Tháng Mười Một 30, 2023

Bài trí phòng khách là một phần quan trọng quyết định tài vận của một gia đình. Hầu hết các gia đình đều thích đặt một số loại cây xanh và linh vật có ý nghĩa thu hút tài lộc, phú quý. Họ tin rằng nó thúc đẩy sự giàu có và may mắn cho gia đình. Người ta nói rằng con người sợ nhất là tránh được tai họa, vậy đặc điểm của phòng khách là gì?Vật Dụng Phong ThủyBạn có thể tránh thảm họa và ngăn chặn linh hồn ma quỷ?

linh vật

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Pixiu và Jinchan không chỉ có thể thu hút của cải và kho báu mà còn có thể loại bỏ tai họa và tà ma. Pixiu là một ngôi nhà phố Fengshui biến tai họa thành những con thú tốt lành. Không chạm vào mắt, miệng hoặc gương của Tỳ Hưu, không được dính máu và chất dịch cơ thể, và không được chạm nhẹ vào mắt và miệng của Tỳ Hưu. Cóc vàng phú quý hướng vào trong, cóc vàng nghèo hướng ra ngoài.

rùa và cá vàng

Rùa và cá vàng rất dễ nuôi và có màu sắc tốt lành, có thể mang lại điềm lành và trường thọ cho con người. Rùa không chỉ có thể chặn tà ma mà còn thu hút tài lộc. Nhưng phải đặt rùa ở hướng ngũ hành hỏa trong phòng khách. Bể cá phong thủy thường được đặt ở phương hung của ngôi nhà, có thể xua đuổi tà khí, giải trừ tai họa. Nói chung, nên nuôi cá vàng với số lượng lẻ sẽ tốt cho tài vận của gia đình.

cây xanh

Cây xanh có thể thanh lọc không khí, làm dịu mắt, xoa dịu thần kinh, thích hợp trang trí nhà cửa. Một số loại cây xanh như trúc may mắnVật Dụng Phong Thủy, không những không có yêu cầu cao đối với môi trường sinh trưởng mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc. Do đó, nếu bạn tìm thấy một vị trí tài chính tốt trong phòng khách, bạn có thể đặt những cây trúc may mắn dày đặc hơn, điều này không chỉ có thể xua đuổi formaldehyde và các loại khí linh tinh mà còn thu hút của cải và kho báu.

Ngoài những điểm trên, bài trí nội thất phòng khách của gia chủ nên vuông vắn, cân xứng, vững chãi và ổn định.Vật Dụng Phong Thủy, không có các hình đa giác lồi lõm, vì các cạnh, góc nhọn cũng sẽ làm tăng tà khí, mang đến tai họa. Không nên sử dụng những màu quá chói sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Cũng có những nhược điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *