Tháng Mười Một 30, 2023

Từ xa xưa của nước ta cho đến xã hội hiện đại, con người rất quan tâm đến Phong Thủy, và họ cũng rất tin tưởng vào nó. Người làm nhiều việc sẽ dùng Phong Thủy để đo lường vận may của mình. Khi tài vận của một người hầu hết thời gian, mọi người sẽ sử dụng các phương pháp Phong thủy tương ứng khác nhau để cải thiện tài vận của họ.

Pixiu thu hút sự giàu có và thu thập kho báu

Tỳ Hưu là một linh vật rất mạnh trong Phong Thủy. Nó tương đối phổ biến trong số các linh vật. Sự xuất hiện của nó là khá kỳ dị. Nó chỉ có miệng nhưng không có hậu môn. Tương truyền rằng Tỳ Hưu là hoàng tử thứ chín của Long Vương. Thức ăn chủ yếu của nó là vàng, bạc và châu báu. Sau khi mở, tỳ hưu được coi là một con thú tốt lành thu hút của cải và kho báu.

Pixiu đầy đủ hiệu ứng

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy rất thịnh vượng. Đối với nhiều người, đeo tỳ hưu rất tốt, vì vậy tỳ hưu đã trở thành một vật trang trí phong thủy rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc thu hút tài lộc, tỳ hưu còn có khả năng hóa giải tà khí vào nhà và trấn giữ bình an. Chúng ta thường có thể nhìn thấy Tỳ Hưu ở lối vào Ngân hàng Trung Quốc, một số biệt thự hoặc trước các ngôi mộ cổ. Ngẫm ra, Tỳ Hưu có tác dụng Phong Thủy toàn diện hơn, có thể nói làQuái vật đa chức năng. Tỳ hưu phù hợp với những người có thu nhập không ổn định (như nhân viên kinh doanh, nhà đầu tư,…).

Cóc vàng vượng tài

Cóc vàng cũng là một linh vật phong thủy cực mạnh. Mặc dù hiệu quả của nó không quá nổi bật so với dũng sĩ, nhưng nó vẫn rất tốt. Có rất nhiều câu nói về cóc vàng. Người ta nói rằng nó có thể nhổ tiền. Đó là một điều thịnh vượng. Vào thời cổ đại, có Lưu Hải tu luyện Đạo giáo và dùng thủ đoạn của mình để khuất phục Jin Chan để trở thành một vị thần bất tử. Sau đó, Jin Chan đầu hàng gia đình của Liu Hai. . Mọi người ngạc nhiên và gọi đó là con cóc may mắn.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *