Tháng Mười Một 30, 2023

Tai’an Fengshui Culture Communication Co., Ltd. là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm tốt lành ở Trung Quốc và là một công ty truyền thông văn hóa tốt lành truyền thống hàng đầu. Được thành lập vào năm 2006, nhóm tọa lạc tại Núi Tai, một địa điểm linh thiêng của tôn giáo và văn hóa, và được đồng tài trợ với Viện Nghiên cứu Phong thủy Zhouyi Trung Quốc. Đó là một doanh nghiệp văn hóa coi việc quảng bá văn hóa truyền thống là sứ mệnh của mình. Tập đoàn cam kết kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin và văn hóa truyền thống, mang đến cho ngành công nghiệp linh vật truyền thống những mô hình tiếp thị kênh sáng tạo và văn hóa thương hiệu, đồng thời tạo ra một thương hiệu xuất sắc để đầu tư linh vật chuyên nghiệp ở Trung Quốc.

Các sản phẩm tốt lành của Fengshui Pavilion bao gồm:Vật Dụng Phong Thủy, Quà cát tường, đá Taishan, sản phẩm gỗ gụ ở đông nam, mã não pha lê, linh vật của mười hai cung hoàng đạo, v.v. Thương hiệu kế thừa tinh hoa văn hóa Phong Thủy của dân tộc Trung Hoa, quy tụ nhiều thầy Phong Thủy chuyên nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước , và cẩn thận phát triển một loạt các sản phẩm Phong thủy tốt lành theo nguyên tắc hạn chế của Ngũ hành trong Kinh dịch, được sản xuất cẩn thận bởi các nhà sản xuất trực tiếp của tập đoàn và được các nhà sư lỗi lạc trên Núi Tai thánh hiến. Dịch vụ một cửa. Một thương hiệu tốt có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt, giúp bạn có được trải nghiệm tốt và khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn! Các sản phẩm tốt lành của Fengshuige có thể đáp ứng dịch vụ tùy chỉnh DIY độc quyền và khách hàng có thể khắc tên hoặc từ của chính họ lên quà tặng. Phong cách thiết kế cũng có thể đáp ứng các tùy chỉnh được cá nhân hóa và sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt hơn.

Fengshuige là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm tốt lành và là doanh nghiệp truyền thông văn hóa tốt lành truyền thống hạng nhất. Được thành lập vào năm 2006, nhóm tọa lạc tại Núi Tai, một địa điểm linh thiêng của tôn giáo và văn hóa, và được đồng tài trợ với Viện Nghiên cứu Phong thủy Zhouyi Trung Quốc. Đó là một doanh nghiệp văn hóa coi việc quảng bá văn hóa truyền thống là sứ mệnh của mình. Tập đoàn cam kết kết hợp công nghệ thông tin với văn hóa truyền thống, cung cấp cho ngành công nghiệp linh vật truyền thống các mô hình tiếp thị kênh sáng tạo và văn hóa thương hiệu, đồng thời xây dựng thương hiệu linh vật số 1 tại Trung Quốc.

Trong ngành trang sức, vật phẩm cát tường Fengshui Pavilion là một loại trang sức rất đặc trưng với nhóm người tiêu dùng rất lớn nên bạn không phải lo về doanh số khi đầu tư vào cửa hàng trang sức cát tường. Các sản phẩm tốt lành của Fengshuige, với sứ mệnh quảng bá văn hóa truyền thống, đã mở ra một thế giới mới thịnh vượng trong thị trường trang sức tốt lành của Trung Quốc. Các sản phẩm tốt lành của Fengshui Pavilion bao gồm:Vật Dụng Phong Thủy, Quà cát tường, đá Taishan, sản phẩm gỗ gụ ở đông nam, mã não pha lê, linh vật của mười hai cung hoàng đạo, v.v. Thương hiệu kế thừa tinh hoa văn hóa Phong Thủy của dân tộc Trung Hoa, quy tụ nhiều thầy Phong Thủy chuyên nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước , và cẩn thận phát triển một loạt các sản phẩm Phong thủy tốt lành theo nguyên tắc hạn chế của Ngũ hành trong Kinh dịch, được sản xuất cẩn thận bởi các nhà sản xuất trực tiếp của tập đoàn và được các nhà sư lỗi lạc trên Núi Tai thánh hiến. Dịch vụ một cửa.

Ưu điểm khi tham gia Fengshui Pavilion Jipin: thanh toán nhanh, dễ mở cửa hàng

1. Lợi thế thương hiệu: Hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tốt là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp giành chiến thắng trong cạnh tranh. Các sản phẩm tốt lành Fengshuige có một đội ngũ chuyên gia và đội ngũ điều hành hùng hậu. Trong những năm qua, quản lý chặt chẽ và dịch vụ chuyên nghiệp đã thiết lập một hình ảnh thương hiệu tốt và danh tiếng cho nó.

2. Ưu điểm của sản phẩm: Sản phẩm cát tường phong thủy có kiểu dáng mới lạ, chất liệu cao cấp, chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Đồng thời, tốc độ cập nhật sản phẩm của trụ sở chính cũng rất nhanh, có thể nhanh chóng đáp ứng thị trường đang phát triển. Tăng tỷ lệ khách quen của các cửa hàng nhượng quyền.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Công Ty Vật Tư Phong Thủy

3. Ưu điểm kỹ thuật: Các sản phẩm tốt lành của Fengshuige là một thương hiệu tương đối phụ thuộc vào công nghệ. Ngoài việc đào tạo kỹ thuật theo thời gian, trụ sở chính cũng sẽ cung cấp dịch vụ nâng cấp kỹ thuật miễn phí cho các cửa hàng nhượng quyền để đảm bảo đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao của các cửa hàng nhượng quyền.

4. Ưu điểm về đào tạo: Thường xuyên tổ chức cho bên nhượng quyền thực hiện đào tạo và hướng dẫn, không ngừng học hỏi và vượt lên.

5. Ưu điểm về dịch vụ: Các sản phẩm của Fengshui Pavilion Jixiang có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và lành nghề, đồng thời cung cấp cho các bên nhận quyền đầy đủ các dịch vụ hậu mãi.

6. Lợi thế đầu tư: Các sản phẩm tốt lành của Fengshuige có nhiều lợi thế về nhượng quyền thương mại, chẳng hạn như định vị thị trường chính xác, đầu tư nhỏ, hoàn vốn nhanh và thành công lớn.

Fengshui Pavilion nguồn cung cấp tốt lành

Phí nhượng quyền cung cấp vật phẩm tốt lành cho Fengshui Pavilion là bao nhiêu? Chi phí đầu tư không cao, thu hồi vốn nhanh

Vật Phẩm Phong Thủy_Công Ty Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp này, sự cạnh tranh giữa các ngành công nghiệp khác nhau cũng rất khốc liệt. Tuy nhiên, do nhu cầu khắt khe của thị trường và nhu cầu thị trường mở rộng nhanh chóng, nếu bạn muốn chiếm một vị trí trong thị trường khắc nghiệt này, các sản phẩm Fengshuige Jixiang là một lựa chọn tốt. Những người bạn quan tâm đến điều này có thể muốn theo dõi. Các sản phẩm Fengshuige Jixiang dành cho bạn Cung cấp một loạt trợ giúp, phí nhượng quyền thương mại thường vào khoảng 50.000 đến 100.000 nhân dân tệ. Hộ tống về nhiều mặt, để con đường khởi nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Điều hành một sản phẩm tốt lành Fengshuige tương đối không phải lo lắng, bởi vì trụ sở chính sẽ giúp bên nhận quyền xử lý nhiều bộ phận lặt vặt của tòa nhà và bên nhận quyền sẽ trực tiếp tiếp quản toàn bộ cửa hàng, giúp quá trình này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Trên đây là những giải đáp liên quan về phí gia nhập vật phẩm cát tường Fengshui Pavilion. Tôi tin rằng mọi người đã hiểu. Tôi hy vọng sẽ hữu ích. Đó là giá trị lựa chọn. Sau khi tham gia, bạn có thể được hưởng chính sách hỗ trợ một cửa từ trụ sở chính. Cơ hội kinh doanh thoáng qua, cần nắm bắt ngay!

Fengshui Pavilion nguồn cung cấp tốt lành

Hỗ trợ nhượng quyền linh vật Fengshui Pavilion: hỗ trợ một cửa, đảm bảo tinh thần kinh doanh không phải lo lắng hơn

1. Hỗ trợ khai trương: Các sản phẩm của Fengshuige Jixiang có nhân viên đặc biệt để thiết kế hình ảnh của từng cửa hàng nhượng quyền; mỗi cửa hàng nhượng quyền chỉ có thể được mở hoành tráng sau khi trải qua đào tạo chuyên nghiệp.

2. Hỗ trợ đào tạo: Các sản phẩm tốt lành của Fengshuige sẽ cung cấp cho mỗi cửa hàng nhượng quyền một bộ đào tạo chuyên nghiệp và có hệ thống hoàn chỉnh về sản phẩm, tiếp thị, lắp đặt và các khía cạnh khác. Mỗi cửa hàng chỉ cần có trình độ chuyên môn và kiến ​​thức máy tính tối thiểuVật Dụng Phong Thủybạn có thể nhanh chóng nắm vững các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn có liên quan.

3. Hỗ trợ quản lý: Các sản phẩm của Fengshuige Jixiang có tài năng quản lý xuất sắc ở tất cả các cấp trong ngành để đảm bảo sự ổn định lâu dài của các sản phẩm và dịch vụ của Fengshuige Jixiang. Nó cũng sẽ cung cấp một mô hình tiêu chuẩn quản lý và vận hành chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho từng cửa hàng nhượng quyền, để mỗi cửa hàng nhượng quyền có thể nắm vững các nguyên tắc quản lý và phương thức phục vụ trong ngành trong một thời gian ngắn.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy_Công Ty Vật Tư Phong Thủy

4. Hỗ trợ kỹ thuật: Các sản phẩm tốt lành của Fengshuige tiếp tục phát triển các sản phẩm mới. Với các khái niệm quản lý tiên tiến, khái niệm thiết kế nhanh và phong cách táo bạo và sáng tạo, nó đã giành được sự ưu ái của nhiều người tiêu dùng.

5. Hỗ trợ lợi nhuận: Sản phẩm cát tường Fengshuige có giá phân phối cạnh tranh cao, chính sách bảo hộ khu vực đảm bảo lợi ích lâu dài của đối tác.

6. Hỗ trợ quảng cáo: Các sản phẩm của Fengshuige Jixiang có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, không ngừng cải tiến công nghệ, đảm bảo vị thế của ngành và tiến hành nghiên cứu thị trường thường xuyên và đột xuất, tóm tắt các kế hoạch quảng cáo hiệu quả hơn và chuyển chúng cho mọi Fengshuige trong ngành Cửa hàng nhượng quyền các sản phẩm tốt lành và hỗ trợ quảng cáo tương ứng.

Fengshui Pavilion nguồn cung cấp tốt lành

Điều kiện để tham gia Fengshui Pavilion vật phẩm tốt lành

1. Đồng ý với các sản phẩm nhượng quyền và triết lý kinh doanh của các sản phẩm tốt lành Fengshuige;

Công Ty Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

2. Bên nhận quyền phải có sức mạnh tài chính nhất định để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ;

3. Bên nhận quyền trên 18 tuổi, có năng lực chịu trách nhiệm dân sự một cách độc lập;

4. Hạn ngạch nhượng quyền địa phương không đầy đủ và không có cửa hàng tương tự gần đó;

5. Bên nhận quyền phải có năng lực quản lý nhượng quyền nhất định.

Fengshui Pavilion nguồn cung cấp tốt lành

Fengshui Pavilion nguồn cung cấp tốt lành quá trình tham gia

1. Người đăng ký nhận thông tin tham gia qua tin nhắn trực tuyến hoặc tư vấn trực tuyến;

2. Điều tra tại chỗ, nhà đầu tư đến trụ sở nhượng quyền để tiến hành kiểm tra tại chỗ dự án và tiến hành tham vấn trực tiếp với nhân viên của trụ sở chính;

3. Tổng chủ đầu tư nộp hồ sơ, bộ phận xác nhận thẩm định;

4. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, hai bên sẽ chính thức ký kết hợp đồng sau khi xác nhận không có ý kiến ​​phản đối kết quả giám định;

5. Sau khi ký kết hợp đồng nhượng quyền, bên nhận quyền sẽ cử hoặc tham gia đào tạo kỹ thuật và quản lý của trụ sở chính, thực hành vận hành tại chỗ tại các cửa hàng do trụ sở chính trực tiếp kinh doanh.

6. Sau khi hợp đồng được ký kết, trụ sở chính sẽ cử một người đặc biệt đến cung cấp miễn phí cho bên nhận quyền một kế hoạch thiết kế trang trí và thực hiện nó một cách kịp thời;

7. Trong quá trình trang trí shopVật Dụng Phong Thủybên nhận quyền cần cử người đến trụ sở chính để tham gia các khóa đào tạo liên quan;

8. Trụ sở chính xây dựng kế hoạch khai trương tương ứng theo tình hình thực tế của các cửa hàng nhượng quyền, đồng thời tiến hành công khai trước khi khai trương và gỡ lỗi thiết bị;

9. Theo lộ trình của kế hoạch khai trương, công ty đã khai trương suôn sẻ và trụ sở chính đã hỗ trợ và hướng dẫn theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *