Tháng Mười Một 30, 2023

Tranh linh vật phong thủy nhà phố thường được sử dụng là gì? Đặt ở vị trí cụ thể của ngôi nhà, nó có thể phát huy tác dụng phong thủy thu hút tài lộc, phúc khí, xua đuổi tà khí, tránh tà. Có rất nhiều pháp khí phong thủy phổ biến, bao gồm Phật giáo, Đạo giáo, âm dương, ngũ hành, v.v., và có rất nhiều loại. Hãy chắc chắn để phân biệt chức năng của chúng khi sử dụngVật Dụng Phong Thủychọn vị trí phù hợp, sống cùng chủ…

Linh Vật Phong Thủy Nhà Phố Phổ Biến

Linh vật phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy may mắn. Đặt ở vị trí cụ thể của ngôi nhà, nó có thể phát huy tác dụng phong thủy thu hút tài lộc, phúc khí, xua đuổi tà khí, tránh tà. Có rất nhiều pháp khí Phong Thủy phổ biến, bao gồm của Phật giáo, Đạo giáo, Âm dương ngũ hành, v.v., và có rất nhiều loại. Khi sử dụng chúng, bạn phải phân biệt chức năng của chúng, chọn vị trí thích hợp, đồng thời cũng phải xem ảnh hưởng của ngày sinh của chủ nhân. Chơi một hiệu ứng rất tốt. Ngoài ra, khi lựa chọn pháp khí phong thủy bạn cũng cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, số lượng, màu sắc, kích thước và các yếu tố khác của pháp khí. Nếu bạn chọn sai hiệu ứng, bạn sẽ không nhận được hiệu ứng như mong muốn; nếu bạn đặt nó không đúng chỗ, bạn có thể gặp xui xẻo. Có thể thấy điều đó qua một vài ví dụ.

1. Linh vật cầu con

Những gia đình theo đạo Phật thì thỉnh tượng Quan Thế Âm Bồ tát để cầu con cái. Tượng Quán Thế Âm Bồ tát có rất nhiều hình dáng. Nếu chọn tượng Quán Thế Âm Bồ Tát thì hiệu quả sẽ không được như ý.

2. Vị trí của Thần tài

Để thu hút của cải, của cải, nhiều gia đình sẽ mời Thần tài. Chú ý đặt các vị thần. Thông thường, nên đặt vị thần tài trên vị trí tài vị theo các mẫu phong thủy của ngôi nhà để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tôi từng thấy người ta dùng tượng Thần tài làm cửa. Đây là cách bài trí thể hiện sự giàu có nhưng lại dễ bị hao tài tốn của.

3. Vị trí kiếm nhà phố

Tôi đã từng nhìn thấy một gia đình nào đó treo thanh kiếm của thị trấn đối diện với cửa, và mũi kiếm chỉ thẳng ra ngoài cửa. Đây sẽ không đóng vai trò là một ngôi nhà phố nữa mà sẽ trở thành một thanh kiếm. Mỗi khi gia đình tôi ra vào cổngVật Dụng Phong Thủysẽ bị cắt đứt bởi năng lượng kiếm, gia đình này hung dữ như thế nào.

4. Kiểu gương bát quái

Thường có ba loại gương soi: gương phẳng, gương lõm và gương cầu lồi. Gương phẳng đóng vai trò phản chiếu tà khí bên ngoài; gương cầu lồi xua đuổi tà ma. Gương lõm đóng vai trò thu thập tà khí. Nếu sử dụng không đúng cách, không những không xua đuổi được tà khí mà còn có thể thu hút tà khí.

5. Càng nhiều pháp khí phong thủy càng tốt

Tôi đã thấy rất nhiều đồ tạo tác phong thủy trong phòng, chẳng hạn như Phật và Bồ tát, thần tài Mật tông, thần Đạo giáo, thần tiên dân gian, cá phong thủy, gương soi, quả cầu pha lê, thanh kiếm gỗ gụ … nó chỉ đơn giản là một vật nhỏ cửa hàng phép thuật phong thủy. Việc sử dụng các công cụ Phong Thủy không phải là càng nhiều càng tốt. Mỗi pháp bảo đều có công năng riêng, đồng thời cũng có âm dương khí, ngũ hành khí khác nhau. Nếu có quá nhiều pháp khí thì âm dương ngũ khí sẽ rối loạn, không đạt được hiệu quả phong thủy phù hợp. .

Nói tóm lại, vũ khí ma thuật Phong Thủy được sử dụng tốt nhất dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, và nó thay đổi tùy theo từng người, tùy theo điều kiện địa phương và mục tiêu.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ

File đính kèm: các linh vật phổ biến

1. Linh vật may mắn: Thần tài bí truyền, Phật bụng to, Thần tài, Lục hải tiên tử, Thần tài Bigan, Thần tài Triệu Công Minh, Thần tài Quan Công, Thần tài Fan Li, Thần tài địa chủ , Cuộc sống Viêng Chăn, Rồng bạc, Ngọc Công, Yubi, Yazi, Đồng xu cổ, Hơn vạn năm, Dồi dào, Vận may, Quả cầu pha lê, Chuối, Koi, Cá vàng, Cóc, Tỳ hưu.

2. Linh vật may mắn: Phúc châu, Phúc châu, Phúc lâm môn, Phúc lâm môn, Bạch phúc đồ, Phúc lâm môn, Phù hoa đường, Thần tài, Phúc tất Wufu, và dơi.

3. Linh vật may mắn: rồng phượng, hoa mẫu đơn, gừng núi, điềm lành, chim diệc, chuông gió, tranh phong cảnh.

4. Linh vật thăng cấp: Fenghou, nai, rùa và hổ, Tianlu, ong, ấn thăng quan, thước thăng quan Wangcai.

5. Linh vật Kaizhi: Kuixing Kicking Dou, Wenchang Emperor, Sanyuan Jidi, Wenchang Pagoda, Paint Brush, Jade Ve sầu, Treasure Duck, Măng tây tre, Lucky Bamboo.

6. Linh vật cầu tài lộc: lọ hoa, cây trúc, biểu tượng kèn.

7. Linh vật trấn trạch: Kỳ lân, Rồng vàng, Voi trắng, Cừu thần, Gà đồng, Kiếm gỗ đào, Kiếm tiền đồng, Quả bầu, Tượng Phật, Quán Thế Âm, Phù Lỗ Thọ, Quan Công, Trung Quỳ, Thần cửa, Đất đai.

8. Linh vật của Huasha Town House: Taishan Shigandang, Bagua Mirror, Copper Gourd, Huasha Qian, Sancha, Wuhuangqian, Liuhuangjiao, Liuhuangqian, Anrenshui, Paper Fan, Yishan Brand, Zhong Kui, Tiger, beo, Lion.

9. Linh vật trấn trạch: cối xay gió, kỳ lân, cóc vàng, quy long, phượng hoàng, bầu, sáo. 10. Linh vật của Tiểu Hoa: Rồng vàng và Kỳ lân.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ_Vật Phẩm Phong Thủy

11. Linh vật trường thọ: Phúc Lộc Thọ, Thọ Tinh Công, Thông và Bách, Linh Chi, Hoa Đào, Tiên Thủ, Hạc, Quy, Bách Thọ.

12. Linh vật cho hôn nhân và tình yêu: Nút thắt Trung Quốc, vịt uyên ương, thỏ ngọc, mộng tưởng, thường xanh, hạt dẻ nước, con lửng, phong long, nhị tiên, hoa đào, tú cầu, giày.

13. Linh vật thời gian: Quán Thế Âm, Kỳ Lân, Liansheng Guizi, Fugui Tianxia, ​​Yushan, Lựu.

14. Đào Hoa Linh Vật: Đào Hoa Sườn, Dậu.

tiếng gầm ba mắt

Hình ảnh các linh vật phong thủy thường dùng trong nhà phố là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *