Tháng Mười Một 29, 2023

1. Bài trí phong thủy nhà phố – bể cá: “Núi đắt nước đắt”. Bể cá có tác dụng thúc đẩy sự giàu có mạnh mẽ. Nhưng cái gì cũng có hai mặt và nước cũng là con dao hai lưỡi. Nếu bạn sử dụng nó không đúng cách, bạn không những không phát tài mà còn mất tiền. Vì vậy, hãy chắc chắn yêu cầu chủ để đo vị trí của bể cá.

Bài trí phong thủy nhà phố – ngũ đế tiền: bài trí phong thủy nhà phố là gì? Tiền ngũ đế là chỉ đồng tiền của năm vị hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh thời nhà Thanh, có tác dụng xua đuổi tà ma. Đặt 5 đồng xu hoàng đế trên ngưỡng cửa có thể chặn các góc nhọn, lưỡi kiếm sắc bén, súng nhọn, cung nhọn và miệng nhọn. Đeo trên người có thể xua đuổi tà khí và tránh bị tà ma quấy nhiễu, hoặc gói trong túi quàVật Dụng Phong Thủy, hoặc dùng dây thừng đeo quanh cổ có thể tăng vận may. Màu sắc có thể là màu sắc của Chúa.

3. Bài trí phong thủy nhà phố – Cai Yun Tong Zi: Vật này hiệu quả nhất trong phòng tắm, vì nước cũng là của cải. Đặt trên giường thì được nhưng phụ nữ nên tránh. Nhạc cụ này chỉ có thể được lưu trữ trong một năm. Sau đó mana sẽ biến mất. nhớ.

Trang trí phong thủy nhà phố – pha lê: đúng như tên gọi, nó là một loại vật thu hút tài lộc. Sẽ tốt hơn nữa nếu toàn bộ ngôi nhà dành riêng cho những người đàn ông chưa vợ. Điều này bị cấm cho những người đã kết hôn lựa chọn.

Đồ Trang Trí Phong Thủy Cho Nhà Phố – Kim Đô:

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Nghĩa Trang

1. Vật phẩm phong thủy nhà ở – thỏi vàng chủ yếu được dùng để thu hút tài lộc và của cải, chủ yếu được dùng theo cặp. Có hai cách sử dụng: một là đặt một cặp thỏi vàng ở chính giữa cửa sổ lớn nhất của Tề gia hoặc trên bậu cửa sổ, một trái một trái, mục đích là giao tiền ngoài cửa sổ . Cửa sổ càng lớn, càng nhiều tiền. Thứ hai là có thể đặt ở góc cửa ra vào để tránh gió, tụ khí. Đó cũng là một vị trí giàu có, đặt một cặp thỏi vàng để cải thiện sự may mắn của sự giàu có.

Dụng cụ sắc bén cho phong thủy nhà ở xua đuổi tà khí – tre trúc nghèo nàn giá rẻ. Trong Phong Thủy, Cây Phát Lộc được dùng để thúc giục quan trường đi học. Nếu muốn năm tới được thăng quan tiến chức, có thể đặt bốn cây trúc may mắn trên ghế Văn Xương ở nhà. Chùa Văn Xương và nhà Dương Hào còn có chức năng đôn đốc việc học của các quan.

Sư Tử Đồng 3354 là một vật sắc bén để xua đuổi tà khí trong phong thủy nhà ở, thường được đặt ở vị trí hướng ra cổng. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng nếu có một con đường băng qua đường hoặc nếu bạn mở cửa để nhìn vào cột đèn. Đồng là kim loại có thể hóa giải hình phạt bằng gỗ. Thật là thiết thực khi nhìn thấy cái cây lớn đối diện với cửa sổ. Nếu trong gia đình có người thuộc mệnh thủy thì nên đặt sư tử đồng này là tốt nhất, vì vàng có thể sinh thủy, thu hút tài lộc.

1. Đồ trang trí phong thủy: Baekje Baekje Taiji Bát quái đồ chứa đựng sự may mắn của trời và đất. Sự kết hợp của âm và dương có thể thu hút tất cả các phước lành và biến tai họa thành tai họa. Yi là một con thú tốt lành cổ xưa. Người xưa đã sử dụng sức mạnh vô tận của mình để xua đuổi tà ma và giải quyết các thảm họa khác nhau. “Bagua Shibaiyi” có thể được đặt ở phía đông nam để cứu Tai Sui hung dữ của Huang Wu, và đặt ở phía tây bắc và nam có thể giải vây cho Sui SanshaVật Dụng Phong Thủy, Đặt nó trong xe có thể ban phước cho cuộc hành trình. Trong tương lai, việc thu hút phước lành và hóa giải tai họa vào Phong Thủy là điều không thể thiếu đối với mọi người.

2. Đồ trang trí phong thủy: Cá rồng phong thủy Cá rồng luôn được coi là vật phẩm phong thủy. Nhiều người quyền quý, người nổi tiếng đặt cá hóa rồng trong nhà hoặc văn phòng của họ để thu hút tài lộc, tiêu trừ tai họa và giải tỏa phiền muộn. Theo quan điểm của Phong Thủy, cá hóa rồng có công năng trấn trạch, trấn tà khí, vượng tài. Nó được coi là linh vật “cầu may tránh dữ, thu hút tài lộc” nên rất được các thương gia ưa chuộng.

Vật Trang Trí Phong Thủy: Chó không chỉ là người bạn trung thành của chúng ta mà còn canh cửa, xua đuổi tà ma. Chúng nên được đặt ở cửa với đầu chó hướng ra ngoài. Nam dùng chó vàng, Bắc dùng chó đen, Tây dùng chó trắng, Đông dùng chó nhiều màu. Người tuổi rồng không nên thả rông chó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *