Tháng Tư 20, 2024

1. Sử dụng bình thủy tinh miệng rộng hình tròn phía trước để đựng nước An Bình, đổ nửa bình muối thô vào, sau đó đổ nước vào cho đến khi đầy bình. Sau khi chất lỏng trong bồn tắm tan chảy, nhẹ nhàng đặt bốn miếng bạc rồng đã được thánh hiến từ thời nhà Thanh sang một bên, với hình rồng hướng lên trên; mặt còn lại đặt 9 đồng xu Càn Long mạ vàng đã hiến tế. Đây là ngũ hành tương ứng với số ngày trong bốn số chín, tạo thành “vàng” và dùng để hóa giải nhị hắc, ngũ hoàng. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng với 16 “nước” bẩm sinhVật Dụng Phong Thủyđể giải quyết sự xâm nhập của Qichi Pojun Venus.

2. Đồng tiền là vàng, có thể trút được khí mộc của hai màu đen và năm màu vàng. Tiền xu Càn Long phải được sử dụng, và không cần tiền cổ thật. Tiền cổ Càn Long có thể được sử dụng. Do chất lượng đồng của những đồng xu cổ đã bị mai một nên những đồng xu cổ có thể được đúc bằng đồng mới nhưng chất lượng “vàng” cao hơn. Tiền Càn Long phù hợp hơn với tư cách là một công cụ Phong thủy, bởi vì nó đáp ứng các yêu cầu của Phong thủy về “chất lượng, số lượng và hình dạng”. Sự hình thành của năm cũng là ý nghĩa của năm hoàng đế, đồng và vàng. Chỉ vàng có thể dùng để xâu tiền cổ, nhưng không thể dùng chỉ đỏ, vì chỉ đỏ thuộc hỏa, hỏa khắc chế vàng. Sử dụng năm đồng tiền cổ của Ngũ Hoàng để giải bùa bệnh Erwu (thổ)

3. Đồng xu lớn (trong và ngoài bình an) Bản chất là để xua đuổi tà ma, tránh tai họa. Có ba cách để sử dụng nó: 1. Đặt nó trên mặt đất ở cửa để xử lý đóng mở cửa để nhìn thấy cầu thang hoặc thang máy. 2. Đặt ở phía bên phải của cổng và treo nó bằng chỉ vàng hoặc vàng để tránh những người phụ nữ trong gia đình quá đùa giỡn. Nếu có phụ nữ trong gia đình, bạn có thể treo nó. ồn ào. 3. Đặt hai đồng xu dưới gối để vợ chồng hòa thuận.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Nơi Đặt Vật Dụng Phong Thủy

4. Các thỏi vàng chủ yếu được dùng để thu hút của cải và kho báu, và chủ yếu được sử dụng theo cặp. Có hai cách sử dụng: 1. Đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bậu cửa sổ lớn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, mỗi góc một thỏi. Của cải đang hấp thụ, cửa sổ càng lớn thì của cải càng nhiều. Hãy chú ý đến Qimen Dunjia Spell 2, được đặt ở góc xiên của cổng nhà, là nơi gió tụ khí và cũng là vị trí tài khí. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường tinh thần thu hút của cải và kho báu.

5. Vai trò của Meiqian là thăng chức và thuyên chuyển nhân vật phản diện. Có hai cách sử dụng: 1. Đặt nó trên lưng ghế văn phòng hoặc tựa lưng vào tường, đề phòng kẻ gian vu khống tầm nhìn phía sau. 2. Đặt trong ngăn kéo thường xuyên đóng mở, nhất là trong ngăn tủ tài liệu quan trọng thường xuyên lấy ý kiến ​​hoặc dự án quy mô lớn đang triển khai, có lợi cho việc phát triển kinh doanh. Tuyệt vời cho giám đốc điều hành mới được thăng chức. Đây là vật trang trí phong thủy tốt nhất để thăng quan tiến chức.

Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Phẩm Phong Thủy

Thứ sáu, gà trống bằng đồng vàng nhắm vào một phần đào hoa, chẳng hạn như: phụ nữ xấu hay quấy rối tình dục mà bạn ghét. Bình tế này nên được đặt ở nơi đối diện với cổng, chẳng hạn như giá trưng bày giống như bức bình phong, có thể ngăn chặn ảnh hưởng của đào hoa ngoại lai. Nếu bạn nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình, bạn có thể cất chúng trong tủ quần áo của vợ/chồng mình. Bạn sẽ cần một cặp, hãy cất chúng vào một góc tối trong tủ quần áo của bạn.Vật Dụng Phong Thủymột bên trái và một bên trái.

7. Sư tử đá là một loại vật tốt lành, có thể xua đuổi các loại tà ma, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí cho quan chức hoặc gia chủ. Trước đây, nhiều gia đình lớn sẽ đặt một cặp ở cửa. Nếu bạn nhìn thấy những điều xui xẻo xuyên qua cửa sổ, bạn có thể đặt một đôi sư tử đá trước cửa sổ để xua đuổi tà ma và mang ý nghĩa cuộc sống đúng nghĩa. Bất kỳ ngành nào kiếm sống bằng miệng như: luật sư, nghệ sĩ giải trí… đều có thể đặt cặp trong văn phòng để nâng cao uy tín và giúp kiếm bộn tiền.

8. Bản chất của cột tinh thể là ngưng tụ năng lượng không gian, tập trung vào một điểm và tăng cường tư duy. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại Tháp Văn Xương. Cách sử dụng là phổ biến. Hãy chú ý đến sự kỳ diệu của Qimen Dunjia. Ví dụ, đặt nó ở một nơi mà bạn có thể thường xuyên nhìn thấy nó trong phòng làm việc có thể củng cố sở thích đọc sách của chủ sở hữu; hoặc đặt nó ở bốn góc của văn phòng có thể linh hoạt; nó có thể nâng cao hứng thú đọc sách trước khi đi ngủ; đặt nó trong phòng của trẻ có thể nâng cao khả năng đọc của trẻ Bộ nhớ đọc.

Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Phẩm Phong Thủy

Thứ chín, quy long là một loại linh thú mang điềm lành, may mắn nên có thể hóa giải tai họa. Cách sử dụng long quy phức tạp hơn, phải đặt đúng vào ba vị trí hung ác hoặc nơi có nhiều hơi nước mới phát huy tác dụng. Trong Phong Thủy có câu: “Nhanh tóc, chống ba tà”, chân lý là đây. Các điểm kiểm tra phong thủy nhấn mạnh vào nước chủ yếu là về đúng và sai. Vị trí của rùa rồng có thể được thay đổi để tăng cường sự nổi tiếng. Một số đồ dùng long quy có phần lưng có thể di chuyển được, có thể nhấc lên và cho lá trà, hạt gạo,… vào để nâng cao hiệu quả.

10. Chuông gió Qilin là một trong những pháp khí được sử dụng phổ biến nhất, chuyên dùng cho các hộ gia đình hoặc cửa hàng nơi địa hình nông và hẹp, không đặt được các pháp khí khác. Cách dùng: Nơi cửa đối diện với đường, treo ở góc trên bên trái cửa để tránh tà khí ngoài đường. 2. Nếu cửa sổ của ngôi nhà chính trong tòa nhà đối diện trực tiếp với cửa sổ của cư dân trên mặt đất và dân số của bên kia lớn hơn của ngôi nhà chính, thì cửa sổ của ngôi nhà chính nên được treo trên các cửa sổ của ngôi nhà chính, để sự giàu có của ngôi nhà sẽ không bị ảnh hưởng bởi bên kia. Bởi vì có nhiều người và của cải, nhưng ít người và của cải thì nhẹ.

Vật Phẩm Phong Thủy_Nơi Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Taobao

11. Bản chất của sư tử đồng là xua đuổi tà ma và tránh tai họa, thu hút tài lộc và bảo vệ của cải. Nó thường được đặt đối diện với cửa ra vào. Lý tưởng cho những người quay mặt ra đường hoặc mở cửa để nhìn vào cột đèn. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Thích hợp cho những người có thể nhìn thấy cây lớn qua cửa sổ. Con sư tử bằng đồng này có thể được đặt ở những vị trí tai họa và chết chóc trong nhà để giảm bớt sức công phá. Nếu trong nhà có người mệnh thủy thì nên đặt sư tử đồng này, vì vàng sinh thủy, có thể vượng tài.

12. Tính chất của cừu đồng là chữa bách bệnh, giảm bớt tai họa và tăng phú quý một phần, bởi vì tiếng kêu của cừu đồng mang lại may mắn cho cờ bạc. Ngoài ra, nếu bạn mắc bệnh mãn tính hoặc người quanh quẩn trong nhà, hãy chú ý đến pháp khí Kỳ Môn Độn Giáp, đặt vật này ở đầu giường, một trái một trái, chắc chắn sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn. Vật này còn có thể giải quyết công việc không vừa ý, hoặc giảm miệng lưỡi của kẻ ác. Vì cừu là vật tốt lành nên có tác dụng mạnh đối với bàn làm việc.

Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Nơi Đặt Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

13. Voi đồng nổi tiếng hút nước, nước là của cải. Bất cứ ai nhìn thấy biển hoặc ao từ cửa sổ lớn của ngôi nhà của mình, được gọi là “thủy tụ trong sảnh sáng”. Tất cả số tiền đã được thực hiện. Con voi này ngoan ngoãn và tốt lành trong nhà. Nếu đặt ở nơi vượng khí nhất trong nhà thì cả nhà đều được lợi.

14. Đồng hồ la bàn bát quái lấy Bát quái làm mặt đồng hồ, bao gồm điềm lành âm dương, ngũ hành, Bát quái. Người không biết phong thủy có thể đặt đồng hồ này ở vị trí đắc địa trong toàn bộ ngôi nhà hoặc hướng ra cổng. Chiếc chuông này cũng có thể thúc giục hôn nhân, thúc đẩy đào hoa, có lợi và có hại.

Bùa Tai Sui

Bài Trí Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Taobao_Vật Phẩm Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *