Tháng Mười Hai 3, 2023

Tà khí rất quan trọng trong Phong Thủy, nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn, đồng thời cũng gây ra những tổn hại khôn lường cho sức khỏe của bạn. Lúc này, linh vật Phong Thủy Hoa Sa phát huy tác dụng. Kỳ nàyVật Dụng Phong ThủyĐưa bạn đến biết linh vật của Fengshui Huasha. Bạn có thể chọn từ năm mô hình cơ sở.

Tôi cũng muốn biết chức năng và vị trí của “” Peach Blossom Cut

1. Bầu

Bầu được mọi người vô cùng yêu thích vì đồng âm của “bảo vệ” và “Fulu”, có nghĩa là sự hài hòa và hạnh phúc. Nó đã là một trong những linh vật phổ biến nhất từ ​​​​thời cổ đại.

Quả bầu được cho là có chức năng xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma, chữa bệnh và thu hút của cải, của cải. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà chất liệu của nó cũng khác nhau, vị trí treo và đặt cũng khác nhau.

Ví dụ, nếu trong nhà có người bệnh, thì nên treo quả bầu ở cuối giường người bệnh hoặc đặt bên cạnh giường để hút bệnh cho người bệnh, khiến người bệnh sớm bình phục.

Nếu cảm thấy người nhà không may mắn, bạn cũng có thể treo bầu hồ lô ở đầu giường ngủ, bên cạnh ghế sô pha và những nơi thường ngồi và nằm để hấp thụ vận xui của mọi người. Và cải thiện may mắn. Nếu có phong thủy xấu ngoài cửa, hãy treo bầu hồ lô ngoài cửa để giữ bình an cho gia đình. Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, đặt bầu hồ lô ở đầu giường vợ chồng mới có thể củng cố tình cảm vợ chồng, tăng cường tình cảm vợ chồng.

Hai, năm đồng xu hoàng đế

Tiền ngũ đế là loại tiền đúc bằng đồng của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Vì triều đại của họ là thời kỳ hùng mạnh nhất của triều đại nhà Thanh, nên người ta tin rằng những đồng xu bằng đồng này có chức năng xua đuổi tà ma và xua đuổi tà ma.

Mang theo năm đồng tiền hoàng đế để tránh tà khí, bảo vệ bản thân khỏi tà khí và tăng cường vận may; Xua tan tà ma.

Ba, sư tử

Sư tử luôn được coi là một linh thú tốt lành, không chỉ có thể xua đuổi tà ma mà còn mang lại điềm lành; sư tử cũng là vua của các loài thú trong truyền thuyết, dũng mãnh và hùng mạnh ở khắp mọi nơi. Thời xưa, người ta đặt sư tử đá ở hai bên cổng để xua đuổi tà ma, ngăn không cho tà ma vào nhà làm điều ác.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

Theo truyền thuyết, sư tử có thể hóa giải các loại tà khí. Nếu chẳng may chạy lung tung ngoài cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đáVật Dụng Phong Thủyxua đuổi tà khí; nếu ngoài cửa có va chạm trên đường hoặc có tà khí khác, cũng có thể đặt một đôi sư tử để hóa giải.

Bốn, gương ngồi lê đôi mách

Gương Bát Quái còn gọi là gương Thái Cực Bát Quái. Gương đàm tiếu thường được khắc thiên can địa chi, đàm tiếu, chín sao Heluo, v.v., và luôn được gọi là linh vật của Phong Thủy ở Trung Quốc.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

Gương buôn chuyện có thể xua tan nhiều tà khí. Nếu bạn đang đối mặt với một tòa nhà có hình dáng xấu hoặc một loại tà khí nào đó, bạn có thể treo một chiếc gương buôn chuyện bên ngoài cửa sổ hoặc cửa ra vào.Vật Dụng Phong Thủy, để xua đuổi tà khí. Gương bát quái được chia thành gương lõm, gương lồi và gương phẳng theo hình dạng của chúng.

5. La bàn

La bàn là công cụ chính của thầy Phong Thủy. Về cơ bản, một chiếc la bàn bao gồm một kim nam châm ở tâm đĩa và một loạt các vòng tròn đồng tâm. Chuyên nghiệp được gọi là ba phần chính của đáy biển, đĩa bên trong và đĩa bên ngoài.

Bản thân la bàn cũng có vai trò mạnh mẽ trong việc xua đuổi tà ma. Đặt la bàn trong nhà có thể bảo vệ ngôi nhà, xua đuổi tà khí, xoa dịu thần kinh, khiến tà khí không thể quấy rầy, người nhà được yên lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *