Tháng Chín 22, 2023

Ý nghĩa chung của cuộc sống sau đây thực sự bao hàm Phong Thủy. Giống như chúng ta thường biết rằng “con quạ đen đủi” và “tử vi ngày sinh phải đeo thắt lưng màu đỏ”, mỗi sinh mệnh đều có quan hệ mật thiết với vận mệnh và phú quý của chúng ta. Nên hôm nay tôi sẽ liệt kê cho các bạn, những việc nào có lợi cho phong thủy tài lộc thì nên làm; Những điều nào có hại cho phong thủy tài lộc, chúng ta phải tránh!

Vật phẩm phong thủy nghĩa trang_Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng ít_Vật phẩm phong thủy

【Công Cụ Phong Thủy May Mắn】1. Tỳ hưu được làm bằng đồng hoặc ngọc bích. Đặt nó ở vị trí tốt lành có thể thu hút của cải và kho báu nhanh nhất. 2. Cóc vàng ba chân, long quy, kỳ lân, đồng tiền ngũ đế… được đặt ở những vị trí tốt lành sẽ vượng tài lộc. 3. Pha lê: Pha lê tự nhiên có từ trường mạnh, nếu đặt ở vị trí tốt trong nhà có thể thu hút tài lộc. 4. Bánh xe phong thủy. 5. Cây cảnh phun sương. 6. Đối với cá phong thủy, chọn số lượng 1, 4, 6, 8 hoặc 9 con, màu đen, trắng hoặc vàng.

[Taboos in Chinese life]1. Không thể ăn lê một mình; 2. Đũa không cắm được vào cơm; 3. Tôi không thích 4 và 13; 4. Mí mắt bên phải có vấn đề; 5. Không cho đồng hồ, ô, quạt, cốc; 6. Số 4 rất kỵ khi chọn số; 7. Năm sinh phải mặc đồ màu đỏ và vàng; 8. Bạn không được viết tên mình bằng bút đỏ; 9. Bạn không được cắt tóc trong tháng đầu tiên; 10. Giường không được đối diện với gương; 11. Bát cơm không thể húc.

[Drop a grain of rice, pay once]1. Cơm phải ăn sạch. Nếu bạn ăn không sạch sẽ, từng hạt cơm sẽ chuyển sang nửa kia của bạn trên khuôn mặt, nửa kia của bạn thường xuyên nổi mụn; 2. Bạn không thể ăn ít cơm. Mất một hạt gạo là mất cả đống tiền! Nhặt gạo rơi; 3. Gạo tượng trưng cho sự giàu có, gạo rơi vãi và thức ăn thừa tượng trưng cho sự rò rỉ tài chính; 4. Người già không kiểm soát được nước bọt, thường làm rơi hạt gạo, tức là đã mất khả năng kiểm soát của cải.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ_Vật Tư Phong Thủy Đại Lý

[Top Ten Lucky Treasures in Ancient China]1. Con trai may mắn hiệu quả nhất ở nơi tắm rửa. 2. Pha lê. 3. Bể cá. 4. Thần Tài. 5. Đặt thỏi vàng trên cửa sổ. 6. Sư tử đá. 7. Sư tử đồng. 8. Tháp Văn Xương, đặt trên bàn làm việc. 9. Pixiu, bất kỳ ai có thu nhập thả nổiVật Dụng Phong Thủy, tất cả đều có hiệu ứng kỳ diệu. 10. Quả hồ lô bằng đồng, đặt ở đầu giường có lợi cho tình cảm vợ chồng.

[Seven ways to attract wealth]1. Trồng cây ưa nắng, lá rộng, không ra hoa; 2. Nuôi cá nhưng không được đặt bể cá ở phương vị vượng tài; 3. Đặt một số chai ở nhà, tượng trưng cho sự giàu có an toàn. Cắm hoa vào bình để thu hút đào hoa; 4. Đặt một chiếc quạt trong nhà, cái gọi là gia đình hòa thuận, hòa thuận và phúc lộc; 5. Đặt tinh thể, đặc biệt là ma xanh; trẻ sơ sinh có linh khí, có thể tăng phú quý.

Vật tư phong thủy nghĩa trang_Vật tư phong thủy_Vật tư phong thủy sỉ Vật tư phong thủy lô nhỏ

【Sức mạnh của sự dồi dào để thu thập của cải】 1. Sử dụng sự dồi dào để phóng đại sự giàu có. Ở phía đông bắc, bạn có thể đặt một cây sung và thêm tiền xu để tăng tài lộc và của cải, nhưng không thích hợp để thêm nước, bởi vì không có nước ở phía đông bắc. 2. Ở phía tây nam của Wangcaiguan, đặt dồi dào + nước + tiền xuVật Dụng Phong Thủy, có thể tụ tài và đóng vai trò thu hút tài lộc. 3. Đặt tượng tỳ hưu trước mặt tỳ hưu, thêm nước và tiền xu vào tỳ hưu để mở rộng chức năng phát tài của tỳ hưu.

[Ifyouwanttomakemoneyyoumustbeabletosavemoney!】1Don’tspendmoneylavishlyotherwiseitwillbedifficulttogathermoney;separatelyIfyouputtheminoneplaceandopenthemfrequentlyitwilldisturbyourwealth;4Lovemoneydon’tthrowawaydamagedcoinsatwillAnoverlycasualattitudecandamageyourfortune

[Little Lucky Cat. The meanings are very different]Màu sắc của mèo may mắn và hai bàn tay giơ lên ​​có ý nghĩa khác nhau, cũng có mèo đực và mèo cái: mèo cái giơ tay phải mang ý nghĩa may mắn, gia đình đoàn tụ, hạnh phúc; tay trái là mèo đực, có nghĩa là mèo may mắn Tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt. Con mèo con màu trắng tượng trưng cho sự may mắn; con mèo đen có thể xua đuổi tà ma và tiêu trừ tai họa, là con mèo trừ tà. Lời chúc màu xanh là sự nghiệp phát đạt;

Vật phẩm phong thủy nghĩa trang_Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng ít_Vật phẩm phong thủy

[Folk Feng Shui Folk Lucky Fortune Secret Recipe – Piggy Bank Transport Method]Mua một con heo đất với hình dạng rất tốt lành và một con mèo may mắn. Tốt hơn là đặt nó trong phòng ngủ, phòng làm việc hoặc văn phòng, không nên đặt trong phòng khách hoặc phòng tiếp khách, nếu không sẽ rất kém lành. Nếu trở thành điềm báo tài lộc thất thoát thì mặt mèo may mắn phải hướng ra ngoài cửa sổ để thu hút tài lộc vào cửa, nhất định không được nhầm hướng. Gửi một đồng nhân dân tệ mỗi ngày cho đến khi khoản tiền gửi đầy. Bạn có thể tận hưởng sự may mắn khi bắt đầu.

[Five Fruits for Fortune]Cái gọi là ngũ quả là dứa, cam quýt, lê, táo tàu và táo, lần lượt tượng trưng cho sự thịnh vượng, ngọt ngào, đến, sớm và hòa bình. Thường chưng mâm ngũ quả trong nhà vô hình chung có thể mở ra những điều may mắn, mang đến những cơ hội thành công. Và ít nhất mỗi tháng cúng mâm ngũ quả một lần, để tài lộc vào nhà liên tục, gia đình bình an, sự nghiệp hanh thông.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ_Vật Tư Phong Thủy Đại Lý

【Cách tăng vận may】 1. Đặt pha lê ngũ sắc (trắng, lục, đen, đỏ, vàng) ở vị trí vượng tài trong nhà, có thể tăng phúc khí và phú quý. 2. Những người muốn thịnh vượng và thích sự giàu có có thể đeo năm đồng tiền hoàng đế hoặc mười đồng tiền phúc lành trên người để cải thiện sự giàu có của họ. 3. Thực vật tăng tài lộc Cách phổ biến nhất để thu hút tài lộc là dùng bể cá, cây cối, đèn chiếu sáng, tiền tài,… làm đạo cụ. Ý nghĩa của nó là vừa tạo ra vừa hướng dẫn.

[Great Uses of “Shi Gan Dang”]Ngôi nhà có tám hướng: Qian, Kan, Gen, Zhen, Xun, Li, Kun và Dui, tất cả đều đại diện cho những người khác nhau trong gia đình. Nếu một hướng nào đó bị thiếu hoặc không sạch sẽ, các thành viên tương ứng trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng ở các mức độ khác nhau. Kiểu nhà bị khuyết góc không thể tự tay thay đổi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận và sức khỏe của gia đình. “Taishan Stone” là một công cụ hiệu quả hơn để giải quyết các tình huống phạt góc. Cách thực hiện: Đặt các chữ cái gần rãnh khía nhất, với các ký tự hướng ra ngoài.

Vật phẩm phong thủy nghĩa trang_Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng ít_Vật phẩm phong thủy

[Rice jar is always full to attract wealth]Để thu hút tài lộc, tủ lạnh không được để trống, hũ gạo phải được đổ đầy bất cứ lúc nào. Bỏ ba đồng xu vào phong bì màu đỏ và đặt vào hũ gạo, có thể phát huy tác dụng thu hút của cải. Tất cả các loại dao trong nhà bếp không nên treo trên tường hoặc cắm vào giá để dao. Chúng nên được đặt trong ngăn kéo. Không nên treo, đặt tỏi, hành, ớt ở bên ngoài vì những thứ này sẽ bổ khí, ảnh hưởng đến vận may, sức khỏe của gia đình.

[Bowl]1. Chiếc bát cũ có nghĩa là công việc và sự nghiệp của bạn không thể tùy tiện vứt bỏ, nếu không có nghĩa là vận may của bạn đã “hết”. 2. Nếu bát vỡ có những khoảng trống, nghĩa là sự nghiệp hoặc công việc của bạn không đáng tin cậy, hoặc có kẻ gian cản đường, không nên sử dụng lại. 3. Những chiếc bát không sử dụng nên được bọc trong vải đỏ và vứt đi. 4. Bát vỡ chỉ dùng khi để tang người chết. 5. Bát trạch phong thủy thường được đặt bên cửa sổ. Bỏ tiền xu vào bát nước sẽ tạo ra nước vàng, có thể biến thành kẻ xấu và thu hút của cải và kho báu.

[Don’t let your wallet leak money]1. Kết cấu của ví phải phù hợp với vận mệnh của bạn; 2. Cố gắng tránh những chiếc ví hình tròn hoặc không đều; 3. Nhớ chọn ví có khóa, tốt nhất không nên chọn ví có khóa kéo, nếu không chẳng những không tăng phú quý mà còn bị rò rỉ tiền; 4. Màu sắc của ví phải hợp mệnh của bản thân, tránh ví có màu không hợp với mình; 5. Người khác không thể tùy ý sử dụng ví; có khả năng phá sản cao.

Vẫn chưa hài lòng? Quét để theo dõi, nhiều điều thú vị hơn đang chờ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *