Tháng Mười Một 30, 2023

Tôi nên làm gì nếu tôi không may mắn giàu có và không thể tiết kiệm tiền cho dù tôi kiếm được bao nhiêu? Làm mọi thứ không suôn sẻ và luôn phạm sai lầm? Sống trong thế giới vật chất này không thể tách rời nhu cầu về tiền bạc, và làm giàu đã trở thành mong muốn hay mục tiêu làm việc chăm chỉ của mọi người. Vậy tại sao nhiều người làm việc cật lực, vùi đầu vào công việc cực nhọc, từ sáng đến tối mà không thấy tiền?

Vận khí của một người có tốt hay không, không chỉ có quan hệ mật thiết với “số phận” bẩm sinh của người đó, mà còn bị “vận may” ảnh hưởng. Cho dù “số phận” của một người tốt đến đâu, nếu “vận” của anh ta không tốt, thì cuộc sống của anh ta cũng không may mắn. Do đó, nhiều người hy vọng sẽ xua đuổi vận xui bằng cách trung chuyển. Có nhiều cách để thay đổi vận mệnh của bạn, và tôi sẽ đưa ra ba phương pháp dưới đây. Chỉ cần bạn làm theo một phương pháp, bạn có thể biến món cá mặn của mình trở lại! (Phương pháp đơn giản dễ học, chính là cống hiến quên mình, không phải là thuốc chữa bách bệnh, chỉ có thể bảo đảm một số người sẽ có hiệu quả.)

Câu 1: Làm việc gì cũng tỏ ra rất hứa hẹn, nhưng thực ra lần nào cũng thất vọng tràn trề!

Phân tích lý do: Nếu bạn làm những việc có vẻ hứa hẹn, bạn sẽ thất vọng hết lần này đến lần khác. Có thể là do tử vi của bạn xung khắc với Thái Tuế và Vô Xu trong năm, hơn nữa tử vi xung khắc với Thái Tuế sẽ dẫn đến chạy nhiều mà thu ít. Việc lặt vặt đã bị phá vỡ, nhưng cuối cùng nó đã lãng phí thời gian, và những con chim bồ câu đã được thả ra. (Đương nhiên, cũng có người càng ngày càng giàu. Đây là một chủ đề khác, không có trong chủ đề này.)

Bẻ khóa phương pháp bí mật: Tìm một viên sỏi, kích thước của viên sỏi có thể bỏ vào túi mà không gây cản trở. “Hai từ thôi. Bọc viên đá bằng giấy đỏ, có chữ Wuxu hướng lên trên. Cuối cùng, hãy cho Viên sỏi vào túi, ví hoặc ba lô của bạn và mang theo đi làm. Nó sẽ hoạt động rất tốt, suôn sẻ hơn rất nhiều so với trước đây!

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ

Câu hỏi 2: Nói về sự việc đang diễn ra tốt đẹp, nhưng tôi luôn bị ngắt kết nối vào những thời điểm quan trọng!

Phân tích nguyên nhân: Hiện tượng này có thể do tử vi của bạn bị sao Thái Tuế năm 1898 “hình phạt”. Nếu bị “kết tội” bởi cung trời và tám sao thì hình phạt sẽ nặng hơn hình phạt trong niên giám, đồng thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cha mẹ.

Bẻ khóa phương pháp bí mật: Chuẩn bị 6 đồng tiền Càn Long và bao lì xì bằng giấy. Cho 6 đồng xu Càn Long vào phong bao lì xì, người đàn ông cắt 2 chiếc đinh bỏ vào bao lì xì. Các bạn nữ có thể nhổ 3 sợi tóc dài và bỏ vào bao lì xì. Niêm phong bao lì xì bằng keo dính chắc chắn. Ngoài ra, hãy mang nó bên mình trong ví hoặc túi xách của bạn và đi làm để có một chuyến đi suôn sẻ hơn.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ

Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng lớn_Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Câu 3: Tôi đã hẹn nhiều lần với người mà tôi muốn gặp nhưng vẫn không gặp được. Tôi đã bỏ lỡ cơ hội của mình!

Phân tích nguyên nhân: Nhìn chung có hai nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Thứ nhất, vấn đề số phận giữa con người với nhau, theo người nước ngoài, là vấn đề từ trường của cơ thể con người. Thứ hai, nếu không ai nhìn thấy bạn mọi lúc, điều đó có nghĩa là có điều gì đó không ổn với từ trường cá nhân của bạn, tức là vận may nổi tiếng của bạn đã giảm sút.

Giải quyết bí ẩn: Cho dù phòng khách của bạn lớn đến đâu. Lấy trung tâm của phòng khách làm tiêu chuẩn, đặt một con rối chuột chẳng hạn như chuột Mickey ở hướng Tây Bắc của phòng khách. Đặt 6 bông hồng (hoa thật, héo và thay bông mới) ở phía Đông của phòng khách. Điều này sẽ cải thiện vận may của bạn. Với phương pháp này, bạn không phải lo lắng về việc bị ảnh hưởng bởi lá số tử vi của mọi người và nó sẽ không gây ra bất kỳ tác hại nào.

“Ba cách hóa giải vận đen” ngày nay rất dễ học và dễ tìm. Phong thủy thực sự không phải là mua một số công cụ phong thủy để gọi là bố trí phong thủy. Bố cục là vô hình, điều này không chỉ giải quyết được vấn đề mà còn giảm bớt sự bối rối. Đây là công nghệ.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Số Lượng Nhỏ_Vật Phẩm Phong Thủy

Vật Tư Phong Thủy_Vật Phẩm Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Số Lượng Nhỏ_Vật Phẩm Phong Thủy

Theo quan điểm của Phong thủy, bầu khí quyển của trái đất và năng lượng do các vì sao ban cho con người là vô hình đối với mắt thường của chúng ta, nhưng nó ảnh hưởng đến con người mọi lúc, giống như chiếc điện thoại di động chúng ta sử dụng hàng ngày. Mặc dù mạng lưới tín hiệu và từ trường của nó là vô hình, nhưng nó hoàn thành các cuộc gọi và hình ảnh video, v.v. Để trở thành một doanh nhân thành đạt với tính cách lành mạnh, người ta phải biết cách sử dụng các vì sao và địa lý.

Chúng ta cần sử dụng phong thủy để hướng dẫn bản thân một cách chính xác, nhưng những điều đúng đắn thì hiếm khi. Ví dụ, nhiều người thảo luận về phong thủy của nhà âm và phong thủy của nhà dương nhưng sử dụng cùng một chủ đề, vì vậy chúng ta cũng có thể tự hỏi mình, nhà dương là môi trường chúng ta tiếp xúc và sử dụng hàng ngày, phải không? Nhà Yin nơi chúng ta đến hàng ngày? Chúng tôi sẽ trở lại sau khi tan sở, nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói rằng bạn phải đến biệt thự râm mát sau khi tan sở. Phong thủy du lịch, phong thủy văn phòng, phong thủy biệt thự, phong thủy nhà riêng, phong thủy tổ chức, phong thủy công ty, v.v., được sản xuất và sử dụng khác nhau do môi trường ứng dụng cơ bản khác nhau, vì vậy chúng giống nhau.

Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng lớn_Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

sức khỏe kémVật Dụng Phong Thủy, thể lực và năng lượng sẽ không đủ, điều này có quan hệ mật thiết với sức sống tinh thần. Như Lão Tử đã nói, vạn vật đều mang âm bao bọc dương, khí hòa hợp. Mọi người đã ở đó khi bạn kiệt sức đến mức bạn thực sự ổn và không thể làm việc. Vốn dĩ chúng ta có thể hợp tác với bất kỳ ai và phát huy năng lực của bản thân, nhưng một khi người có chỉ số IQ cao mắc bệnh hoặc suy sụp tinh thần, anh ta sẽ kiệt sức và hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng. Kết quả là, anh ấy không thể sử dụng chỉ số IQ cao của mình để thực hiện lý tưởng của bạn một cách hài hòa. Sức khỏe thể chất có quan hệ mật thiết với nhân cách và trí thông minh.

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ

Những người kém may mắn thường rơi vào trạng thái lo lắng và mặc cảm rất nặng nề. Người thiếu tự tin, lo lắng về được và mất, cũng giống như người có cơ thể không khỏe mạnh, tâm lý không được tĩnh lặng nên không hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu bạn cảm thấy khó chịu theo thời gian, tính cách của bạn sẽ thay đổi theo thời gian và sẽ khó tập trung tinh lực. Hiếm khi thất bại. Ngoài raVật Dụng Phong Thủy, nếu từ nhỏ tinh thần không may mắn, cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành tính cách, dễ dẫn đến tính cách không tốt. Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như sức khỏe thể chất.

Những người không khỏe mạnh về tinh thần thường hay nghi ngờ, hồi hộp, bồn chồn, tình cảm không ổn định, ích kỷ và nóng nảy, đầy lo lắng, thích suy nghĩ lung tung, cho rằng số phận của mình là xui xẻo, và cảm thấy rất nhiều thất vọng. Vì vậy, nó trở thành một vòng luẩn quẩn; cơ thể là môi trường năng lượng, môi trường thể chất và tinh thần tốt sẽ thuận lợi cho việc tích lũy nhiều năng lượng tốt.

Người có vận may có cảm giác an toàn, cảm thấy mình tràn đầy hạnh phúc, làm việc gì cũng không nản chí, thất bại. Ngoài ra, không chỉ có thể thích ứng mà còn tích cực cải thiện môi trường, làm việc chăm chỉ và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Từ những điều trên có thể thấy, bệnh tật không chỉ giới hạn ở sinh lý; chúng bao gồm cả tâm lý học nữa. Nó tồn tại trong cả thể chất và tinh thần, có thể ảnh hưởng đến tính cách của một người, liên quan nhiều đến sự thành bại trong gia đình và sự nghiệp của một người. Thông qua hướng dẫn vận may chính xác và các phương pháp Phong Thủy đúng đắn, bạn có thể thay đổi môi trường thể chất và tinh thần của mình và đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Vật phẩm phong thủy sỉ Vật phẩm phong thủy số lượng lớn_Vật phẩm phong thủy_Vật phẩm phong thủy

Giới thiệu về tác giả:

Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy_Vật Tư Phong Thủy Sỉ Lẻ Vật Tư Phong Thủy Lô Nhỏ

Zhao Huidong, tên lịch sự là Zhenyi, là một bậc thầy về nghiên cứu Trung Quốc đương đại, một nhà văn và một chuyên gia về địa chất môi trường.

Phạm vi học thuật: Yi Xue, Yi Shu, Đạo giáo, Nho giáo

Chức vụ chính: Giảng viên văn hóa Trung Quốc tại Đại học Thanh Hoa, người thừa kế duy nhất của Xuanhuang Rendao, kỹ sư trưởng Yijing của Daoyuyuan, tổng biên tập Yijing Tri thức của Hiệp hội nghiên cứu Daoyi, giảng viên toàn thời gian của Yijing núi Võ Đang,

Sách của Yi Xue: Qimen Guizong, Six Keys to the Truth, Giải thích chi tiết về mười hai cung hoàng đạo, Xuanhuang Rendao

Được biết đến như là bộ não Kinh Dịch mạnh mẽ nhất ở Trung Quốc, nó đã biến Kinh Dịch từ một lời tiên tri thành một mô hình đạo đức Yishu, và Kinh Dịch có nhiều biểu hiện khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *