Tháng Mười Một 29, 2023

Hôm qua, hai người đã xảy ra tranh chấp về điềm báo phong thủy ở nhà nên không còn cách nào khác là nhờ Fang Zhouyi phân xử giúp. Hai người sống trong tòa nhà riêng, là hàng xóm của nhau và là bạn rất tốt. Gia đình sống ở phía sau có hoàn cảnh gia đình không yên ổn, nhân khẩu không ổn định, tai họa bệnh tật liên miên, những năm gần đây thiếu tiềnVật Dụng Phong ThủyVì vậy, tôi đã thuê một thầy phong thủy để điều tra, và đặt một đồ Bát quái trước cửa, nói rằng đó là để ngăn chặn tà khí. Nhưng Bát quái đồ lại hướng ra cửa sau trên tầng hai của gia đình trước đây. Gia đình cũ nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng xấu đến họ, vì vậy hai người bạn tốt đã cãi nhau …

Zhouyi of the Ark nói với hai người rằng Zhouyi of the Ark luôn ủng hộ việc sử dụng thận trọngVật Dụng Phong ThủyĐể xua đuổi tà ma, vì trực tiếp sử dụngVật Dụng Phong ThủyĐi trừ tà là quá phô trương và thường mang lại kết quả rất lớn. tác dụng phụ. Hai người đồng thanh hỏi: “Có tác dụng phụ gì?” Theo Zhou Yi của Fang Zhou, có khoảng năm tác dụng phụ chính:

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

Thứ nhất, việc trực tiếp sử dụng vật phẩm phong thủy để xua đuổi tà khí dễ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hàng xóm với nhau. Không cần phải nói điều này.

Thứ hai là sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải tà khí, tức là nói với thiên hạ rằng “ngôi nhà này có vấn đề”. Theo một nghĩa nào đó, tác dụng phụ này lớn hơn nhiều so vớiVật Dụng Phong Thủyhiệu quả tốt. Nói chung, những người qua đường sẽ trực tiếp nghĩ rằng nhà bạn có vấn đề khi họ nhìn thấy bản đồ buôn chuyện treo trong nhà bạn. Đối với câu hỏi, anh ấy không thể hỏi bạn và bạn cũng không thể giải thích cho người qua đường. Người qua đường có thể không tin lời bạn nói. Như câu nói “miệng của bạn làm ra tiền”. Nếu mọi người đều cho rằng ngôi nhà của bạn có vấn đề gì đó thì điều đó sẽ gây cho bạn rất nhiều gánh nặng về tinh thần, thậm chí là bất tiện trong cuộc sống. Tỷ như muốn cho người khác thuê, lại sợ người khác không cho thuê; nếu bạn muốn bán nó, tôi sợ rằng những người khác sẽ không dám mua nó.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ_Đồ Phong Thủy + Vật Tư

Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ

Thứ ba, nhiều vật phẩm phong thủy thường được sử dụng sử dụng các phương pháp đảo ngược để hóa giải tà khí, chẳng hạn như tỳ hưu, sư tử và kỳ lân. Trên thực tế, họ đều sử dụng phương pháp “dùng bạo lực để khống chế bạo lực” và “dùng độc dược để chữa bệnh”. Thay vì chuyển hóa tà linh, nó thiên về trấn áp tà linh. Nói cách khác, chỉ bằng cách trở nên mạnh hơn và hung ác hơn tà linh, thì mới có thể đạt được tác dụng hàng phục tà ma một cách thực sự. Nó giống như hình ảnh chiến tranh, mùi thuốc súng quá nồng nặc. Xét từ góc độ phong thủy, nó sẽ tạo cho người ta cảm giác “người trong nhà bất hòa, trong nhà bất hòa, vợ chồng bất hòa, miệng lưỡi lục đục”.Vật Dụng Phong ThủyĐúng và sai, vô nghĩa chính thức” và các gợi ý khác.

Phong Thủy + Vật Tư_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ

Thứ tư, trực tiếp dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải tà khí thì rất dễ vô tình gây thương tích cho bản thân. Ví dụ, mặc dù Qilin và Pixiu là những gì mọi người gọi là những con thú tốt lành, nhưng bạn phải biết rằng mặc dù những con thú tốt lành có một mặt tốt lành, nhưng cuối cùng chúng cũng là những con thú. Có thể là bạn vô tình làm tổn thương chính mình. Một ví dụ khác, nhiều người thích đeo tượng thần, nhưng họ không biết rằng việc đeo tượng thần có rất nhiều điều cấm kỵ, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi đeo tượng thần và thích thân mật bừa bãi. Trên thực tế, đây là sự thiếu tôn trọng với các vị thần. Nếu bạn bất kính với Chúa, liệu Chúa có ban phước cho bạn không?

Thứ năm, trực tiếp sử dụngVật Dụng Phong ThủyĐể xua đuổi tà ma, đôi khi nó không phù hợp với hoàn cảnh, và sự bất hòa cũng sẽ tạo ra tác dụng phụ tương ứng. Một số sản phẩm tà khí phong thủy đã lỗi thời và đã thay đổi không thể nhận ra. Nếu chúng được đặt ngẫu nhiên ở nhà, thứ nhất, chúng rõ ràng là không phù hợp với môi trường trang trí nhà cửa hiện đại; thứ hai, chúng có thể không phù hợp với độ tuổi và danh tính của chủ sở hữu; thứ ba, họ có thể lạc nhịp với thời đại này. Nói tóm lại, loại không phù hợp này là một lỗ hổng trong điều hòa Phong thủy, một thất bại lớn và nó sẽ tự nhiên sinh ra các tác dụng phụ tương ứng.

Zhouyi Ark ở đây nhắc nhở mọi người một cách nồng nhiệt rằng mọi con đường đều dẫn đến Bắc Kinh. Đó là trạng thái điều hòa phong thủy cao nhất để chuyển tà khí thành chính và vô hình bằng cách sử dụng ngũ hành để kiềm chế chúng; không sử dụng chúng ở mọi lượtVật Dụng Phong ThủyXua đuổi tà ma, để không làm điều xấu với ý tốt làm hại bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *