Phong thủy nhà cửa có quan hệ mật thiết với chúng ta. Có thể bạn đã biết một số bảo bối thường dùng cho nhà phố để xua đuổi tà khí, nhưng sử dụng như thế nào để phát huy công dụng tốt nhất thì có lẽ nhiều người vẫn chưa rõ. Tiếp theo, ông Wang Chunyun, một bậc thầy về phong thủy ở Bắc Kinh, sẽ giới thiệu với các bạn, những vật trang trí trong nhà để xua đuổi tà khí là gì?

【bể cá】

Vật khí phong thủy nhà ở – bể cá. “Núi đắt nước đắt”, bể cá có tác dụng thu hút tiền tài rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, và nước cũng là con dao hai lưỡi, nếu sử dụng không đúng cáchVật Dụng Phong Thủy, Không những không phát đạt mà còn bị hao tài tốn của. Vì vậy, khi đặt bể cá phải nhờ Thầy xem hướng cho rõ ràng.

【Ngũ Hoàng Xu】

Vũ khí phong thủy trong nhà – tiền của hoàng tử thứ năm. “Ngũ hoàng xu” dùng để chỉ đồng tiền của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh, có thể chặn tà khí và tránh tà khí. Tiền đồng của Càn Long và Gia Khánh Ngũ Hoàng. Đặt năm đồng tiền hoàng đế trên ngưỡng cửa, có thể chặn sừng nhọn, phi đao, súng, cung sau và sơ hở; đeo một sợi dây quanh cổ có thể tăng vận may cho bạn.

【Đứa trẻ may mắn】

Vũ khí phong thủy sống-Cai Tongzi. Giống như tên gọi của nó, nó hiệu quả nhất khi sử dụng trong phòng tắm, bởi nước cũng là của cải. Nó cũng có thể được đặt bên cạnh giường, nhưng không dành cho phụ nữ. Pháp khí này chỉ có thể giữ trong một năm, sau một thời gian, hãy nhớ.

【pha lê】

Trang chủ Phong thủy vũ khí – pha lê. Dưới góc độ phong thủy, pha lê còn được gọi là đá phong thủy, bởi pha lê tự nhiên đã ngưng tụ linh khí của đất trời qua hàng trăm triệu năm. Mỗi tinh thể đại diện cho một tần số năng lượng khác nhau, tạo ra một từ trường và hiệu ứng khác nhau.

Từ quan điểm của Phong thủy, pha lê dựa trên sự tương sinh và tương khắc của ngũ hành, và phát triển thành ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, là quan trọng nhất trong phong thủy. Tinh thể có thể lưu trữ năng lượng, phát ra năng lượng và điều hòa năng lượng. Khi tinh thể được sử dụng đúng cách trong cơ thể và tâm trí của một người, cơ thể và tâm trí sẽ thay đổi ở một mức độ nhất định. Đây là ý nghĩa của tinh thể trong điều hòa phong thủy.

【Thỏi vàng】

Vật khí phong thủy trong nhà – thỏi vàng. Tính năng chính của nó là kiếm tiền và kiếm tiền, và nó thường được sử dụng theo cặp. Có hai cách sử dụng:

1. Đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bậu cửa sổ lớn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, một bên trái và một bên trái.

2. Đặt ở góc xiên của lối vào nhà, để chứa gió và hút khí, đồng thời cũng là vị trí vượng tài. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường hào quang thu hút của cải và kho báu.

Vật Phẩm Phong Thủy_Trưng Bày Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy + Vật Phẩm

【sư tử đá】

Sư tử đực là một con thú tốt lành, không thể ngăn cản và dũng mãnh. Nó không chỉ có thể xua đuổi tà khí mà còn mang lại điềm lành, giải trừ các loại tà khí. Con người trở nên mạnh mẽ, khiến con người trở nên mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ, không chỉ có thể xua đuổi tà khí mà còn mang lại điềm lành, khiến mọi người nản lòng. Tất cả các nghề nghiệp dựa vào truyền miệng, chẳng hạn như luật sư, nghệ sĩ giải trí, v.v., có thể tạo thành một cặp uy tín trong văn phòng và giúp kiếm tiền. Tuy nhiên, vị trí của sư tử là đặc biệt và không thể được đặt ngẫu nhiên. Tạo những con sư tử chất lượng khác nhau cho các vị trí khác nhau.

【Sư tử đồng】

Sư tử đồng được làm bằng đồng nguyên chất. Ưỡn ngực oai hùng. Tập trung xua đuổi tà khí là bảo bối để nhà phố hóa giải tà khí, chiêu tài phát lộc. Nó thường được đặt trên bàn, bậu cửa sổ, giá sách hoặc tủ thấp đối diện với cửa ra vào, cũng có thể đặt ở ban công. Nó thường được sử dụng để xua đuổi tà khí do vật đối diện gây ra (như góc nhọn, hoặc gương đối diện với chính mình, v.v.).

【Tháp Văn Xương】

“Chùa Văn Xương” tượng trưng cho sự thăng thiên, trí tuệ và sự thông thái. Cái mà chúng ta gọi là Văn Xương là chỉ phương hướng thống trị vận mệnh, gọi là “Văn Khúc”. Hướng của mỗi gia đình là khác nhau, và hướng của Wenquxing cũng khác nhau. Hướng này được gọi là “Văn Xương bit”. Chùa Văn Xương rất hữu ích cho việc viết nhanh, tư duy phát triển, hiệu quả cao, các học giả Uri, công chức, v.v.

【Bầu đồng】

Hoa violet là một vật phẩm phong thủy phổ biến. Bởi vì hình dạng của đường cong quả bầu tương tự như đường phân chia Âm Dương trong Thái cực quyền, có tác dụng nín thở bên trong, miệng nhỏ bụng to. Lấy hào quang tốt làm của riêng bạn. Nó không chỉ được sử dụng để bảo vệ bản thânVật Dụng Phong ThủyNó cũng có thể xua đuổi tà ma.

Các ngôi sao như năm vàng và hai đen trong chín cung của phi tinh có quan hệ mật thiết với bệnh tật, ngũ hành của chúng là thổ. Vì quả bầu bằng đồng có tác dụng xua đuổi tà khí, quả bầu có thể hấp thụ tà khí nên treo quả bầu bằng đồng ở đầu giường, cửa ra vào hoặc những nơi liên quan đến bệnh tật sẽ rất tốt cho sức khỏe.

【đội quân dũng cảm】

Pixiu là một con thú tốt lành trong truyền thuyết, có thể nuốt chửng mọi thứ mà không cần trút giận, vì vậy nó mang ý nghĩa hấp thụ của cải từ mọi hướng, đồng thời cũng có tác dụng xua đuổi tà khí và thu hút tài lộc. Trong văn hóa dân gian truyền thống của Trung Quốc, người ta thường chế tác tỳ hưu thành nhiều đồ trang sức và đồ trang trí khác nhau, đeo ở nhà để thu hút tài lộc và xua đuổi tà ma.

1. Có tác dụng trấn trạch, trấn tà khí. Đặt Tỳ Hưu đã được thánh hiến ở nhà có thể làm cho gia vận hanh thông, tăng tài vượng, xua đuổi tà khí, có tác dụng trấn trạch.

2. Thu thập của cải. Ngoài việc giúp vượng tài một phần, còn có thể trợ vượng tích cực, vì vậy người kinh doanh nên bố trí vượng tài ở công ty hoặc ở nhà.

3. Nó có thể đóng một vai trò trong việc giải quyết Năm Dasha màu vàng. Nó được sử dụng để xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc, đặc biệt là về tài lộc, tác dụng phong thủy càng rõ ràng.

Cô giáo Wang Chunyun nhắc nhở mọi người: bản thân Phong thủy của ngôi nhà mới là mấu chốt, còn việc bài trí chỉ là phụ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *