Tháng Mười Một 29, 2023

Các thuộc tính liên quan của năm yếu tố số học đóng một vai trò quan trọng đối với mọi người. Nếu thiếu một thuộc tính nào đó, có thể sẽ mang đến vận rủi ở một số phương diện, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và tương lai của bản thân. Để tránh sự ảnh hưởng của những con số này, những món đồ trang sức phong thủy có ý nghĩa phong thủy liên quan cũng ra đời. Nếu có người thuộc ngũ hành khuyết thì gia đình có thể chọn vật trang trí phong thủy nào để hóa giải?

Chợ Đầu Mối Trang Sức Phong Thủy

Kỳ lân vàng và ông vàng đeo đồ trang sức bằng vàng là tốt nhất. Đồ trang sức kỳ lân bằng vàng không chỉ có thể kiếm tiền mà còn mang lại may mắn, sức khỏe tốt và gia đình hạnh phúc cho người Jinming. Tuy nhiên, nếu Jin Mingren và Jin Qilin phản ứng, việc thả Jin Qilin là không phù hợp, vì vậy những người này cũng nên đáp ứng các điều kiện của riêng họ. Những người thiếu mộc trong ngũ hành của pha lê có thể đeo pha lê có tác dụng mộc, và tinh thể của ngũ hành thường có màu xanh lá cây, giống như pha lê tóc xanh lục. Ngoài ra, chúng có thể được kết hợp với pha lê màu hồng hoặc đá kết cấu màu đỏ. Mặc trên người khác nhau sẽ có mùi khác nhau theo nhiệt độ khác nhau. Những người thiếu nước hắc diện thạch có thể đeo các vật phẩm dưỡng ẩm, chẳng hạn như vòng tay hắc diện thạch, mặt dây chuyền hắc diện thạch, vòng tay hạt xoắn hoa, v.v. Theo sự tương sinh tương khắc của ngũ hành, người khuyết thủy trong ngũ hành đặc biệt thích hợp. loại spar đen này. Obsidian, được gọi là “Black King Kong”, không chỉ có thể loại bỏ năng lượng tiêu cựcVật Dụng Phong Thủy, còn khử mùi ẩm mốc, xui xẻo. Tinh thể tóc đen còn được gọi là “đá lãnh đạo”. Ngoài việc loại bỏ năng lượng tiêu cực như obsidian, nó cũng rất hữu ích cho vận may sự nghiệp.

Người khuyết Hỏa hợp pha lê màu đỏ có thể chọn pha lê màu đỏ như ngọc hồng lựu, pha lê tóc, pha lê lông thỏ đỏ,… Những pha lê màu đỏ này thuộc hành hỏa trong ngũ hành. Đặt những tinh thể màu đỏ này ở nhà có thể lấp đầy lửa. Nó cũng có thể điều hòa tim, hệ tuần hoàn máu và ruột non, tăng cường sức khỏe. Người khuyết thổ trong ngũ hành nên đặt một số đồ dùng bằng đất nung, đồ lặt vặt, ngói và các vật dụng khác trong nhà, hoặc sử dụng giường, bàn ghế bằng gỗ,.. và thêm một số đồ đạc bằng gỗ vào nhà. Những vật phẩm này cũng thuộc ngũ hành thổ. Ngoài ra còn có việc sử dụng các hướng dẫn. Người thiếu thổ thích hợp phát triển ở hướng tây nam và đông bắc, vì vậy nếu chọn nơi an cư có thể chọn 2 hướng trênVật Dụng Phong Thủycó lợi cho sự phát triển của người thiếu ngũ hành trong thổ nhưỡng, có lợi cho sự chuyển hóa vận mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *