Tháng Chín 22, 2023

Ai cũng mong mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an, để cuộc sống của người dân bình thường ngày càng sung túc, sớm đạt đến mức khá giả vừa phải, và nhận ra thịnh vượng chung. Vậy làm thế nào chúng ta có thể bắt đầu từ việc nhỏ và làm cho ngôi nhà của chúng ta tốt hơn. Trên thực tế, đồ trang trí Phong Thủy được đặt đúng cách cũng có thể thu hút những điều tốt lành. Biên tập viên của Huayi Fortune Telling Network sẽ giải thích cho bạn những đồ trang trí Phong Thủy trong nhà có thể mang lại may mắn cho bạn.

Trang Chủ Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn

1. Đặt một chậu cây ở phía đông, bên cạnh đặt ba bình nước, điều này tốt cho quan hệ giữa người với người và tăng sự nổi tiếng.

Nghĩa trang_Vật phẩm phong thủy_Trưng bày vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Vị trí phía đông là sự xuất hiện của Sanpi Xing, thường đại diện cho đúng và sai, kẻ xấu, điều vô nghĩa chính thức và miệng lưỡi. Do đó, các giải pháp cần thiết phải được thực hiện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu được may mắn và năng lượng tích cực. Cách đơn giản là đặt một chậu cây ở vị trí này, sau đó đặt ba chai nước, nước khoáng thông thường có thể phát huy tác dụng rất tốt. Với sự điều chỉnh như vậy, sự nổi tiếng của bạn sẽ tốt trong năm Quý Tỵ, và kẻ xấu đúng sai không liên quan gì đến bạn.

2. Đặt chuông đồng hoặc tượng voi đồng ở hướng Tây Bắc có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tăng phúc quý nhân.

Tại vị trí Tây Bắc của Qiangong, đặt lại sáu ngôi sao trắng. Hướng này luôn đại diện cho địa vị, quyền lực, khả năng quản lý, khả năng hành chính, quý tộc, v.v. Do đó, nếu bạn có khả năng được chuyển giao trong năm Tỵ, hoặc có cơ hội thăng quan tiến chức, bạn có thể tập trung sử dụng phương vị này, chẳng hạn như đặt giường ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ. Hoặc đặt thêm một chiếc chuông đồng hoặc tượng voi bằng đồng ở phương vị này sẽ có lợi rất nhiều cho công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lớn trong công việc hoặc dễ dàng nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của lãnh đạo, cấp trên. Cần nhấn mạnh rằng vị trí này nên tránh màu đỏ. Có những cửa sổ có thể mở ra nhiều hơn, và những ban công có thể ra vào nhiều hơn cũng có thể phát huy tác dụng rất tốt.

Nghĩa trang_Vật phẩm phong thủy_Trưng bày vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

3. Đặt bốn cây bút lông ở phía đông nam, cộng thêm một bể cá nhỏ hoặc một chậu nước, có lợi nhất cho kỳ thi tuyển sinh đại học, thi vào cấp ba và kỳ thi tuyển sinh cấp ba.

Phía đông nam là Tấn cung, được thống trị bởi các ngôi sao Wenqu. Đúng như tên gọi, nó có liên quan đến việc đọc sách, và nó cũng là nơi Văn Xương đích thực nhất. Vì vậy, trong năm Quý Tỵ, những bạn nào sắp bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học, cấp 3 hay đang có những kỳ thi quan trọng, thì việc chào đón này chắc chắn sẽ mang lại may mắn và tăng cường năng lượng tích cực cho bạn. Ví dụ, bạn có thể đặt căn phòng ở hướng này, đầu quay về hướng Nam, chân hướng về hướng Bắc, nhất định bạn sẽ có tên trong danh sách vàng. Nếu vị trí này là phòng khách, hãy dán bốn bức phù điêu màu đỏ lên tường để đạt được thành tựu. một ngọn lửa gỗ mạnh mẽ.Vật Dụng Phong ThủyNó cũng rất tốt cho kỳ thi tuyển sinh đại học và kỳ thi tuyển sinh trung học.

4. Đặt một chậu nước ở phương bắc có thể làm vượng Văn Xương, tốt cho việc đọc sách và thi cử.

Nghĩa trang_Vật phẩm phong thủy_Trưng bày vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Bởi vì vào năm 2013, Zhengbei đã ở Kangong và Baixing đã đến. Hướng mà ngôi sao trắng đến thường là hướng tốt lành. Còn màu trắng là Văn Xương, nên đặt một chậu nước ở hướng này có thể vượng Văn Xương, tốt cho việc đọc sách và thi cử. Nếu bạn là giáo viên tại chức, làm công việc thư ký hoặc công việc liên quan đến giáo dục và văn hóa, điều đó sẽ có lợi hơn cho công việc của bạn trong năm Quý Tỵ. Ví dụ, bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi tuyển chọn chức danh nghề nghiệp hơn và bạn có thể trở nên giàu có nhờ tên tuổi và danh dự của mình.

5. Dán câu chúc ở phía Tây, hoặc dán câu đối đỏ ở phía Tây cửa, có lợi cho tình cảm vợ chồng.

Vị trí phía tây là vào năm Tỵ, thuộc vị trí mà Po Junxing đến. Sao Pojun có tác dụng phá hoại, trong đó bất lợi nhất cho quan hệ vợ chồng, dễ khiến tình yêu rạn nứt, hoặc vợ chồng lời qua tiếng lại. Muốn có nhiều năng lượng tích cực trong hôn nhânVật Dụng Phong Thủy, hãy đảm bảo tùy chỉnh vị trí này. Cách tốt nhất là dán ngược một chữ phúc lớn lên tường, dán về hướng này tự nhiên vợ chồng sẽ hóa giải mâu thuẫn, chung sống hòa thuận.

Vật Tư Phong Thủy An Vị_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

Vật phẩm mang lại may mắn và phong thủy trong nhà

1. Tám Sơ đồ.

Bát quái là học thuyết cổ xưa về âm dương, đại diện cho văn hóa Yi Xue và là Bát quái. Những tin đồn và chuyện ngồi lê đôi mách vẫn tiếp tục cho đến ngày nay và đã trở thành niềm đam mê nhà phố của những người bình thường. Từ xa xưa, chỉ cần ngôi nhà được xây dựng, tin đồn sẽ được đăng trên dầm ngay lập tức. Có thể nói nó là linh vật cần thiết cho mỗi gia đình, có thể phù hộ độ trì cho gia đình. Trong Đạo giáo, những chiếc gương có hoa văn đàm tiếu thậm chí còn được dùng làm đồ tạo tác để xua đuổi tà ma. Hình ảnh bát quái có lịch sử lâu đời và việc dán chúng ở nhà có thể đóng vai trò giữ an toàn cho bạn. Nhưng gương tán gẫu không thể tùy ý đặt, bởi vì bản thân gương tán gẫu lại chia thành gương lõm và gương lồi, trong phong thủy có công năng khác nhau.

2. Quả bầu.

Quả bầu vẫn tồn tại cho đến ngày nay và nhiều gia đình vẫn thích sử dụng nó như một linh vật. Quả bầu luôn mang ý nghĩa cao đẹp “trường thọ phú quý”, giá cả phải chăng nên là linh vật không thể bỏ qua của các gia đình. Từ đồng âm của quả bầu là “Fulu”, hình dáng tròn trịa và sáng bóng, vẻ ngoài tự nhiên và yên bình được mọi người vô cùng yêu thích. Thứ hai, quả bầu có nhiều con trai, ngụ ý “đông con trai, nhiều phúc lộc”, “con cháu nhiều cháu”. Hình dạng của quả bầu có “bụng” rộng, là biểu hiện vật chất của sự bao dung và rộng lượng, càng có lợi cho việc hấp thụ vận may. Do đó, đặt chúng ở nhà không chỉ tích đức mà còn có thể trị bệnh, giữ bình an cho bạn.

3. Bình hoa.

Có lẽ nhiều người chưa biết, lộc bình còn được dùng như linh vật của ngôi nhà. Bình hoa được công chúng ưa chuộng vì hình dáng đẹp, đa dạng, màu sắc sặc sỡ. Từ quan điểm đạo đức, “cái chai” của Bảo Bình cũng giống như “ping” của hòa bình, ngụ ý “an toàn và suôn sẻ”. Hơn nữa, hình dạng của chiếc bình là hình tròn, miệng nhỏ và thân rộng, cũng mang ý nghĩa “ninja là lớn”, có thể chứa nhiều điềm lành và tài lộc. Ngoài ra, đừng quên rằng bản thân chức năng của chiếc bình là để cắm hoa, và nó cũng gắn liền với sự nữ tính và lãng mạn của phụ nữ. Trong cuộc sống hàng ngày, bình hoa không chỉ là quà tặng tốt, mà còn có công năng kỳ diệu là vượng khí trấn trạch tại gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *