Tháng Chín 22, 2023

Dụng Cụ Cần Thiết Cho Thầy Phong Thủy

Bạn có biết những công cụ cần thiết cho thầy phong thủy? Hiện nay ngày càng có nhiều người tin vào Phong Thủy, không chỉ khi mua nhà mà cả khi xây lăng mộ. Các công cụ thiết yếu thường được sử dụng bởi các bậc thầy Phong thủy là la bàn, gương soi và thanh kiếm bằng gỗ gụ. Biên tập viên sau đây sẽ đưa bạn tìm hiểu thêm về các công cụ cần thiết cho thầy Phong Thủy.

Dụng Cụ Phong Thủy 1

1. Vai trò của la bàn

La bàn là công cụ của thầy phong thủy, có thể nói là tác phẩm của thầy phong thủy. Mỗi bậc thầy sẽ truyền lại lớp áo và bí mật quan trọng nhất cho các đệ tử và đệ tử yêu thích của mình trước khi qua đời. La bàn cũng là một trong những nhạc cụ được thầy truyền lại. Lời dạy của thầy và tấm áo của người đệ tử chứng tỏ rằng thầy đã giao phó công việc khó khăn, kỳ vọng và gánh nặng cả đời cho người đệ tử. Các vòng sông hồ thường nói rằng ông đã giao nhiệm vụ của mình cho các đệ tử của mình, hy vọng sẽ tiếp tục quá khứ và hướng tới tương lai. Những người thực hành Phong Thủy, cho dù họ là những bậc thầy nổi tiếng hay những người mới học nghề Phong Thủy, nếu họ không có lớp áo của bậc thầy, họ không có những lời khuyên và bí mật của bậc thầy, và thường là không có. đủ điều kiện để vượt qua chúng. Trong phương ngữ Jianghu, đó là “piaoxue”Vật Dụng Phong Thủy, tức là quý nhân ra mắt nửa chừng, hoặc quý nhân tự học. Đối với một quân tử không được giáo dục như thế này, đơn giản là thử xem phong thủy của Dương Quá hay phong thủy của Âm Lăng cũng không hại gì.

2. Cấu tạo của la bàn

1. Thiên Trì

Còn được gọi là đáy biển, la bàn. Tianchi của la bàn bao gồm một cái đê, một kim từ tính, một đường đáy biển, một hộp bên ngoài hình trụ và một nắp thủy tinh, và được cố định ở trung tâm của đĩa bên trong. Có một cái vòng nhọn ở giữa bề mặt dưới cùng của hộp tròn và một lỗ lõm ở giữa bề mặt dưới cùng của kim từ tính và kim từ tính được đặt trên cái vòng. Một đầu của la bàn có mũi tên chỉ hướng Nam và đầu kia chỉ hướng Bắc. Có một đường màu đỏ được vẽ dưới đáy Tianchi (đáy biển), được gọi là đường đáy biển, và có hai chấm đỏ ở hai bên của đầu phía bắc. Khi sử dụng, làm cho đầu phía bắc của kim nam châm trùng với đường dưới cùng.

2. Đĩa trong

Nó là đĩa xoay ở bên ngoài la bàn. Tấm bên trong được in nhiều vòng tròn đồng tâm, mỗi vòng tròn gọi là một lớp. Mỗi lớp được chia thành các phần bằng nhau khác nhau, một số lớp có nhiều lưới hơn, một số lớp có ít lưới hơn, ít nhất được chia thành 8 ô và lớp có nhiều ô nhất có 384 ô. Các ký tự khác nhau được in trên mỗi lưới. La bàn có nhiều loại, có loại nhiều lớp, có loại ít lớp, loại nhiều nhất có năm mươi hai lớp, loại ít nhất chỉ có năm lớp. Các nội dung khác nhau của la bàn được khắc trên các cuộn (lớp) khác nhau của đĩa bên trong, là thành phần chính của la bàn.

3. Đĩa ngoài

Đĩa ngoài hình vuông và là khay đựng đĩa trong. Có một lỗ nhỏ ở điểm giữa của bốn phía bên ngoài, và sợi chỉ đỏ xuyên qua đó để trở thành Thập Tâm Thiên Tâm, dùng để đọc nội dung của đĩa bên trong. Yêu cầu mười con đường của Thiên Tâm phải vuông góc với nhau. Một chiếc la bàn mới mua phải được hiệu chuẩn trước khi sử dụng.

Trên đây là những gì tôi muốn giới thiệu với các bạn về sức mạnh cũng như cấu tạo của Bát quái phong thủy la bàn. Trên thực tế, nguyên lý của La bàn Phong thủy Bát quái rất đơn giản. Nó chủ yếu sử dụng từ tính, và môi trường chúng ta đang sống là một từ trường rất lớn.

Trong Phong thủy, có một sự hiểu biết rất sâu sắc và độc đáo về từ trường. Vì vậy, Phong Thủy có ảnh hưởng tương đối lớn đến cuộc sống của chúng ta, và Bát Quái Phong Thủy la bàn là một công cụ Phong Thủy để suy ra độ mạnh của từ trường.

Dụng Cụ Phong Thủy 2

1. Gương bát quái

Bây giờ mọi người chọn các tòa nhà để xây dựng nhà ở, bởi vì hầu hết họ không hiểu Phong thủy, và thiết kế bên ngoài của các ngôi nhà rất đa dạng, vì vậy có nhiều “góc, nhọn, dao, mũi tên”, cộng với các tòa nhà khác thường, chẳng hạn như điện thoại cột điện, tháp nước, v.v.Vật Dụng Phong Thủy, Tháp sắt, máy biến thế, đường xá, v.v., thu hút nhiều linh hồn ác quỷ hơn. Nếu chẳng may phòng khách đối diện với những tà khí này thì tốt nhất nên hóa giải kịp thời. Nếu không, người nhẹ thì rất có thể làm ăn không suôn sẻ, sức khỏe kém, ốm đau, còn người nặng thì tàn phế, tù tội, phá sản, thậm chí là chết. Trong trường hợp này, gương soi có thể được coi là một công cụ rất hữu ích để xua đuổi tà ma.

Gương bát quái thường được sử dụng trong các trường hợp sau: cửa ra vào và cửa sổ đối diện với đường, cửa ra vào và cửa sổ đối diện với mặt vát của các tòa nhà, cửa ra vào và cửa sổ đối diện với hàng hiên, máy biến áp, cột điện, máng xối có mùi, ống khói, nhà cao tầng, v.v., cửa trong nhà đối diện với nhà vệ sinh và nhà bếp, vv

Công dụng của nó là treo gương đàm tiếu phía trên cửa ra vào và cửa sổ, có thể xua đuổi tà khí, chuyển hóa linh khí, tiêu trừ địa thế bất lợi đối với bản thân ảnh hưởng; treo gương soi trong phòng hoặc đặt trên bàn để điều chỉnh không khí trong phòng. Trường khí và từ trường làm cho con người cảm thấy bình tĩnh, điều chỉnh sự cân bằng bên trong cơ thể con người và dần dần khỏi các bệnh mãn tính.

Cần chú ý, dưới tình huống bình thường, nói chuyện phiếm là một loại biểu tượng, chỉ có thể xua đuổi tà khí, không tạo thành bất lợi. Tuy nhiên, nếu phía trên đồn có đinh ba hoặc hình tướng quân, cưỡi hổ, cầm hiện vật thì không có lợi cho các nhà khác. Vì đinh ba là một loại vũ khí sắc bén, vật phẩm hoặc hổ cưỡi màu trắng mà nó cầm cũng sẽ thu hút tà khí, vì vậy không nên treo nó ở hướng đối diện với các ngôi nhà khác.

2. Thước rồng

“Xunlong Ruler”, còn được gọi là “Di Ruler”, có lịch sử 5.000 năm ở Trung Quốc và phương Tây. Từ điển bách khoa toàn thư Cambridge dịch nó là “tìm nguồn nước hoặc mạch khoáng bằng gậy bói toán”. Đây là phương pháp truyền thống để phát hiện nguồn nước ngầm và các mỏ khoáng sản khác dưới lòng đất. . Các nhà thám hiểm đi bộ trong khu vực khảo sát với các dụng cụ như dĩa hoặc đồng hồ quả lắc, và quan sát sự dao động của các dụng cụ được sử dụng. Cách tiếp cận này là phổ biến, nhưng kết quả của các nghiên cứu thực nghiệm về hiệu quả của nó là không thuyết phục.

Tên trung lập là Scout Stick. Có người dịch là bói toán, gậy thần. Những người bạn trong giới địa lý phong thủy gọi nó là thước rồng, gậy rồng, kim rồng, v.v. Đây là sử dụng sự nhạy cảm của cơ thể con người để giải phóng cảm ứng vi tế và vi tế này thông qua phản ứng, xoay và xoay của gậy, và biến nó thành tín hiệu có thể nhìn thấy và thường xuyên, từ đó mọi người có thể học hỏi. Biết được thông tin chính xác, người ta có thể tiến hành các công việc như tìm người, tìm đồ vật, thăm dò nguồn nước, thăm dò mạch khoáng, di tích lịch sử, bói toán, v.v.. và vô cùng chính xác.

Bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác mà con rồng đang ẩn náu. Khi sử dụng cơ thể người làm vật dẫn điện, hãy cầm thước Xunlong bằng cả hai tay, mở rộng cánh tay, giữ yên và tập trung vào đầu thước Xunlong. Nó đung đưa dưới ảnh hưởng của hào quang, nhưng nếu linh hồn trái đất không có năng lượng, cây kiếm rồng sẽ không đung đưa.

Hơn nữa, Kanyu cũng có thể dùng thước rồng để đo xem nó đang tích khí hay đang phân rã mà không tích khí, nhưng điều anh nhấn mạnh là vũ trụ là một từ trường lớn và bất kỳ vật thể nào cũng có điện tích, kể cả pha lê, ngọc bích và thậm chí đá sẽ tạo ra điện tích mạnh (Giống như máy phát điện chạy ở tốc độ cao để tạo ra điện). Điện tích ngưng tụ được tạo ra bởi quá trình quay và quay của trái đất được gọi là lực hút địa từ, trong Phong Thủy được gọi là “khí rồng”. Loại năng lượng long mạch này là vô hình và vô hình, bạn có thể đo nó bằng thước đo rồng

[Must-have tools for Feng Shui masters]Những bài viết liên quan:

Nằm mơ thấy dụng cụ lao động 01-22

Mơ thấy dụng cụ lao động bị hỏng01-22

Những công cụ nào người mới bắt đầu cần mua để trang điểm01-13

Đồ dùng dạy bé tập đi 01-19

Chu Công Giải Mộng Thấy Nhiều Đồ Sắt 01-22

“Hệ thống tiền lương bí mật” không nên là công cụ để doanh nghiệp vi phạm01-20

Một số điều kiện cần thiết để mang thai01-17

Các yếu tố cần thiết để thành công01-10

Phụ nữ nơi công sở phải có 01-18

Dòng cần thiết để phát sóng trực tiếp 01-20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *