Tháng Mười Một 30, 2023

Nói đến cách tăng dương khí và phong thủy, ai cũng biết có người hỏi đặt vật phẩm gì trong nhà để cải thiện phong thủy và tăng dương khí. Ngoài ra, một số người muốn hỏi những loại cây trồng trong nhà, bạn có biết điều gì đang xảy ra không? Trên thực tế, những thứ có thể được sử dụng để xây dựng một ngôi nhà là gì? Chúng ta hãy xem những thứ có thể được sử dụng để xây dựng một ngôi nhà.Vật Dụng Phong ThủyVâng, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả mọi người!

Làm thế nào để tăng dương khí của bạn trong phong thủy

Có rất nhiều linh vật trấn trạch trong phong thủy. Những linh vật này có công năng trấn trạch, trấn trạch, trấn trạch, tăng vận may, thu hút tài lộc,… mang lại may mắn cho con người. Cho dù đó là học tập, tình yêu, hôn nhân hay nơi làm việc, luôn có một linh vật phù hợp với bạn. Hãy cùng bạn tìm hiểu 6 loại linh vật phong thủy nhé. Một ngôi nhà phố tăng cường dương.

Cóc Vàng May Mắn

Người xưa có câu “có cóc vàng trong nhà, tài lộc vô tận”. Cóc vàng hay còn gọi là cóc vàng ba chân, há miệng phun ra tiền, được coi là linh thú. Nó có chức năng thu hút tiền. Ý nghĩa của cóc ngậm tiền không chỉ là chiêu tài tụ lộc mà còn là sự nghiệp hanh thông nên được coi như một linh vật phong thủy và là món quà biếu sếp phù hợp nhất.

Cóc vàng có dáng vẻ ngây ngô, miệng ngậm đồng tiền là cóc tiết kiệm, miệng không có tiền là cóc ăn tiền. Hàm ý phong phú và hình dạng sống động được công chúng vô cùng yêu thích, và chúng đã trở thành vật trang trí tốt lành có thể nhìn thấy ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Phụ nữ ngủ với đàn ông để tăng cường dương nhất.

Tiền ngũ hoàng – chuyển nhà trấn trạch, chuyển vận, tài lộc, phong thủy. Có cách nào để tăng dương khí không.

Tiền ngũ đế dùng để chỉ tiền đồng của năm triều đại Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Ở Trung Quốc cổ đại, luôn có phong tục khắc chữ trên đồng xu cổ. Theo ghi chép lịch sử, đồng xu Tongbao cổ đại, bất kể kích thước,Vật Dụng Phong Thủy, được treo quanh cổ bằng những sợi chỉ đỏ và những đồng xu bằng đồng được hàng vạn người sưu tầm. Tiền của hoàng tử thứ năm phải là thật. Nếu có chợ đồ cổ trong khu vực, bạn có thể tự thu thập 5 món đồ và xâu chúng lại với nhau bằng dây màu vàng. Đồng xu Cửu Ngư và Ngũ Đế chính hiệu, loại này có nhiều vật bảo vệ hơn kiếm bằng gỗ gụ, v.v. Nó được làm bằng tiền, thuộc về nước. Ngoài ra ngũ hành thuộc thổ. Cấu trúc đối xứng có thể ngăn chặn tà khí tốt hơn một đồng xu năm xu, đồng thời nó cũng có tác dụng phong thủy là chuyển vận may mắn và thu hút tài lộc sau khi mang đi khắp nơi.

Chuông Đồng – Tòa nhà Pi Town

Chuông đồng được dùng làm trấn trạch, có thể trấn trạch bình an, cầu mưa thuận gió hòa, còn có tác dụng xua đuổi tà khí. Đây là một linh vật phong thủy tốt. Tiếng kêu của nó dài và ngọt ngào, có thể khiến mọi người sợ hãi. Vào thời cổ đại, ngoài việc được sử dụng như một loại nhạc cụ, chuông còn được gắn vào ô tô, cờ, chó ngựa để đảm bảo an toàn cho người ra vào. Vì vậy, trong Phong Thủy, cả chuông gió và chuông đồng đều có tác dụng chiêu tài, hóa giải tà khí, nhưng chuông gió có tác dụng hóa giải ngũ tà khí màu vàng tốt nhất, có tác dụng rất lớn. Tránh nguy hiểm, bảo vệ ngôi nhà và cầu phúc lành. Chuông gió được sử dụng trên ô tô để tránh phanh gấp và giảm tai nạn do hào quang gây ra.

Những vật phẩm nào được đặt trong nhà có thể cải thiện Phong Thủy và tăng cường dương khí.

Kirin——Cải tạo nhà phốVật Dụng Phong ThủyTim Jixiang

Qilin được gọi là “con thú nhân từ” trong thời cổ đại. Kỳ lân làm bằng đồng, ngọc, sứ, đá và các vật liệu khác nên được đặt bất kể ở nhà hay ở công ty. Tài vận hanh thông, sự nghiệp hanh thông. Nếu trong gia đình thiếu nam giới hoặc nhân khẩu không thịnh, đặt một con kỳ lân trong phòng khách sẽ giúp ích rất nhiều cho vượng khí hoặc sức khỏe của nhân khẩu. Kirin cũng có thể xua đuổi tà ma. Nếu cửa bị tà khí của chính đạo xâm nhập, như “tà khí xuyên tim” hay “tam sát tà khí” xông thẳng lên ống khói, v.v., đặt kỳ lân hai ba lần có thể chặn tà và hóa giải tà khí. , còn có tác dụng giải trừ bạch hổ trên đầu. Đặt một đôi kỳ lân ở vị trí của bạch hổ trong nhà có thể hóa giải tà khí của bạch hổ, khiến gia đình bình an.

Bầu – Fulu tốt lành

Bầu luôn được coi là biểu tượng của “may mắn” và “sức khỏe và tuổi thọ”. Điều này không thể tách rời khỏi đặc điểm của chính quả bầu. Bầu không chỉ đồng âm với “bầu” và “Fulu”, nó được lòng người ưa thích; và hình dạng bầu tròn và duyên dáng, tự nhiên mang đến cho mọi người cảm giác vui vẻ và bình yên. Do đó, người xưa tin rằng quả bầu có thể xua đuổi tai họa và tránh tai họa, thu hút tài lộc và hạnh phúc. Dây leo của bầu bí rất giỏi leo lên và tự đứng vững khi có sự trợ giúp của ngoại lực. “Teng” và “wan” là đồng âm; Trong quả bầu chín có rất nhiều hạt, điều này rất phù hợp với quan niệm “phúc nhiều” của người xưa, vì vậy quả bầu mang ý nghĩa “phúc nhiều”. Ý nghĩa tốt lành “ cành lá xum xuê” cho các thế hệ con cháu.

Quả bầu có bụng tròn chính là hiện thân của lòng bao dung, độ lượng. Nó có thể hấp thụ năng lượng tốt, tích lũy công đức và bồi bổ cơ thể. Cách Phong Thủy Âm Dương.

Pha lê – Cách người ta sử dụng đá phong thủy để tăng cường năng lượng dương.

Có gì trong nhà phố?

Pha lê là một loại pha lê tự nhiên. Phải mất hàng trăm, thậm chí hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu năm để ngưng tụ thành tinh thể. Từ xa xưa, nó đã được coi là một sức mạnh bí ẩn. Pha lê trắng, thạch anh tím, pha lê đỏ, topaz, pha lê dâm bụt, pha lê hồng, pha lê trà, pha lê tóc và các loại pha lê khác có tần số năng lượng khác nhau, tạo ra từ trường và chức năng khác nhau, có thể ảnh hưởng đến trường sinh học của cơ thể con người và khiến con người thay đổi tuyệt vời. Phong thủy môi trường nhà ở của mọi người và tài sản của mọi người. Pha lê có thể giữ cho gia đình bình an và tài lộc của gia đình suôn sẻ; mở nhà phố để thu thập của cải; thu hút người dân, doanh nghiệp; thu hút của cải và tạo ra của cải; tăng trí tuệ và ổn định tình cảm; ngăn bức xạ tivi, máy tính, lò vi sóng; do đó pha lê được mệnh danh là đá phong thủy.

Trên đây là một số điều thường gặp nhất trong Phong Thủy.

Trên đây là những hạng mục liên quan đến phong thủy nhà phố. Nó nói về những đồ vật đặt trong nhà có thể cải thiện Phong Thủy và gia tăng Dương Khí. chia sẻ. Sau khi đọc xong cách tăng dương khí và phong thủy của bản thân, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *