Tháng Mười Một 30, 2023

Đây là nơi dễ mắc sai lầm nhất trong cuộc sống thực! Hãy xem bạn có bị lừa không?

Hiểu sai về tranh phong cảnh: nước chảy ra

Nước tượng trưng cho sự giàu có; khi bố trí tranh phong cảnh cần lưu ý hướng nước chảy trong tranh không được hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài nhà, hướng nước chảy tốt nhất là hướng phòng ngủ chính hoặc hướng vào trong nhà. Đặc biệt, không nên đặt những bức tranh như “vạn mã phi”, “hổ xuống núi” trong phòng ngủ, nếu không sẽ dễ phá vỡ sự hòa thuận giữa vợ chồng.

Hiểu sai về phong thủy kiếm: không hợp để bắt đầu

Có rất nhiều loại dao phong thủy. Kiếm thất tinh, kiếm hoa đào hay các loại kiếm khác chủ yếu dùng để trấn các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí cột điện, tránh kiện cáo. Cần lưu ý rằng kiếm phong thủy không cần mài sắc , và thậm chí có thể nói rằng không nên mài gươm, vì gươm mài sắc dễ làm hại ngườiVật Dụng Phong Thủygươm cùn không hại người mà vẫn đuổi được ma.

Hiểu lầm gương ngồi lê đôi mách: xúc phạm người khác

Tác dụng trừ tà của gương thực sự là hạng nhất. Đi khắp các hang cùng ngõ hẻm, không khó để bắt gặp những chiếc gương bát quái treo trên mái hiên, tường nhà. Có ba điểm cần chú ý khi treo gương đàm tiếu: 1. Treo vào 12 giờ trưa;

Những Sai Lầm Trong Phong Thủy Bồn Rửa: Đặt nhầm chỗ

Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy_Bán Buôn Vật Tư Phong Thủy

Giữ một chậu cá phong thủy là một cách được nhiều người biết đến để cải thiện vận may. Nhưng vì sự đơn giản của nó nên khiến người ta cảm thấy nuôi cá là có hiệu quả. Trên thực tế, việc nuôi cá có khá nhiều lưu ý, trong đó để thu hút tài lộc thì phải đặt ở phương tài, tức là hướng Tây hoặc phía đông bắc của ngôi nhà; miễn là bạn chăm sóc tốt cho cáVật Dụng Phong ThủyĐừng để bị bệnh và chết ở mỗi lượt.

Những hiểu lầm trong tranh vẽ thần phật: không có lễ cúng và hoàn thiện

Người ta đóng tượng thần, tượng Phật trong nhà để thờ cúng, nhưng họ không biết rằng những tượng này phải được thầy cúng và thỉnh thần, phật nhập hộ. Bởi theo truyền thuyết, tà ma, yêu ma, quái vật có thể nhập vào cơ thể của thần Phật và phá hoại vận may của những người thắp hương, lễ Phật.

Những Sai Lầm Với Chậu Cây: Để Nó Héo

Có rất nhiều chậu cây có thể xoay chuyển tình thế và mang lại may mắn. Cây trúc đồng tiền, hạt dẻ Malabar và phong lan là những loại hàng đầu được mọi người yêu thích sử dụng. Khi những bông hoa và lá trong chậu tốt lành này khô héo, chúng phải được thay thế ngay lập tức để tiếp tục tích lũy năng lượng.

Đồng thời, có một số loại cây chịu bóng nặng như dây leo, dương xỉ tốt nhất không nên trồng trong nhà.

Chuyên gia phong thủy: Li Hongliang

Chuyên gia Trung Quốc Yi Xue Feng Shui thực chiến

Bán Buôn Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

Giám đốc điều hành Hiệp hội Kinh Dịch Trung Quốc

Giáo sư Phong thủy, Hiệp hội Sách Thay đổi Thế giới

Phó hiệu trưởng trường cao đẳng Henan Qiankun Zhouyi

Bậc thầy phong thủy cao cấp, người giành giải thưởng La bàn vàng cao nhất ở Yi Xue

Giành giải thưởng đóng góp đặc biệt của “Hiệp hội Kinh dịch Trung Quốc”

Yi Xuehe và Nan Qiankun

Ông Li Hongliang đã tiếp thu tinh hoa của “Kinh dịch”, dung hợp ba nền văn hóa Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo, đồng thời nghiên cứu về số học, Phong thủy, tên, chọn ngày, sáu điều cần thiết, Qimen Dunjia, Đạo giáo, v.v. 20 năm. Anh có nhiều người thầy nổi tiếng và những người kỳ lạ. Dạy tất cả các loại kỹ năng, sử dụng quá khứ cho hiện tại, giải thích sâu sắc một cách đơn giản, kết hợp với “con mắt thứ ba phong thủy” Qimen Dunjia để lựa chọn, sáng tạo và điều chỉnh môi trường một cách khôn ngoan.

Ông Li Hongliang đã từng là cố vấn Phong thủy cho nhiều đơn vị trong nhiều năm và đã thực hiện các bài giảng về Phong thủy, Phong thủy, dự đoán và lập kế hoạch cho gần một trăm công ty, bất động sản, nhà máy và trường cao đẳng trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *