Tháng Mười Một 30, 2023

Bạn muốn xua đuổi vận xui? Muốn thuận buồm xuôi gió? Trong Phong Thủy, có như vậyVật Dụng Phong ThủyCó thể hóa giải xui xẻo.NhữngVật Dụng Phong ThủyLàm thế nào hiệu quả là nó trong việc giải quyết xui xẻo? Bây giờ hãy để tôi chỉ cho bạn. nhanh lên! Bạn biết!

cành đào

Nơi Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Một số có chuỗi hạt óc chó trên cổ tay của họ, và ông già có một cây gậy bằng gỗ gụ. Đây là những thứ có tác dụng xua đuổi tà ma. Trong “Yi Zhi” của nhà Hán sau này, “mặt trăng giữa mùa hè, vạn vật sinh sôi, và mặt trời và hạ chí, âm khí đầy đủ, và mọi thứ có thể không may mắn.”… Quả đào dài 6 inch dài và phát triển thành hình vuông ba inch, với các chữ cái cửa đầy màu sắc. Vào thời nhà Tống, trên hai tấm cửa có khắc tượng của Thần Tú và Ngọc Lôi, hoặc chỉ viết tên của họ, và tất cả ma quỷ đều sợ họ.

quả bầu

Vật Phẩm Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Vị Trí Vật Phẩm Phong Thủy

Nơi Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng được trồng ở nhiều nhà ở nông thôn. Hôm nay tôi về quê, mang theo hai quả bầu hồ lô về treo ở nhà, có thể xua đuổi tà ma. Bản thân quả bầu có tác dụng xua đuổi tà ma. Họ có thể loại bỏ tất cả các từ trường bất lợi xung quanh mình và chuyển hóa chúng thành năng lượng tích cực; hơn nữa, quả bầu còn có thể hút khí độc, có tác dụng bảo vệ tài lộc, phú quý.

yêu ông nội

Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

Artemisia argyi có tác dụng giải độc mạnh. Lá được sử dụng rộng rãi trong nhân dân, hoặc để chữa bệnh và duy trì sức khỏe, hoặc để giảm đói. Trong Lễ hội Thuyền rồng hàng nghìn năm nay, khi mọi người ăn bánh zongzi và đua thuyền rồng để tưởng nhớ Khuất Nguyên, họ sẽ đặt những chiếc lá ngải cứu đã thu hoạch được lên thanh ngang cửa để xua đuổi tà ma.

chu sa

Vật Phẩm Phong Thủy_Cung Cấp Vật Phẩm Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy

Cinnabar có từ trường rất dươngVật Dụng Phong Thủyấm áp trong lòng bàn tay. Theo Phong ThủyVật Dụng Phong Thủy, Chu sa được thu thập từ các tĩnh mạch tinh túy của mặt trời và mặt trăng. Vì nó hấp thụ nguyên khí của trời đất nên có từ trường rất mạnh. Cinnabar cũng rất phổ biến và có thể mua được ở các hiệu thuốc. Vào thời cổ đại, nó là nguyên liệu thô của thuật giả kim, và nó cũng có thể được chế tạo thành bột màu và thuốc. Nếu dùng làm thuốc có công dụng chữa tim hồi hộp, mất ngủ, co giật, động kinh, có tác dụng an thần; còn có thể trị viêm họng, lở loét sưng tấy, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mạnh.

bất động sản

Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy

Nó là một bùa hộ mệnh tự nhiên để xua đuổi tà ma và loại bỏ tai họa. Nó xuất hiện trong nhiều huyền thoại và truyền thuyết. Con rắn trắng trong “Truyền thuyết về con rắn trắng” chỉ uống rượu thật để khiến nó hiện nguyên hình. Mọi người rất công nhận chức năng xua đuổi tà ma của thiên thạch, và nó đã trở thành một trong năm lá bùa dân gian để trừ tà và giữ bình an. Bạn có thể cho bánh bao bột mì vào túi và mang theo bên người để tránh sự xâm nhập của quỷ trắng.

Bạn có năm hiện vật này không?

Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *