Tháng Mười Một 29, 2023

Những kiêng kỵ trong phong thủy biệt thự bao trùm mọi thứ. Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở này có thể giúp bạn thoát khỏi những điều xui xẻo. Trong năm 2013 sắp tới, phong thủy ngôi nhà sẽ tốt, bạn sẽ gặp may mắn suốt cả năm.

Cấm Kỵ Phong Thủy Nhà Cửa: Di chuyển đầu tiên

Những lưu ý về phong thủy trong nhà: Đứng trước cửa nhà bạn và nhìn ra bên ngoài. Kiểm tra xem liệu có bất kỳ tòa nhà lớn hoặc chướng ngại vật nào chĩa thẳng vào bạn và gây ra điều mà Phong thủy gọi là “mũi tên đen ở phía sau” hay không. Đĩa vệ tinh của hàng xóm, cột điện trên đường phố, tháp chuông nhà thờ hoặc con đường lái xe dài đối diện trực tiếp với cửa trước—tất cả những thứ này đều có thể góp phần tạo nên cái gọi là đâm sau lưng.

Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Nếu trước cửa nhà có vật gì có thể trở thành hung khí “đâm sau lưng” thì để hóa giải điều bất lợi này, bạn nên treo một chiếc gương đàm tiếu ở cửa trước, với miệng ngậm gương hướng ra ngoài. .

Điều cấm kỵ Phong Thủy trong nhà: thủ thuật thứ hai

Điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở: Kiểm tra cửa sau và cửa sổ trước của ngôi nhà theo phương pháp trên.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Mệnh?

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 3

Những điều nên và không nên làm trong phong thủy nhà ở: Một lần nữa, hãy đứng trước cửa nhà bạn và sử dụng la bàn để xác định hướng của ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng la bàn của Hướng đạo sinh hoặc la bàn (la bàn) trang trí công phu của Trung Quốc, nhưng hãy đảm bảo rằng mũi tên hướng bắc trên con trỏ thẳng hàng với hướng bắc thực trên la bàn. (Nếu không có sẵn la bàn, bạn có thể sử dụng bản đồ đường phố để tìm hướng nhà của mình quay về hướng nào.) Ghi lại kết quả này để sau này bạn có thể so sánh với phương hướng tốt nhất của cá nhân mình.

Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Hợp Mệnh?  _Vật Phẩm Phong Thủy

Điều cấm kỵ trong phong thủy gia đình: mẹo thứ tư

Chống chỉ định đối với phong thủy trong nhà: Kiểm tra lối vào nhà của bạn để đảm bảo rằng không có gì cản trở luồng khí đi vào qua cửa trước và để đảm bảo rằng khí bên ngoài có thể nhanh chóng tụ vào bên trong. Cửa trước nên để mở từ trong ra ngoàiVật Dụng Phong Thủynhững trở ngại khác nên được loại bỏ ngay lập tức.

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 5

Cân nhắc về Phong thủy trong nhà: Vẽ sơ đồ mặt bằng thô cho ngôi nhà của bạn. Đặt biểu đồ tin đồn lên trên sơ đồ tầng nhà của bạn, sử dụng các điểm la bàn để sắp xếp chúng thẳng hàng. Bằng cách đó, các cấp bậc được biểu thị bằng các phân đoạn màu xanh lam sẽ nằm ở phía bắc, trong khi các cấp bậc danh dự được biểu thị bằng các phân đoạn màu đỏ sẽ nằm ở phía nam.

Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Gia Đình: Mẹo Thứ Sáu

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở: Tám hướng trong câu chuyện phiếm đại diện cho “tám ham muốn trong cuộc sống” – gia đình, tiền tài, danh tiếng, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và kiến ​​thức. Đảm bảo rằng điều bạn muốn cải thiện hoặc củng cố là một trong tám điều đó. Ví dụ muốn tăng tài lộc thì hướng tương ứng là hướng Đông Nam. Bạn tra quẻ và tìm được ngũ hành “mộc” tương ứng với hướng đông nam. Để thúc đẩy hướng này, bạn sẽ đặt các vật dụng liên quan đến bè (chẳng hạn như chậu cây) ở hướng này. (Bạn cũng có thể sử dụng nước để khuếch đại năng lượng theo hướng này, vì nước “cung cấp” mộc và bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa ở mọi khía cạnh. Nhưng chúng tôi cảnh báo trước với bạn, đừng cố gắng tăng cường quá nhiều cùng một lúc. , hoặc bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội theoVật Dụng Phong Thủybạn sẽ không thể đối phó được.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo Bảy

Cấm kỵ phong thủy nhà ở: Nếu nhà bạn không phải hình vuông hoặc hình chữ nhật, hãy kiểm tra sơ đồ mặt bằng nhà xem có bị thiếu góc nào không. Góc khuyết là một vị trí trong Bát quái đồ không tương ứng với một căn phòng. Ví dụ nhà bạn hình chữ L thì sẽ xảy ra tình trạng trên. Nếu bạn cảm thấy thiếu vị trí đó là quan trọng đối với bạn, thì bạn nên sử dụng gương để tạo lại vị trí đó.

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 8

Chống Chỉ Định Phong Thủy Nhà Cửa: Kiểm Tra Nhà Bếp Của Nhà Bạn. Khi đứng trong khu vực chuẩn bị thức ăn, hãy chắc chắn rằng lưng của bạn không hướng ra cửa. Nếu có bất cứ điều gì, hãy sửa sang lại nhà bếp của bạn để bạn có thể nhìn thấy “cánh cửa” khi bạn đang chuẩn bị thức ăn. Đảm bảo yếu tố nước không xung khắc với yếu tố lửa trong bếp.

Những điều nên và không nên trong phong thủy nhà ở: Nói cách khác, hãy đảm bảo rằng bình gas của bạn không ở ngay bên cạnh hoặc đối diện với bồn rửa hoặc tủ lạnh của bạn. Nếu vậy, hãy thay thiết bị nhà bếp đại diện cho đường thoát nước (bồn rửa, tủ lạnh) hoặc đường thoát lửa (bếp gas) sang vị trí mới. Cuối cùng, hãy kiểm tra “miệng bếp”, tức là hướng bếp ga có đối diện với vị trí tốt nhất của cá nhân bạn hay không (tham khảo mẹo thứ 13).

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 9

Chống chỉ định phong thủy biệt thự: Vui lòng xem phòng khách và/hoặc phòng ăn. Và hãy thử đặt bất kỳ tấm gương lớn nào trong các phòng này phản chiếu thức ăn trên bàn để tạo hiệu ứng “tài lộc nhân đôi”.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Mệnh?

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 10

Chống Chỉ Định Phong Thủy Nhà Cửa: Kiểm Tra Phòng Ngủ Của Bạn. Hãy chắc chắn rằng không có gì treo trên giường của bạn, hoặc bất cứ thứ gì có thể khiến bạn choáng ngợp, chẳng hạn như tủ quần áo âm tường hoặc một bức chân dung lớn trên tường của căn phòng. Khi bạn ngồi dậy trên giường, hãy chắc chắn rằng bạn không nhìn thấy mình trong bất kỳ tấm gương nào. Nếu vậy, bạn có thể tháo gương, che lại hoặc đặt cách xa giường.

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 11

Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Kiểm tra vị trí của phòng tắm và nhà vệ sinh trong nhà của bạn. Đây là một bước quan trọng vì hai phòng này là nguồn nước của nhà bạn. Xác nhận xem hai địa điểm này có rơi vào hướng mà bạn cho là quan trọng trong câu chuyện phiếm hay không. Ví dụ, nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam, thì điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Lý do cho điều này là những căn phòng này mang nước ra khỏi toàn bộ ngôi nhà, lấy đi năng lượng và khí tốt.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy gia đình: Ví dụ như nhà vệ sinh hoặc phòng tắm nằm ở nửa phía tây, sẽ cuốn trôi tài lộc của đứa trẻ. Nếu con bạn đã có một năm khó khăn, đây có thể là một lý do chính. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có con, điều này có lẽ không thành vấn đề.

Chống Chỉ Định Phong Thủy Gia Đình: Nếu những “căn phòng ẩm thấp” này nằm ở những vị trí quan trọng đối với bạn, hãy cố gắng đóng cửa nhà vệ sinh hoặc cửa phòng tắm và đặt bệ xí xuống, hoặc dùng gương cửa che chiều dài cửa của những căn phòng này, hãy sử dụng điều này Đây. một cách tinh tế để “làm cho căn phòng này biến mất.”

Vật Phẩm Phong Thủy_Đồ Phong Thủy Hợp Mệnh?  _Vật Phẩm Phong Thủy

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 12

Chống chỉ định đối với Phong thủy trong nhà: Nếu bạn có một khu vườn, hãy kiểm tra nó và sử dụng Bát quái và La bàn trong kế hoạch khu vườn của bạn. Đảm bảo rằng không có con đường nào trong vườn dẫn thẳng đến cửa trước của bạn, vì điều này giống như một mũi tên hướng thẳng đến cửa nhà bạn. Khi đã quen thuộc hơn với việc áp dụng Phong Thủy, bạn có thể cân nhắc đến việc xây hồ bơi hoặc rồng nước, tất nhiên, điều kiện đầu tiên là phải xây đúng vị trí.

Những Điều Cấm Kỵ Về Phong Thủy Trong Nhà: Bạn đã biết hướng của ngôi nhà và khu vườn của mình, bây giờ bạn cần tìm hiểu kỹ hướng của bản thân, hướng này có lợi cho bản thân bạn và cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bài trí nội thất trong nhà sao cho đúng.

Cung phụng vật phẩm phong thủy?  _Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Trong Nhà: Mẹo 13

Điều cấm kỵ trong phong thủy gia đình: Nhờ ai đó hoặc sử dụng phần mềm để tính toán tin đồn cá nhân của bạn và viết ra vị trí tốt nhất của cá nhân bạn (tức giận), vị trí tốt cho sức khỏe của bạn (thiên y), vị trí tốt cho gia đình trung bình (kéo dài năm) và vị trí tốt lành nhỏ (bit fu).

Cấm Kỵ Phong Thủy Làm Nhà: Mẹo 14

Thần tài phong thủy trong nhà: Đầu giường quay về hướng “giận dữ”, là vị trí tốt lành nhất. Nếu không được, hãy chọn một trong ba vị trí tốt lành khác, và để đầu giường đối diện với vị trí này. Nếu sức khỏe của bạn có vấn đề thì nên kê đầu giường về hướng thiên y. Tất nhiên, những cặp ngủ chung giường không nhất thiết phải có định hướng tối ưu giống nhau. Nhưng muốn hôn nhân hạnh phúc thì nên dành ưu tiên cho thiên chức tốt nhất của người phụ nữ.

Cấm Kỵ Phong Thủy Làm Nhà: Mẹo 15

Cấm Kỵ Phong Thủy Gia Đình: Điều chỉnh vị trí làm việc. Nếu bạn có một văn phòng riêng ở nhà, hãy thử hướng bàn và ghế của bạn về vị trí “tức giận” của bạn. Hãy cũng sử dụng phương pháp này trong văn phòng. Nhưng trong môi trường làm việc của bạn, đừng bao giờ quay lưng lại với cánh cửa văn phòng. Có thể nhìn thấy cửa vào văn phòng quan trọng hơn là đối mặt với hướng “tức giận”.

Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Mệnh?

Cấm Kỵ Phong Thủy Làm Nhà: Mẹo 16

Điều cấm kị trong phong thủy nhà ở: Hướng tốt nhất là đặt nơi ăn uống hoặc chỗ ngồi trong nhà hàng đối diện với bạn.

Sau khi đọc xong những điều cấm kỵ trong phong thủy có thể mang lại may mắn, bạn có tràn đầy tự tin trong năm 2013 của mình không? Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở này thực sự phù hợp với ngôi nhà của chúng ta.

——— Giống như chúng tôi, có nhiều điều thú vị hơn để xem mỗi ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *