Tháng Mười Một 30, 2023

to lớn

Xin chào mọi người, hoan nghênh bạn đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để đọc bài viết của biên tập viên, điều tôi muốn nói với các bạn hôm nay là

: Những vật dụng nào thường được sử dụng trong Phong Thủy để trấn áp tà khí?

Nhiều người cho rằng cái gọi là xua đuổi tà ma là không có cơ sở khoa học. Chúng chỉ có thể nói là một loại tâm lý thói quen và tự an ủi, mà ai cũng có thể chấp nhận được. Nhưng yêu cầu cơ bản của Phong Thủy là đạt được một loại hài hòa. Chỉ cần mọi người đều cảm nhận được sự hòa hợp này, thì nhất định sẽ có hiệu quả. Đồ thành thường dùng trong Phong Thủy bao gồm bát gương, ngũ hoàng, gương lồi lõm, la bàn, hồ lô, mai rùa, khiên, đá hoang, chuồn chuồn, cá vàng, chuông gió, sư tử đá, bò vàng, gà trống vàng, kiếm, v.v… Đặt những thứ này trong cửa hàng hoặc Vị trí thích hợp trên cửa có thể phát huy tác dụng trấn trạch, thực chất là điều chỉnh và chuyển hóa Phong Thủy của mặt tiền cửa hàng. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết như sau:

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vị trí Vật Phẩm Phong Thủy

Để quảng cáo con ngựa đen trên thị trường chứng khoán, phương pháp để một thế hệ nhà đầu cơ chứng khoán đầu cơ từ 3000 đến 7 triệu là gì?

x

Vị Trí Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Mã Đáo_Vật Phẩm Phong Thủy

Cốt lõi của la bàn là la bàn, một trong bốn phát minh vĩ đại ở Trung Quốc cổ đại. La bàn đờm được sử dụng trong Phong Thủy cũng giống như la bàn Phong Thủy thông thường. Tianchi trung tâm là một la bàn. Có ba lớp gồm 24 con giết trên đĩa, được chia thành ba lớp: trước, giữa và đường may. Kim được sử dụng cho nước và sự giàu có. La bàn ruthenium không có đĩa bên ngoài và được bọc bằng đồng. Có vẻ tốt; kim dương hướng thẳng đứng, thân ống yếu; kim giữa là cát, ống là cho. Tấm in được làm bằng tấm khắc axit đồng, in màu và đóng gói trong hộp đồng, tinh tế và bền bỉ. La bàn có thể xác định tư thế ngồi, ông nội, ngũ hoàng tử, v.v., cũng như các hình dạng bên ngoài, chẳng hạn như ngỗng trời, thanh kiếm, cây lạ, đền thờ, cấu trúc đá, cột điện thoại, v.v. nhưng nếu bạn sử dụng la bàn để giảm đờm để giảm đờm, hiệu quả sẽ tốt hơn. Phương pháp được sử dụng rất đơn giản. Treo la bàn bằng dây đỏ.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Vị trí Vật Phẩm Phong Thủy

Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài

Bầu là đạo cụ phong thủy thường được sử dụng. Quả bầu được chia thành quả bầu tự nhiên và quả bầu nhân tạo, về mặt phong thủy chúng đều có tác dụng như nhau. Âm thanh của quả bầu tương tự như “Fu Lu”. Hình dạng tròn và cong, miệng nhỏ và lớn. Bạn có thể tích trữ trường khí cho mình. Bạn cũng có thể hấp thụ những luồng khí xấu mà không gây sát thương. Đó là Phong Thủy phụ trợ. Bố trí đạo cụ tuyệt vời, tăng cường cảm ứng hào quang. Nếu muốn làm giàu, bạn có thể treo quả bầu ở vị trí cung hoàng đạoVật Dụng Phong Thủy, cũng có thể treo trên bàn, cũng có thể treo trên cửa, tường. Muốn nghẹt thở thì treo quả bầu trước cổng. Tiền cổ Ngũ Đế là những đồng tiền cổ của các hoàng đế Thuấn Chi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh của nhà Thanh. Lý do là những đồng tiền cổ này đã tồn tại hàng trăm năm và được sử dụng bởi hàng ngàn người. Do đó, có một năng lượng nhất định. Khi năm vị hoàng đế trị vìVật Dụng Phong Thủy, đều là thời kỳ hoàng kim của nhà Thanh nên có đờm. Nó có thể giải quyết các vấn đề về dòng chảy nhanh ở Wuhuang, Sancha, Taishui, tháp sắt cũ và hỏng, cột điện thoại, đường xá, v.v.

Vật Phẩm Phong Thủy Điềm Lành_Vật Phẩm Phong Thủy_Vị trí Vật Phẩm Phong Thủy

Vật Phẩm Phong Thủy_Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Kiết Tài

Quảng cáo “Đau quá, bình tĩnh đi, nữ chính nhẹ giọng cầu xin, hắn chịu không nổi nữa

x

Nước chảy và cá có ý nghĩa về sức sống, có thể mang lại sức sống và sức sống cho nội thất đơn điệu. Từ quan điểm khoa học, chú ý đến chuyển động của cá thực sự có thể giải phóng căng thẳng và tạo ra nhiều năng lượng mới. Vì vậy, nuôi một bể cá trong cửa hàng không chỉ có giá trị làm cảnh mà còn kích thích kinh tế. Tuy nhiên, thương nhân nên cải thiện các loại cá trong cửa hàng và vị trí đặt cá. Nói chung, các cửa hàng cá nên có nhiều loại cá có tên hoặc màu sắc tương đối yên bình, chẳng hạn như cá koi, cá vàng, cá thần tiên nhiều màu sắc, cá nhiệt đới, v.v. đồng thời mang ý nghĩa cát tường thịnh vượng.

Điều này kết thúc phần giới thiệu ngày hôm nay, cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại bạn lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *