Tháng Mười Một 30, 2023

Xin giới thiệu với các bạn Những điều cấm kị và lưu ý trong phong thủy khi đặt đồ dùng trong nhà bếp, hãy cùng tham khảo nhé!

Bố trí sai phong thủy nhà bếp

1. Bếp ga (tức là: bếp ga) không dựa vào tường: nhiều người thích bếp mở kiểu đảoVật Dụng Phong Thủyvà thậm chí lắp đặt bếp gas trên đảoVật Dụng Phong Thủykhông nên kê bếp ga sát tường, khói dầu bay tứ tung khiến không khí trong nhà không tốt.

2. Bếp ga tầng 1 đặt trên rãnh thoát nước: Nhiều nhà ở tầng 1 thích xây nhà hướng ra phía sau nhà, đặt bếp ở nơi có mái che. Mặc dù nó có thể tăng thêm không gian cho một ngôi nhà, nhưng nó thường khiến dải khí bị dằn xuống cống.

3. Đặt bếp ga dưới xà nhà: Nếu bếp ga ở dưới xà nhà, người nấu bếp sẽ yếu ớt ốm yếu, quanh năm đau vai mỏi lưng.

4. Có cửa sổ giữa máy hút mùi và bếp gas: Giữa máy hút mùi và bếp gas có cửa sổ. Gió bên ngoài thổi mạnh sẽ thổi tắt lửa bếp gas, gas rò rỉ dễ gây tai nạn.

Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Trưng bày Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

5. Rò rỉ nước từ vòi nước, cống rãnh: Vòi nước thường xuyên đóng không chặt, nước nhỏ giọt liên tục sẽ khiến gia đình tốn nhiều chi phí không cần thiết, khó giữ của cải, tài vận liên tục.

6. Các loại dụng cụ và đồ lặt vặt chất đống khắp nơi: đâu đâu cũng thấy các dụng cụ như xoong nồi, lộn xộn và rắc rối. Rất dễ lây lan mầm bệnh và rất dễ bị ốm sau khi ăn.

Bài Vị Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Bài trí phong thủy hợp lý cho phòng bếp

1. Lắp điều hòa độc lập: Bếp là nơi nóng ẩm nên là nơi cần điều hòa nhất trong nhà, nhất là khi nấu ăn.

Bài Vị Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

2. Phía trước bồn rửa có cửa sổ: trước bồn rửa mặt nên có cửa sổ là tốt nhất. Bạn có thể nhìn khung cảnh bên ngoài cửa sổ trong khi rửa, điều này không chỉ có thể giảm bớt công việc dọn dẹp tẻ nhạt mà còn giúp không khí trong bếp được lưu thông.

3. Miệng lò phải đối mặt với phía tức giận của chủ hoặc phía dài của mẹ càng tốt: miệng lò là lối vào củi, và bây giờ là lối vào gas, nằm phía sau công tắc đánh lửa .

Vật Phẩm Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Trưng Bày Vật Phẩm Phong Thủy

4. Lò vi sóng được đặt ở phía Kyrgyzstan: việc đặt các dụng cụ nhà bếp cũng rất quan trọng. Nếu có lò vi sóng hoặc nồi cơm điện ở nhà, nó có thể được đặt ở một trong bốn phía của Kyrgyzstan, và ổ cắm cũng phải ở phía Kyrgyzstan.

5. Dựa vào bếp: Dựa vào bếp, cho thấy gia đình dựa vào, có lợi cho vận trình công việc của gia đình.

6. Tài vượng: tủ lạnh trong phòng bếp không được để trống, thùng gạo nên đổ đầy bất cứ lúc nào, điều này tượng trưng cho cơm ăn áo mặc trong nhà đều được bình an.

Trên đây giới thiệu những điều cấm kị và lưu ý trong phong thủy đối với việc bài trí đồ dùng nhà bếp. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *