Tháng Mười Một 30, 2023

Đó là một kho báu được truyền lại từ tổ tiên của Fengshui. Đó là một sức mạnh bí ẩn và một khuôn mẫu mà mọi người phải tin. Không nên đánh giá thấp sức mạnh của Phong Thủy. Khi nói đến Phong Thủy, đồ trang trí Phong Thủy rất quan trọng trong Phong Thủy. Hầu hết mọi người hy vọng sử dụng ý nghĩa của Phong Thủy để điều chỉnh và cải thiện môi trường gia đình.

Vật Dụng Phong ThủyNó không chỉ dùng để trang trí mà còn có thể dùng để nâng cao hương vị và vun đắp tình cảm. Nhưng việc bố trí phong thủy trong nhà lại rất đặc biệt. Nếu đặt sai có thể gây tác dụng ngược. Phong Thủy ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống gia đình. Giải thích chi tiết về năm đồ trang trí phong thủy chính cho ngôi nhà, bạn biết tất cả những gì bạn không biết.

Yu Ruyi: chúc may mắn

1. Đạo đức

Như ý là linh vật truyền thống của ta, đồng thời cũng là một trong những vật phẩm được chấp nhận và lưu truyền rộng rãi trong nhân dân. Sự xuất hiện của Ruyi kết hợp giữa đức tính bất khuất của ngọc bích và ý nghĩa tốt lành của Ruyi, vì vậy nó được gọi là “mỗi Ruyi đều có ý nghĩa riêng và mỗi ý nghĩa đều có điềm lành riêng”. Chúc may mắn và tất cả những điều tốt đẹp nhất.

2. Đặt đúng vật phẩm theo yêu cầu trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí tốt mà còn mang ý nghĩa cao đẹp. Nếu được đặt đúng cách, nó có nghĩa là làm ăn phát đạt, tài lộc sung túc, mọi việc suôn sẻ. Vị trí thích hợp của phòng làm việc và giá sách có lợi cho việc kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp thành công. Cho dù đó là một món quà cho sử dụng của riêng bạn, nó là phù hợp.

2. Mô tả chi tiết

1. Như ý là một linh vật phong thủy, sợ trơn trượt, tán loạn, đi lại nên đặt trong phòng ngủ và một số nơi tương đối khuất. Ruyi cũng có thể giải quyết công việc không đạt yêu cầu và giảm bớt mùi của những kẻ phản diện. Nếu ở nhà ốm đau lâu ngày hoặc bệnh cũ, có thể đặt chúng ở đầu giường, một bên trái và một bên phải.

2. Theo nguyên tắc ngũ hành sinh khắc, chỗ ngồi Như Ý nên tuân theo quy luật ngồi từ tây sang đông, ngồi từ bắc xuống nam. Không nên đặt đồ trang trí bằng ngọc bích ở các hướng đông, bắc và đông nam. Không nên đặt đồ trang trí bằng gỗ ở hướng Tây và Tây Bắc của căn phòng. Đồ trang trí bằng kim loại không nên được đặt ở chính đông hoặc chính nam.

3. Ngọc Như Ý thường nên đặt trên bàn trong phòng khách. Bàn nên được đặt ở vị trí tốt lành, và sau đó đặt bàn. Ruyi thường nên được đặt trên giá với phần cuối uốn cong quay về bên trái và đặt bằng phẳng.

Quả bầu: xua đuổi tà ma

1. Đạo đức

1. Bầu đồng âm với “Fulu”, có nghĩa là Fulu qua nhiều thế hệ. Người ta thường dùng quả bầu để tượng trưng cho sự may mắn. Và hình dạng tròn và hình vòng cung, đầy phước lành. Các đặc điểm của lối vào nhỏ và khẩu vị lớn dường như thu hút vàng theo mọi hướng. Đặt bầu hồ lô ở phương vị vượng tài để sinh tài lộc cho gia đình, tài lộc vào sẽ không dễ dàng chảy ra ngoài.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Trưng Đồ Phong Thủy

2. Quả bầu có nhiều cành, rủ xuống được người Trung Quốc coi là điềm lành về con cháu, ngụ ý “đời sau thịnh vượng, muôn đời thịnh vượng”. Nó không chỉ là biểu tượng của sự giàu có, mà còn là ẩn dụ cho sự trường thọ và điềm lành. Dân gian có câu “chỉ một hột thóc trong nhà cũng làm giàu được”. Vì vậy, quả bầu là một linh vật cần thiết.

Bầu là một trong những linh vật yêu thích của người Trung Quốc, và nó đã là biểu tượng của “may mắn” từ thời cổ đại. Vì hình dạng của đường cong tương tự như đường phân chia âm dương trong Thái cực quyền nên nó có tác dụng cô lập nội khí, hấp thụ khí xấu và giữ khí tốt cho bản thân. Người ta thường dùng quả bầu để xua đuổi tà ma, chữa bệnh.

2. Mô tả chi tiết

1. Cái gì cũng có hai mặt, và Phong Thủy cũng không ngoại lệ. Phong thủy có thể cải tạo ngôi nhà để xua đuổi tà ma và đóng vai trò bảo vệ ngôi nhà. Đặt vật phẩm không đúng cách đương nhiên sẽ mang đến vô vàn rắc rối và xui xẻo. Bài trí các đồ vật phong thủy kiêng kỵ nhất là không nên treo nhiều bầu hồ lô trong nhà.

2. Chọn ngày lành, giờ lành để bố trí sao cho đạt được sự hài hòa về thời tiết, con người, vạn vật, có lợi cho việc đạt được hiệu quả điều hòa tốt nhất. Việc lựa chọn quả bầu phải phù hợp với cuộc sống và các vị thần yêu cuộc sống. Trong ngũ hành, người thích vàng nên đặt bầu đồng, người thích mộc nên đặt bầu gỗ, vân vân.

Tháp Văn Xương: Wang Wenqizhi

1. Đạo đức

1…Chùa Văn Xương rất tốt cho sự tập trung, sức lực được tập trung, sự may mắn trong học hành và thi cử sẽ tự nhiên tiến bộ. Đặc biệt là nhân viên văn phòng, nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt thích hợp cho trẻ em học tập.đồng thờiVật Dụng Phong ThủyNó cũng có thể khiến mọi người suy nghĩ nhanh chóng và phát triển tư duy.

Chùa Huangyu Wenchang chiếm vị trí đầu tiên và tương lai tươi sáng. Bạch ngọc từng là lễ vật cần thiết để các hoàng đế cúng trời tưởng nhớ tổ tiên, bày tỏ lòng thành kính cao nhất đối với tổ tiên. Một số chùa Văn Xương bằng đá vỏ chai có chức năng mạnh mẽ là xua đuổi tà ma và bảo vệ bản thân. Tháp Văn Xương bằng đồng thau là kim loại dễ giao tiếp với thế giới tâm linh nhất, vì vậy có rất nhiều Tháp Văn Xương bằng đồng thau.

2. Mô tả chi tiết

1. Nhớ là không đặt vị trí Văn Xương ở đầu giường. Nếu đặt giường ở phương vị Văn Xương, người ta sẽ ngủ không ngon giấc, không thể nghỉ ngơi thoải mái do thường xuyên nằm mơ. Tương tự, nếu bạn không thể ngủ ngon vào ban đêm ở Mengduo, bạn cũng có thể kiểm tra xem giường có được đặt ở vị trí Văn Xương hay không. Văn XươngVật Dụng Phong Thủybạn có thể thay đổi giường.

2. Từ xa xưa, Trung Quốc đã có tư tưởng “tôn trọng bên trái, buông bỏ bên trái và theo ‘vào bên phải và ra khỏi bên phải'”. Tháp Văn Xương thuộc phong trào nhân văn gia tăngVật Dụng Phong Thủy. Nếu đặt chùa Văn Xương trên bàn làm việc thì chỉ nên đặt ở góc trên bên trái, tức là góc bên trái cách xa cơ thể con người.

Vật Phẩm Phong Thủy Bài Vị_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Trang trí nước chảy: Nước chảy kiếm tiền

1. Đạo đức

1. Hầu hết các đồ trang trí phong thủy có thể mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho gia đình, nhưng tương đối ít có thể mang lại sinh khí cho gia đình. Nước chảy là biểu tượng của sức sống và sức sống trong gia đình trong Phong thủy, vì vậy chức năng lớn nhất của đồ trang trí nước chảy là mang lại sức sống cho gia đình và làm cho gia đình tràn đầy sức sống và sức sống.

2. Nước chảy trong đồ trang trí có dòng nước chảy, có thể làm tăng độ ẩm không khí trong nhà, thanh lọc các tạp chất trong không khí, đồng thời giúp cải thiện Phong Thủy. Có một câu nói dân gian rằng “nước chảy ra tiền, nước chảy ra tiền”. Nước là của cải, nước là của cải.

2. Mô tả chi tiết

1. Nếu trong nhà có Thần Tài, khi đặt đồ trang trí bằng nước, nên đặt Thần Tài ở phía trên đồ trang trí đài phun nước, đồng thời đảm bảo hướng nước chảy hướng vào trong nhà, như vậy mới tượng trưng cho phú quý. sự giàu có.

2. Khi phòng khách đang chạy, đừng đặt nó phía sau ghế sô pha. Từ góc độ Phong thủy, dựa vào nước là không phù hợp, bởi vì nước là vô thường và khó dựa vào.

Khóa an toàn: an toàn và trơn tru

1. Đạo đức

1. Hình dạng của khóa Ping’an rất giống với hình dạng của những đồng tiền cổ bằng đồng. Người ta nói rằng những đồng tiền cổ bằng đồng có thể xua đuổi tà ma và giữ bình an, nhưng chúng không được đẹp cho lắm, vì vậy chúng thường xuất hiện trong đồ ngọc. Từ hình thức bên ngoài, nó mềm mại và linh hoạt, phù hợp với “ý nghĩa vàng” trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc, vừa có tác dụng chăm sóc sức khỏe vừa đẹp mắt lại có tác dụng sâu rộng.

2. Ý nghĩa của chiếc khóa an toàn rất rõ ràng, thể hiện những lời chúc giản dị và tốt đẹp nhất của con người. Hình tròn hòa bình tượng trưng cho hạnh phúc trọn vẹn, thêm phần yên vui cho mái ấm. Vòng ngoài hòa bình tượng trưng cho sự hỗn loạn trong thế giới rộng lớn hơn. Vòng tròn bên trong tượng trưng cho sự bình yên và tĩnh lặng bên trong của chúng ta. Một khóa an toàn nhỏ đảm bảo ra vào an toàn.

2. Mô tả chi tiết

1. Khóa an toàn chú ý đến tác dụng chia sẻ đồ với tôi và giao tiếp đồ với tôi, vì vậy việc quần áo khóa giữa khóa an toàn và da là điều cấm kỵ, gây ra khoảng cách, hay còn gọi là ngăn cách. Hãy nhớ lau khóa thường xuyên vào đêm Giáng sinh để tránh bụi.

2. Hướng Đông Nam của phòng khách hội tụ vận may về kinh tế tài chính của toàn bộ môi trường sống, có liên quan đến phú quý, danh vọng và sự nghiệp của cả gia đình. Theo hướng này, khóa Bình An có thể tiếp thêm sinh khí cho gia đình, đạt được hiệu quả bình an cát tường, thu hút tài lộc cho gia đình, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Hơn nữa, bài trí trong nhà rất đặc biệt về Phong Thủy, mà bài trí Phong Thủy có quan hệ mật thiết với sự thành bại của gia đình. Ai cũng ít nhiều có những vật phẩm Phong Thủy trong nhà. Các đồ vật phong thủy không chỉ có thể cải thiện tài vận cho gia đình mà còn phải chú ý đến vị trí của chúng. Hiểu rõ vị trí đặt và những điều cấm kỵ của các đồ vật trong Phong Thủy, tránh những rắc rối do đặt không đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *