Tháng Tư 20, 2024

Hướng dẫn: Cách bố trí các vật phẩm phong thủy trong phòng khách, chúng ta hãy cùng nhau xem qua lời giải chi tiết, nhất định sẽ tốn của. Hy vọng Qimingwu Xiaobian có thể giúp bạn.

Đặt vật phẩm phong thủy theo cách này chắc chắn có thể kiếm được rất nhiều tiền

Có một từ tốt. Thùng rác là một kho báu ở sai chỗ. Điều đó nói rằng, kho báu là thùng rác ở đúng nơi. Vật Dụng Phong Thủynhững thứ này trong mắt người thường có lẽ là rác rưởi, nhưng nếu như đặt ở đàng hoàng, nhất định có thể phát huy tác dụng bảo vật;Vật Dụng Phong ThủyNếu bạn sắp xếp nó theo cách sau, bạn chắc chắn sẽ mất tiền. Đây là rác nhiều hơn rác.

Công Ty Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

1. Đặt đá vỏ chai trước TV

cho người bình thườngVật Dụng Phong Thủy, Phải có trà và ghế sô pha trước TV. Kiểu sắp xếp này cũng khiến cho phong thủy của cả phòng khách đều tập trung ở đây. Tài lộc như phổ biến là khá mạnh, và tài lộc phong thủy ở đây cũng rất quan trọng. Nếu đặt hắc diện thạch ở đây, phong thủy của cả phòng khách sẽ trì trệ, tài vận của gia đình trở nên nghèo nàn, xa hoa.

2. Thắt nút kiểu Trung Quốc ở mặt sau ghế sofa

Công Ty Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Dụng Phong Thủy

Tôi tin rằng không ai biết về nút thắt của Trung Quốc. Thứ này đặt ở đâu cũng đẹp mắt, nhưng thứ sạch sẽ là thứ sạch sẽ. Nếu không biết tác dụng phong thủy của vật này mà đặt không đúng chỗ sẽ rước họa vào thân. Nếu ở bức tường phía sau đi văng, hay vật dụng gì đóVật Dụng Phong Thủynó sẽ trực tiếp trở thành một vách đá trong tài vận phong thủy của phòng khách ở nhà, và cả gia đình sẽ mất tiền.

3. Đặt bể cá cạnh tivi

Một bể cá là một bổ sung tuyệt vời, đặc biệt là đối với một ngôi nhà không có mèo trong nhà. Nhưng con mèo không phải là yếu tố đầu tiên. Vị trí đặt bể cá đầu tiên rất quan trọng, không nên đặt cạnh tivi. Đặt bể cá cạnh tivi tưởng chừng như không mấy ảnh hưởng đến phong thủy phòng khách nhưng lâu dần bạn sẽ thấy tài vận của gia đình sa sút thê thảm, có nguy cơ phá sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *