Tháng Chín 22, 2023

Vật Dụng Phong ThủyCó nhiều loại và kích thước chức năng của nó không được xác định bởi giá cả. Vật Dụng Phong ThủySự lựa chọn dựa trên nhu cầu. Bạn chọn càng phù hợp thì hiệu quả càng lớn. Đồng thời, cần lưu ý rằng, phải chọn đúng thời điểm, đặt đúng vị trí các vật phẩm phong thủy thì vật phẩm phong thủy mới thực sự phát huy tác dụng.

Hạng mục an toàn: bình hoa, cây trúc, tâm kinh, bùa góc, v.v.

Hạng mục may mắn: Tiền cổ Ngũ Đế, Kim Chấn, Thần Tài, Ngọc Bích, Pha Lê, Tỳ Hưu, v.v.

Các loại phước lành: năm phước lành đến với cửa, tranh Baifu, chim ác là, cam bergamot, v.v.

Danh mục khuyến mãi: Fenghouyu, Lutu, Tianlu, Shengguanyin, Lubanchi, v.v.

Thể loại thông minh: Kuixing sát thủ, Wenchang Jun, cha con Sanyuan,

Chùa Văn Xương, bút lông thư pháp, ve sầu ngọc bích, v.v.

Phú quý: tranh hoa mẫu đơn, câu chúc cát tường, chuông gió, đồ trang trí hình rồng, v.v.

Loại nhà phố: Shenlong, Sanyang Kaitai, Xuanwu, Ding, Kho báu nhà phố, Kho báu tốt lành, v.v.

Tình yêu và hôn nhân: quả quýt, thường xanh, hạt dẻ nước, rồng và phượng, hai vị tiên.

Các danh mục mới: Hạt thông Qilin, Xiongzi, Yushan, Liukaibaizi, v.v.

Thể loại trường sinh: Nam cực tiên, đào trường sinh, bách hạc trường sinh, rùa trường sinh, đồ trăm trường thọ, v.v.

Để xua đuổi tà ma: Gương đầu hổ Qiankun, Taishan Shigandang, Bát quái (trong và ngoài), hồ lô, thước sáu giọt, đồng xu cổ sáu giọt, quạt, bùa chú, dao giữa, bức tường Taisui, thẻ đầu hổ, v.v.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Phục Cúng Phong Thủy

Chống người tí hon: rồng xanh, đồ vật hình rồng, v.v.

Ngoại trừ đào hoa: sườn lợn hoa đào, gà trống vàng, v.v.

Có rất nhiều thứ ở Fengshui Town, và một vài thứ được giới thiệu ngắn gọn dưới đây.

1. Chùa. Thời xưa, do dòng sông chảy xiết nên thường xảy ra lũ lụt nên người xưa đã xây tháp để trấn áp nhằm đảm bảo an toàn. Vì vậy, trong Phong thủy, chùa chiền nói chung đều có chức năng xua đuổi tà khí, trấn trạch.

2. “Đá Taishan dám là”. “Đá Thái Sơn dám cản” là một hòn đá dựng trước cửa, trên mặt có viết năm chữ “Đá Thái Sơn dám cản”, có thể xua đuổi tà ma, trấn trạch. 3. Gương Quỷ. Người xưa cho rằng ma sợ nhất là soi gương, bởi vì soi gương sẽ hiện ra chân tướng, cho nên gương ma có tác dụng trừ tà.

4. Sự quyến rũ. Đây là một loại văn bản hoặc hình ảnh, chẳng hạn như “Wuyue Zhenzhai Bùa”, sử dụng gỗ đào làm bảng và chu sa để viết Wuyue God Bùa. “Dươngzhai mười cuốn sách về Fuzhen” nói: “Bùa hộ trấn Wuyue: Nếu mọi người trong nhà bất an, hoặc nếu tà ma và ma quỷ gây rắc rối, thì lá bùa của ngôi nhà phố này phải là điềm lành.”

Vật Phẩm Phong Thủy Văn Thù_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Đồ trang trí phong thủy tốt lành có thể làm cho ngôi nhà an toàn và những người trong nhà được an toàn và khỏe mạnh. Chủ yếu có các loại sau:

1. Tháp Chuông Gió. Đây là phương án Phong Thủy mạnh mẽ nhất để cải tạo nhà phố và thịnh vượng. Nếu bạn thỉnh vật này vào nhà, bạn có thể hóa giải mọi tà ma.

2. Mảng bảy sao pha lê. Viên pha lê ở giữa có thể ngưng tụ năng lượng của sáu viên pha lê xung quanh để tối đa hóa từ trường của viên pha lê, từ đó thay đổi từ trường của cơ thể con người và tăng cường sức khỏe cho con người.

3. Quả cầu pha lê. Nó đại diện cho sự tốt lành và kinh doanh thịnh vượng, và nó là một viên ngọc trai trong vùng đất kho báu Phong Thủy của bạn. Đặt ở nhà, nó sống động và thú vị, thêm hào quang và tô điểm cho sự rực rỡ của cuộc sống.

4. Tòa nhà Văn Xương. Đây là pháp khí được sử dụng phổ biến nhất, có lợi rất nhiều cho cuộc sống, học hành, công danh và sự nghiệp. Đặc biệt đối với công chức, sử dụng đối tượng này thì tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp cho trẻ em học tập.

5. Tỳ hưu. Thứ này không có vảy trên cơ thể và không có lông ở bốn chân. Nó trông cực kỳ mạnh mẽ. Là vật trang trí phong thủy rất tốt, thích hợp thu hút đầu tư. Khi đặt cần quay đầu ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ tốt cho tài lộc.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Thần Tài_Vật Phẩm Phong Thủy

6. Cửu Cung Bát Tượng. Nhạc cụ này có thể được kẹp trong ví, đặt dưới gối hoặc mang theo bên mình. Nó chủ yếu được sử dụng để phòng ngừa và tránh thảm họa, và chống lại những kẻ hung ác.

Ở nhà, đồ trang trí Phong thủy thường được sử dụng chủ yếu bao gồm các loại sau:

1. Bể cá. “ShanguiVật Dụng Phong Thủythủy vượng”. Bể cá có tác dụng thúc tài vượng khí. Nhưng cái gì cũng có hai mặt. Thủy cũng là con dao hai lưỡi, nếu không được sử dụng hợp lý thì chẳng những không vượng mà còn hao tài tốn của. Do đó, khi đặt bể cá, hãy đặc biệt chú ý đến vị trí của nó.

2. Thần Tài. Tài Thần chia làm Tài Thần và Tài Thần. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa.

3. Những người may mắn. Đúng như tên gọiVật Dụng Phong Thủy, đó là cả một gia tài. Đặt nó trong phòng tắm hoạt động tốt nhất vì nước là của cải. Cần lưu ý rằng đối tượng này chỉ có thể được đặt trong một năm và sức mạnh ma thuật sẽ biến mất sau một thời gian dài.

4. Vàng thỏi. Nó chủ yếu được sử dụng để thu hút sự giàu có và kho báu, và nó thường được sử dụng theo cặp. Đặt một đôi thỏi vàng ở vị trí tài chính, có lợi cho việc thu hút tài lộc và làm bảo vật.

5. Quả bầu đồng. Nếu tình cảm vợ chồng không hòa thuận, có thể đặt một quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường sẽ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, nếu trong nhà có người ốm, cũng có thể đặt bầu đồng, rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe.

Kỳ lân là một con vật tốt lành trong Phong Thủy. Đặt thứ này ở nhà chủ yếu có thể đóng các vai trò sau:

1. Để xua đuổi tà ma và chặn tà khí. Nếu trước cửa có một hành lang dài dẫn thẳng đến cổng, đó là tà khí xuyên tim hoặc tà khí dồn dập trên đường. Bạn có thể chọn một cặp kỳ lân để chặn và nó có thể được giải quyết.

2. Hóa giải Thái Tuế. Xúc phạm Thái Tuế có nghĩa là Canh năm của một người cũng giống như Thái Tuế của năm đó, căn cứ theo các năm phù du khác nhau mà vị trí mỗi năm đều khác nhau. Ví dụ, năm 2009, người tuổi Sửu phạm phải Thái Tuế, phương vị của họ là Tây Nam. Khi hóa giải có thể đặt hai kỳ lân ở vị trí hung sát trong nhà, đầu quay về phía Thái Tuế.

3. Chuyển tải và giảm nhẹ thiên tai. Qilin là một đại diện của điềm lành. Đặt nó trong nhà có thể xua đuổi tà khí và tăng vượng khí cho ngôi nhà. Sự nghiệp của chủ nhân không chỉ thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông mà còn có thể giúp chủ nhân tránh được vận khí trì trệ kém may mắn.

4. Diệt bạch hổ. Đặt một đôi kỳ lân ở vị trí của hổ trắng trong nhà có thể hóa giải hung khí của hổ trắng, khiến người trong nhà bình an và cát tường.

Mọi người đều biết rằng tỳ hưu có thể mang lại sự giàu có cho chính mình. Tuy nhiên, vai trò của tỳ hưu trong phong thủy không chỉ có thể thu hút tài lộc, tụ tài mà còn có tác dụng trấn trạch, trấn tà khí. Đặt Tỳ Hưu trong nhà có thể cải thiện tài vận của gia đình, tăng cường tài lộc, xua đuổi tà khí, có tác dụng trấn trạch nhà. Vì vậy, tỳ hưu còn được mệnh danh là vị thần hộ mệnh của ngôi nhà, có thể giữ bình yên cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *