhận ra điều đó nên đã mua những con ếch bằng tiền và thả chúng vào ao sáu năm trước. Đêm đó ếch nhái dưới ao kêu rất to. Tiếng ồn khiến Shen Zhongrong trằn trọc cả đêm. Thấy hàng trăm con ếch vây quanh chiếc niêu đất, ông Shen nghĩ đó là điều lạ chưa từng thấy bao giờ, vô cùng ngạc nhiên nên mang chiếc niêu đất về nhà dùng làm chậu rửa mặt. Một ngày nọ, vợ của Shen vô tình làm rơi một chiếc vòng tay bằng bạc vào trong nồi, và đột nhiên, một chiếc vòng tay bằng bạc từ trong nồi trào ra. Sau đó, họ mới biết rằng đây là một sự dồi dào. Kể từ đó, Shen Zhongrong trở thành “Shen Wanwan”. Có bao nhiêu người trong thế hệ tương lai muốn có được sự dồi dào nàyVật Dụng Phong Thủy, Trên chậu vẽ những hoa văn dồi dào và những đống vàng, châu báu. Theo truyền thuyết, dồi dào có chức năng thu hút của cải và kho báu. Còn được gọi là “Golden Wanliang” hoặc “Big Gold Fighting Gold”. Nói chung, dồi dào nên được đặt ở góc đối diện với cửa ra vào, hoặc ở vị trí tài chính.

2. Cóc vàng

Có rất nhiều loại linh vật phong thủy với những chức năng khác nhau. Ví dụ, long quy có thể xua đuổi các loại tà ma, kéo dài tuổi thọ. Gỗ bầu có thể chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Đồng xu lớn có sức mạnh của hòa bình và điềm lành, và giải quyết những điều đúng và sai. Kirin có chức năng là nhà phố và hỗ trợ phong trào văn hóa. Hơn nữa, Jin Chan có chức năng thu hút sự giàu có và kiếm tiền. Ngoài ra còn có một câu chuyện rất thú vị. Nó được lan truyền rộng rãi. Theo truyền thuyết, đạo sĩ cổ đại Lưu Hải đã tu luyện và trở thành một trong “Tám vị thần bất tử của nhà Thương”. Lưu Hải năm đời. Làm giàu và làm giàu, và con cháu sẽ được coi là Thần tài. Có một truyền thuyết dân gian về “Lưu Hải chơi với con cóc vàng”: Lưu Hải cầm một chuỗi tiền dài để bắt con cóc vàng, và tiền rơi vãi trước sân. Cóc vàng ba chân cắn sợi chỉ bằng cái miệng lớn, trên ngực treo tiền. Cóc vàng là linh vật. Miệng hướng vào trong nhà, nên đặt ở vị trí tốt lành của ngôi nhà và chủ nhân, đồng thời cũng phải phù hợp với vị trí tốt lành của sao bay trong năm. .

Qua lời giới thiệu của Xi Yan, một biên tập viên am hiểu về Phong Thủy, tôi tin rằng mọi người đã hiểu sâu sắc hơn về,,,, các linh vật Phong Thủy: công năng và truyền thuyết của các linh vật Phong Thủy. Trình chỉnh sửa mạng kinh nghiệm sẽ tiếp tục cập nhật. Nếu thấy hay nhớ bookmark và nhân tiện chia sẻ nhé.

Một cặp: Phong thủy lối vào: Lựa chọn và lưu ý khi trang trí lối vào Phong thủy

Tiếp theo: Phong thủy lối vào: Trang trí nhà mới Lối vào tủ giày Những điều cấm kỵ trong phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *