Tháng Chín 22, 2023

Nếu trong nhà xảy ra chuyện lạ, trẻ hay quấy khóc, bạn cần đặt một số vật phẩm để xua đuổi tà khí trong nhà, vì trẻ tương đối yếu ớt, dễ bị ảnh hưởng bởi vận xui. Những đồ vật phong thủy có điềm gở đương nhiên sẽ không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Hãy cùng tham khảo một số phong thủy nhà phố trấn trừ tà khí phổ biến.

Nếu có điều gì lạ xảy ra ở nhàVật Dụng Phong Thủy, hoặc trẻ hay quấy khóc, bạn cần đặt một số vật phẩm để xua đuổi tà ma trong nhà, vì trẻ yếu ớt và dễ bị ảnh hưởng bởi những điều xui xẻo. Những đồ vật mang điềm xấu trong phong thủy đương nhiên sẽ không ảnh hưởng đến con cái. Hãy cùng tham khảo một số phương án tu sửa nhà phố hợp Phong Thủy.

Các vật phẩm phong thủy phổ biến nhất bao gồm:

1. Bầu

Bầu được mọi người vô cùng yêu thích vì đồng âm của “bảo vệ” và “Fulu”, có nghĩa là sự hài hòa và hạnh phúc. Nó đã là một trong những linh vật phổ biến nhất từ ​​​​thời cổ đại.

Quả bầu được cho là có chức năng xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma, chữa bệnh và thu hút của cải, của cải. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà chất liệu của nó cũng khác nhau, vị trí treo và đặt cũng khác nhau.

Ví dụ, nếu trong nhà có người bệnh, thì nên treo quả bầu ở cuối giường người bệnh hoặc đặt bên cạnh giường để hút bệnh cho người bệnh, khiến người bệnh sớm bình phục.

Nếu cảm thấy người nhà không may mắn, bạn cũng có thể treo bầu hồ lô ở đầu giường ngủ, bên cạnh ghế sô pha và những nơi thường ngồi và nằm để hấp thụ vận xui của mọi người. Và cải thiện may mắn.

Nếu có phong thủy xấu ngoài cửa, hãy treo bầu hồ lô ngoài cửa để giữ bình an cho gia đình.

Nếu tình cảm vợ chồng yếu kém, đặt bầu hồ lô ở đầu giường vợ chồng mới có thể củng cố tình cảm vợ chồng, tăng cường tình cảm vợ chồng.

Hai, năm đồng xu hoàng đế

Tiền ngũ đế là loại tiền đúc bằng đồng của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh trong triều đại nhà Thanh. Vì triều đại của họ là thời kỳ hùng mạnh nhất của triều đại nhà Thanh, nên người ta tin rằng những đồng xu bằng đồng này có chức năng xua đuổi tà ma và xua đuổi tà ma.

Mang theo ngũ hoàng kim bên người có thể tránh được tà khí, bảo vệ bản thân khỏi tà khí, tăng vận may; khi có điện tích sắc nhọn, phi dao ác, súng ác, ngược cung ác, mở ác và các ác linh Phong Thủy khác, bạn có thể đặt năm linh hồn ác ở ngưỡng cửa. Hoàng tiền trừ tà ma.

Ba, con sư tử

Sư tử luôn được coi là một linh thú tốt lành, không chỉ có thể xua đuổi tà ma mà còn mang lại điềm lành; sư tử cũng là vua của các loài thú trong truyền thuyết, dũng mãnh và hùng mạnh ở khắp mọi nơi. Vào thời cổ đại, người ta đặt sư tử đá ở hai bên cổng để bảo vệ ngôi nhà khỏi tà ma và ngăn chặn yêu quái vào nhà làm điều ác.

Theo truyền thuyết, sư tử có thể hóa giải các loại tà ma. Nếu ngoài cửa sổ có vận xui chạy loạn, có thể đặt một đôi sư tử đá để xua đuổi tà khí; nếu ngoài cửa có va chạm trên đường hoặc có tà khí khác, cũng có thể đặt một đôi sư tử để hóa giải.

Bốn, gương ngồi lê đôi mách

Gương Bát Quái còn gọi là gương Thái Cực Bát Quái. Gương đàm tiếu thường được khắc thiên can địa chi, đàm tiếu, chín sao Heluo, v.v., và luôn được gọi là linh vật của Phong Thủy ở Trung Quốc.

Chiếc gương buôn chuyện có thể giải tán nhiều linh hồn xấu xa. Nếu bạn đang phải đối mặt với một tòa nhà có hình dạng xấu hoặc một loại linh hồn xấu xa nào đó, bạn có thể treo một chiếc gương đàm tiếu bên ngoài cửa sổ hoặc cửa ra vào để xua đuổi tà khí.

Vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả nhất Phong thủy

Gương bát quái được chia thành gương lõm, gương lồi và gương phẳng theo hình dạng của chúng.

5. La bàn

La bàn là công cụ chính của thầy Phong Thủy. Về cơ bản, một chiếc la bàn bao gồm một kim nam châm ở tâm đĩa và một loạt các vòng tròn đồng tâm. Chuyên nghiệp được gọi là ba phần chính của đáy biển, đĩa bên trong và đĩa bên ngoài.

Bản thân la bàn cũng có vai trò mạnh mẽ trong việc xua đuổi tà ma.

Đặt la bàn trong nhà có thể trấn trạch, xua đuổi tà ma, xoa dịu thần kinhVật Dụng Phong Thủyđể tà khí không quấy nhiễu, để gia đình yên ấm.

Một số vật phẩm phong thủy cải tạo nhà phố cần thiết thì phải đặt sau. Chọn giờ lành khi đặt. Một số người chỉ mặc nó sau khi lấy lại. Vị trí này là sai. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *