Tháng Mười Một 28, 2023

nhà phốVật Dụng Phong ThủyĐiều quan trọng nhất là chủ đề mà mọi người quan tâm nhất. Nhiều người bạn đã gửi tin nhắn hỏi Xiaobian Nanci có biết Fengshui không. Hôm nay, Aiyu.com sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn. Nguyên văn nội dung như sau:

Đôi khi vận đen của bạn có thể liên quan đến mô hình Phong Thủy xung quanh bạn. Để bảo vệ sự an toàn của mình, bạn có thể đặt một số linh vật Phong Thủy trong nhà để giữ bình an cho ngôi nhà. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sự an toàn của nhà phốVật Dụng Phong ThủyCái gì?

Bát quái đồ

Như một thuyết âm dương cổ đại, buôn chuyện đại diện cho văn hóa của Yi Xue. Câu chuyện phiếm được lưu truyền cho đến ngày nay và trở thành bảo vật trong nhà người dân. Ngày xưa, sau khi dựng nhà, người ta phải dán hình Bát quái lên xà nhà. Nó là linh vật cần phải có của mọi gia đình, có thể giữ bình an cho gia đình. Bát quái đồ được vẽ trên gươngVật Dụng Phong Thủy, là pháp khí để xua đuổi tà ma. Bát quái đồ có lịch sử lâu đời, đặt trong nhà có tác dụng trấn giữ bình an cho ngôi nhà. Tuy nhiên, gương soi không thể đặt bừa bãi. Gương đóng các vai trò khác nhau trong Phong Thủy tùy thuộc vào sự va chạm của chúng.

quả bầu

Vật dụng phong thủy giữ bình an cho nhà phố

Nội dung bài viết này do Yushi.com () sắp xếp và bổ sung nội dung gốc, sẽ liên tục được cập nhật. Những người bạn thích nó có thể thu thập chúng tôi. Chủ đề chính được đề xuất cho mọi người trong số tiếp theo là: Những điều cấm kỵ của Pixiu, xin đừng lộn xộnVật Dụng Phong Thủychúng tôi tiếp tục giới thiệu sâu về chủ đề này.

Quả bầu mang ý nghĩa “trường thọ và phúc lành”. Do giá thành rẻ nên nó gần như là linh vật phong thủy phải có của mỗi hộ gia đình. Từ đồng âm của quả bầu là “Fulu”, hình dáng tròn trịa, sáng bóng nên được mọi người vô cùng yêu thích. Ngoài ra, quả bầu còn mang ý nghĩa “đông con, nhiều phúc”, “đông con nối dõi”. Hình dáng quả bầu có “bụng bầu” rộng, là biểu tượng của sự khoan dung độ lượng, có tác dụng hút vận may. Đặt bầu hồ lô trong nhà không chỉ tích phúc mà còn có thể chữa bách bệnh, giữ bình an cho bạn.

lọ cắm hoa

Lộc bình cũng là một linh vật trong nhà. Những chiếc bình có hình dáng đẹp, màu sắc tươi sáng được công chúng vô cùng yêu thích. Chữ “bình” trong bình đồng âm với chữ “bình”, ngụ ý “bình an, thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra, hình dạng bình tròn, miệng nhỏ, thân bình rộng còn mang ý nghĩa “ninja to lớn”, có thể chứa đựng điềm lành và phú quý. Bình hoa cũng có thể dùng để cắm hoa, không chỉ trang trí đẹp mắt mà còn là công dụng tuyệt vời cho Nhà phố Wangyun tại nhà.

Đồ Phong Thủy Bán Buôn Đồ Phong Thủy Lô Nhỏ_Đồ Đồng Phong Thủy_Đồ Đồng Phong Thủy

Trên đây là mẫu nhà phố do ban biên tập mang đến cho bạnVật Dụng Phong Thủyđể biết thêm các chiến lược, vui lòng tiếp tục chú ý đến chủ đề phong thủy và số học trên trang web này!

Qua lời giới thiệu của biên tập viên Fengshui Nan Ci, tôi tin rằng điều quan trọng nhất đối với mọi người là giữ an toàn cho ngôi nhà phốVật Dụng Phong ThủyVới sự hiểu biết sâu sắc hơn. Yushi.com sẽ tiếp tục được cập nhật. Nhân tiện, nếu bạn thích chúng tôi, hãy nhớ đánh dấu và chia sẻ.

Trước: Năm loại nhà càng nghèo càng ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *