Tháng Mười Một 29, 2023

Đặt một số đồ vật trong nhà có thể cải thiện phong thủy của ngôi nhà ở một mức độ nhất định. Vì thế,Vật Dụng Phong ThủyCó những gì? để làm cho mọi ngườiVật Dụng Phong ThủyTôi có một sự hiểu biết toàn diện, hôm nay tôi sẽ giới thiệu nó cho bạnVật Dụng Phong ThủyChúng ta hãy cùng nhau xem xét.

hàng tồn khoVật Dụng Phong Thủy

1. Gương bát quái

Vật Dụng Phong ThủyGương bát quái được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy. Chức năng của nó là ngăn chặn tà khí, chuyển hóa tà khí, hấp thụ tà khí và chống lại tà khí. Và mỗi chiếc gương có một chức năng khác nhau. Khi chọn một chiếc gương buôn chuyện, nó nên được sử dụng theo ứng dụng. Gương lõm là để hấp thụ thu nhập, chủ yếu là để thu hút của cải và của cải, để thu hút của cải và của cải. Nó thường được sử dụng để thu hút sự giàu có và kho báu. Gương cầu lồi dùng để trấn tà, tức là phản xạ, hóa giải, đệm tà khí bên ngoài, chủ yếu dùng cho nhà phố để hóa giải tà khí.

2. Tòa nhà Văn Xương

Thông thường, Tháp Văn Xương có bảy tầng, chín tầng và tối đa là mười ba tầng. Càng nhiều tầng, càng cao thì sức hủy hoại văn hóa và danh dự càng lớn. Đặt Văn Xương Tháp trên bàn làm việcVật Dụng Phong Thủy, Nó có thể ngay lập tức khiến đầu óc con người trở nên linh hoạt và sảng khoái. Đặc biệt đối với công chức, sử dụng đối tượng này thì tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp cho trẻ em học tập. Pháp khí này là pháp khí thông dụng nhất, có lợi cho việc đọc sách, công danh sự nghiệp.

3. Kiếm gỗ gụ

Kiếm gỗ gụ dùng để xua đuổi tà ma. Nếu tài vận không tốt, vận xui vướng vào, có thể dùng để xua đuổi tà khí. Nó thường được đặt trên bức tường đối diện trực tiếp với lối vào. Nó được sử dụng để giải quyết những kẻ xấu và hoa đào thối. Giải quyết hoa đào thối. Dù là hung tinh hay đào hoa thối, bạn đều có thể treo trường kiếm bằng gỗ gụ bên cửa sổ để hóa giải. Vì vậy, nếu không may mắn và muốn xua đuổi tà khí, bạn có thể lựa chọnVật Dụng Phong ThủyKiếm gỗ gụ.

bốn hoặc năm tiền của hoàng đế

Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài

Tiền ngũ đế là loại tiền thịnh vượng nhất trong năm triều đại của nhà Thanh, về cơ bản là Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Tiền của Ngũ hoàng tử có thể dùng để xây nhà, thật lãng phí. Nó có thể mang lại cho bạn sự giàu có. Hầu hết những người tin vào Phong Thủy đều sử dụng năm đồng xu hoàng đế, điều này cho thấy sức mạnh to lớn của nó!

5. Cậu bé may mắn

Như tên cho thấy, nó là một vật phẩm bói toán, sẽ hiệu quả hơn nếu toàn bộ ngôi nhà được ở bởi những người đàn ông chưa lập gia đình. Điều này không nên được sử dụng bởi những người kết hôn. Thứ này hoạt động tốt nhất trong phòng tắm vì nước là của cải. Nó cũng có thể được đặt trên đầu giường, nhưng phụ nữ nên tránh nó. Hiện vật này chỉ có thể được giữ trong một năm và sức mạnh ma thuật sẽ biến mất sau một nămVật Dụng Phong Thủy,nhớ.

Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài

6. Sư tử đồng

Bản chất của nó là để xua đuổi tà ma và ngăn chặn tai họa, và nó thường được đặt đối diện với cổng. Những người đi qua đường hoặc mở cửa đều có thể nhìn thấy cột đèn. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài phú quý.

Vị trí đặt đồng hồ treo tường phòng khách hợp phong thủy

1. Đồng hồ có thể được đặt hoặc treo ở phía Suzaku của nơi ở (tức là phía nam), bởi vì phía Suzaku là phía trước, và phía trước thuộc về người di chuyển. Màu của chuông nên chủ yếu là đỏ, tím và cam. Hình dáng của chiếc chuông thường được mọi người coi là điềm lành, bởi vị trí này thuộc hỏa.

2. Có thể đặt hoặc treo đồng hồ ở hướng Thanh long (hoặc hướng Đông) và hướng Đông Nam của ngôi nhà. Bởi vì mì Qinglong là một mặt tốt lành, nên đặt đồng hồ ở phía bên trái của phòng khách cũng rất thích hợp. Màu sắc của chuông nên chủ yếu là lục và lam, hình dáng của chuông là điềm lành vì cả hai hướng đều thuộc mộc.

3. Không đặt hoặc treo đồng hồ ở phương bạch hổ (tức là hướng Tây) của ngôi nhà, vì theo phong thủy truyền thống, phương bạch hổ là phương tà, không thích hợp đặt. đồng hồ trong nhà. bên phải của ngôi nhà. Nhưng có thể đặt hoặc treo ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Màu sắc của chuông nên chủ yếu là màu bạch kim, và hình dạng của chuông là điềm lành, bởi vì vị trí này thuộc về vàng.

Vật Dụng Phong ThủyĐây là phần cuối của phần giới thiệu liên quan. Tôi tin rằng sau khi đọc nó, bạn sẽVật Dụng Phong ThủyHiểu sâu hơn. Nếu muốn đặt một số vật phẩm trong nhà để cải thiện Phong Thủy, bạn có thể tham khảo bài viếtVật Dụng Phong Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *