Tháng Mười Một 29, 2023

Cha mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con cái của họ. Khi trang bị nội thất cho phòng của con cái, họ chi rất nhiều tiền để mua những đồ nội thất đắt tiền nhất, tốt nhất và dành nhiều thời gian để sắp xếp từng chi tiết. Có một số kiêng kỵ phong thủy trong bố trí phòng cho con bố mẹ cần nắm rõ.

không đeo kính

Trong phòng trẻ em không nên treo quá nhiều gương hoặc kính, bởi vì thủy tinh thuộc ngũ hành kim, con người thuộc thổ. Trong mối quan hệ ngũ hành thì bản thổ. Khi sử dụng đồ thủy tinh trên diện tích lớnVật Dụng Phong ThủyVật Dụng Phong Thủysẽ làm tiêu hao linh khí của trẻ, đồng thời do kính phản chiếu nên sẽ làm nhiễu loạn từ trường trong phòng, khiến trẻ căng thẳng tinh thần, khó ngủ.

đầu giường quá thấp

Trong những năm gần đây, một số giường tán trẻ em hai lớp bằng gỗ nguyên khối rất được các bậc cha mẹ ưa chuộng. Nếu đầu giường quá thấp sẽ dẫn đến sự trao đổi khí âm dương trong cơ thể con người mất cân bằng, dễ dẫn đến xu hướng tính cách của trẻ như rụt rè, hướng nội, tự kỷ.

giường dưới bàn

Để tiết kiệm không gian, một số giường có bàn bên dưới. Do không gian gầm giường rộng nên chiếc giường như bị treo lơ lửng trên không, không có lợi cho giấc ngủ của mọi người. Trên bàn có kê giường ngủ, không gian ngột ngạt khiến trẻ khó mở mang đầu óc, trí tuệ không thể tập trung, đương nhiên ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

lốm đốm

Khi trang trí phòng trẻ em, đặc biệt lưu ý không sử dụng màu sắc quá sặc sỡ. Màu sắc lộn xộn, thay đổi thất thường sẽ làm rối loạn sự cân bằng từ trường ngũ hành trong phòng, dễ khiến trẻ bực bội, cáu gắt, chỉ thích chơi, không muốn học.

Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

nhãn dán

Phòng trẻ em không nên dán quá nhiều tranh bạo lực, nhân vật mang năng lượng tiêu cực, hình thú dị hợm. Từ trường năng lượng tiêu cực ẩn chứa trong những bức tranh này sẽ khiến trẻ trở nên hung hăng hoặc kỳ quặc và dễ có những giấc mơ kỳ lạ.

Đồ Phong Thủy Taobao_Đồ Phong Thủy_Đồ Phong Thủy

có trật tự

Sắp xếp đồ chơi, sách và các vật dụng khác trong phòng một cách gọn gàng và ngăn nắp có lợi cho việc trau dồi khả năng quản lý tổng thể và khả năng tư duy logic của trẻ, đồng thời có thể tránh được những hình ảnh xấu và tà khí do nhân tạo tạo ra, dẫn đến từ trường sao bay xấu. Co giật gây bất lợi cho sức khỏe và học tập của trẻ.

bàn làm việc hướng ra cửa sổ

Bàn làm việc hướng ra cửa sổ, thường được gọi là “ngắm trời”. Nếu bàn làm việc hướng ra cửa sổ, con người dễ bị khung cảnh bên ngoài cửa sổ làm phân tâm, khó tập trung học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *